Những đám cưới "kín" nhất Cbiz

Ngày 31/01/2013 00:41 AM (GMT+7)

Không công khai những hình ảnh về đám cưới, sao Cbiz thích "vụng trộm" kết hôn.

Cũng giống như khá nhiều đám cưới kín tiếng ở Việt Nam, sao Cbiz cũng từng có những cuộc hôn nhân bí mật đến mức mọi thông tin đều được giữ kín tuyệt đối.

Đám cưới của Triệu Vy

Là nàng hoa đán nổi tiếng nhất nhì làng giải trí Hoa ngữ kể từ sau thành công của Hoàn Châu cách cách, cái tên Triệu Vy được khá nhiều người săn đón. Mọi thông tin về Én nhỏ luôn được các fan cập nhật liên tục. Có lẽ chính vì sự quan tâm quá mức của giới truyền thông mà năm 2009, chuyện kết hôn của Triệu Vy và doanh nhân Huỳnh Hữu Long đã được giữ kín tuyệt đối để tránh sự soi mói. Thậm chí ngay cả khi đã có bé Huỳnh Tân, Triệu Vy cũng hiếm khi chia sẻ hình ảnh cũng như thông tin về chồng con. Tuy nhiên, thời gian gần đây, Én nhỏ thường xuyên khoe ảnh gia đình trên trang cá nhân. Cô bé Huỳnh Tân cũng trở thành tâm điểm chú ý bởi vẻ ngoài rất đáng yêu.

Đám cưới Lưu Đức Hoa

Kể từ khi trở thành thiên vương Hồng Kông, Lưu Đức Hoa dính không ít tin đồn tình cảm với các ngôi sao nổi tiếng. Tuy nhiên, người phụ nữ thực sự được Lưu Đức Hoa thừa nhận chỉ có một Chu Lệ Thanh. Sau nhiều năm hẹn hò cuối cùng chàng thiên vương nổi tiếng cũng quyết định gắn kết cuộc đời mình với cựu nữ hoàng sắc đẹp Malaysia Chu Lệ Thanh. Đám cưới được tổ chức tại Las Vegas ngày 23/6/2008 nhưng phải một năm sau đó, Lưu Đức Hoa mới chính thức công khai bí mật này. Hiện tại, cặp đôi này đã có chung một thiên thần nhỏ với cái tên Lưu Hương Huệ.

Đám cưới Lê Minh - Nhạc Cơ Nhi

Cũng giống như Lưu Đức Hoa, Lê Minh và người mẫu Lạc Cơ Nhi chính thức nên duyên vợ chồng vào tháng 3/2008, nhưng phải một năm sau đó, công chúng mới biết đến thông tin. Sau đám cưới, từng có rất nhiều tin đồn cho rằng chàng thiên vương bảnh bao đã kết hôn nhưng cả Lê Minh và siêu mẫu gốc Việt đều từ chối bàn luận. Tuy nhiên, sau 4 năm chung sống, kết thúc của cặp đôi nổi tiếng này là một tờ đơn ly hôn. Dư luận và thậm chí cả người trong cuộc đã đưa ra không ít lý do cho cuộc chia tay này ngay cả chuyện bầu bí của Lạc Cơ Nhi cũng được cho là lý do. Nhưng, sau tất cả, khán giả vẫn chưa thể biết được chính xác nguyên nhân rạn nứt thực sự giữa họ.

Đám cưới Đình Phong - Bá Chi

Hẹn hò từ năm 2002 nhưng chuyện tình của Tạ Đình Phong và Trương Bá Chi bắt đầu chính thức kể từ khi nam diễn viên nổi tiếng quyết định dứt tình với Vương Phi. Năm 2006, cặp đôi quyết định công khai mối quan hệ và có một đám cưới bí mật vào tháng 9 năm đó nhưng không có sự có mặt của bố mẹ. Sau khi chính thức đặt chân vào nhà họ Tạ, Trương Bá Chi gặp không ít khó khăn bởi mối quan hệ mẹ chồng - nàng dâu. Giống như Lê Minh, Bá Chi và Đình Phong có một "sad ending" khi họ chính thức ly hôn vào cuối năm 2011.

Đám cưới Thái Trác Nghiên - Trịnh Trung Cơ

Sau bộ phim Hidden Heroes năm 2004, Thái Trác Nghiên rơi vào lưới tình với  ca sĩ Trịnh Trung Cơ. Hai năm sau đó, cặp đôi này chính thức làm đám cưới "kín" tại Los Angeles. Nhưng sau 4 năm chung sống, Thái Trác Nghiên và Trịnh Trung Cơ quyết định đường ai nấy đi. Lúc này, giới truyền thông thực sự bất ngờ vì mối quan hệ bí mật giữa họ. Sau khi chia tay, cả Trác Nghiên và Trung Cơ đã tìm cho mình được những hạnh phúc mới. Nhiều người cho rằng chính sự xuất hiện của người thứ 3 là nguyên nhân của vụ ly hôn.

(Khampha.vn)
Tin bài cùng chủ đề Hậu trường sao Hoa ngữ