Nhóm Mây Trắng tề tựu kỷ niệm 16 năm thành lập nhóm

Ngày 08/06/2016 00:06 AM (GMT+7)

Nhóm nhạc nữ nổi tiếng của Việt Nam đang lên kế hoạch tái hợp 10 thành viên của nhóm.

Vừa qua, 3 thành viên nhóm Mây Trắng: Ngọc Châu, Bảo Ngọc, Ngọc Trâm đã có buổi gặp gỡ để kỷ niệm 16 năm ngày thành lập nhóm, đến chung vui với Mây Trắng version 2015 là các cựu thành viên: Thu Thủy, Thu Ngọc, Anh Thúy và Duy Uyên (Mắt Ngọc).

Một số thành viên khác vì công việc cá nhân nên không thể có mặt. Đây cũng là dịp những người bạn cũ ngồi ôn lại những kỷ niệm vui buồn trong những ngày đầu thành lập nhóm và chia sẻ với nhau những chuyện cá nhân và công việc của mình.

Buổi tiệc bất ngờ này cũng là dịp hiếm hoi vì hầu như mỗi người đều bận rộn với công việc riêng của mình, Thu Ngọc hầu như chia tay showbiz sau khi lấy chồng,  Anh Thúy rất hạnh phúc với thiên chức làm mẹ của mình, Thu Thủy đang bận rộn với những kế hoạch trở lại showbiz rầm rộ sau khi sinh con. 

nhom may trang te tuu ky niem 16 nam thanh lap nhom - 1

Các thành viên của nhóm Mây Trắng bất ngờ hội ngộ để chia sẻ về cuộc sống riêng của từng người.

nhom may trang te tuu ky niem 16 nam thanh lap nhom - 2

Duy Uyên (thứ 2 từ phải qua) cũng tham gia cùng các thành viên của Mây Trắng.

Tại buổi trò chuyện, một ý định đã nảy ra rất ngẫu nhiên khi Ngọc Châu, Thu Thủy, Thu Ngọc, Anh Thúy và 2 thành viên mới Bảo Ngọc, Ngọc Trâm sẽ chuẩn bị một ca khúc thật tươi vui và tề tụ các thành viên: Yến Trang, Yến Nhi, Hải Băng, Mimi cùng thu âm và quay hình nhằm kỷ niệm cái tên Mây Trắng suốt chặng đường vừa qua.

Trải qua nhiều thăng trầm, vui buồn mỗi khi thay đổi thành viên, trưởng nhóm Ngọc Châu rất tâm đắc với dự án hấp dẫn này, cô muốn ca khúc sớm ra đời để ghi dấu lại xem như một kỷ niệm đẹp nhất của nhóm cũng như con đường sự nghiệp của mỗi người.

nhom may trang te tuu ky niem 16 nam thanh lap nhom - 3

nhom may trang te tuu ky niem 16 nam thanh lap nhom - 4

Sau nhiều năm, các nàng Mây giờ đây đều đã trưởng thành. Ai cũng có cuộc sống riêng nhưng vẫn rất thân thiết với nhau.

nhom may trang te tuu ky niem 16 nam thanh lap nhom - 5

Năm 2009, nhóm Mây Trắng cũng từng tạo một tiếng vang nhất định khi là nhóm nhạc đầu tiên có một liveshow riêng và có sự góp mặt của 7 thành viên lúc bấy giờ, show diễn này đã cháy vé và DVD ghi hình cũng được khán giả đón nhận rất nồng nhiệt. 

nhom may trang te tuu ky niem 16 nam thanh lap nhom - 6

Sau khi chia tay và chính thức trở lại vào năm 2015, nhóm Mây Trắng phiên bản mới hoạt động mạnh mẽ với lịch diễn khá đều đặn trên khắp cả nước, sắp tới đây ngoài kế hoạch tái hợp các cựu thành viên, Ngọc Châu chia sẻ thêm nhóm sẽ cho ra đời ca khúc "Say love me" với phong cách EDM vô cùng sôi động & bắt tai. 

nhom may trang te tuu ky niem 16 nam thanh lap nhom - 7

Các cô nàng vui vẻ chụp ảnh lưu niệm cùng nhau sau buổi trò chuyện. 

Theo Ánh Ngọc (Khám Phá)
Tin bài cùng sự kiện Hậu trường showbiz
Tin hay đừng bỏ lỡ