Sao nam nộp phạt 900 triệu vì tham gia diễn đàn, tàng trữ phim 18+

Ngày 07/04/2024 18:05 PM (GMT+7)

Vụ việc của nam MC đang là tâm điểm gây bàn tán ở Đài Loan (Trung Quốc).

Sau hơn nửa năm, vụ án của MC - diễn viên hài Huỳnh Tử Giao cuối cùng cũng được đưa ra xét xử. Hồi tháng 6/2023, nam MC bị nhiều phụ nữ tố vì có hành vi quấy rối tình dục. Anh cưỡng hôn một phụ nữ trên xe ô tô và ép một cô gái chụp ảnh khỏa thân. Sau đó, anh đã tự sát tại nhà riêng.

Anh giải thích mình có hành vi không đúng đắn do chịu tổn thương tâm lý từ khi còn nhỏ, lúc biết mẹ ngoại tình, và ảnh hưởng từ phim cấp 3 Nhật Bản.

Huỳnh Tử Giao lúc ra tòa.

Huỳnh Tử Giao lúc ra tòa.

Do Huỳnh Tử Giao đạt được thỏa thuận với các nạn nhân nên tòa án tuyên anh vô tội. Tuy nhiên, trong quá trình điều tra, cơ quan chức năng phát hiện sao nam tham gia một diễn đàn phim khiêu dâm. Cảnh sát thu giữ dữ liệu cá nhân của nam diễn viên và tìm thấy hàng trăm video quay lén khiếm nhã về các cô gái chưa đủ tuổi vị thành niên trong ổ cứng.

MC này thừa nhận mình đã mua những thước phim đó trong khoảng thời gian từ 8/2017 đến 7/2023, tức là trong lúc vướng cáo buộc về bê bối tình dục, Huỳnh Tử Giao vẫn mua và tải các tài liệu đồi trụy từ diễn đàn. Trước phát hiện của cảnh sát, nam diễn viên cũng đã thú nhận ngay tại tòa, nói rằng mình quả thực đã mua bán trái phép. Anh bày tỏ sẵn sàng tiêu hủy chúng và hứa sau này anh sẽ không bao giờ xem lại nữa.

Kết quả, Huỳnh Tử Giao đã phải nộp phạt 1,2 triệu Đài tệ (khoảng hơn 900 triệu đồng).

Huỳnh Tử Giao từng lên tiếng tố chị em Từ Hy Viên - Từ Hy Đệ lôi kéo anh dùng chất cấm.

Huỳnh Tử Giao từng lên tiếng tố chị em Từ Hy Viên - Từ Hy Đệ lôi kéo anh dùng chất cấm.

Sau khi thông tin được công bố, nam diễn viên hài không chỉ đối diện với làn sóng phản đối từ dân mạng mà còn bị ngôi sao nổi tiếng khác công khai chỉ trích. Nữ diễn viên Tùy Đường đã đăng một bài viết tuyên bố rằng cô sẽ không hợp tác với Huỳnh Tử Giao trong bất kỳ hình thức nghệ thuật nào vì "không muốn trở thành đồng lõa với tội phạm".

Diễn viên Mạnh Cảnh Như, vợ Huỳnh Tử Giao, cũng xin lỗi công chúng. Cô cho hay cuộc hôn nhân này là do cô lựa chọn, là trách nhiệm mà cô phải gánh chịu. Thay mặt chồng, cô nói trong xót xa: "Một lần nữa tôi xin lỗi mọi người. Tôi thực sự xin lỗi. Tử Giao thực sự đã làm sai, anh ấy phải chịu trách nhiệm trước pháp luật".

Huỳnh Tử Giao hơn vợ 19 tuổi.

Huỳnh Tử Giao hơn vợ 19 tuổi.

Huỳnh Tử Giao sinh năm 1972, là một diễn viên hài, người dẫn chương trình nổi tiếng tại Đài Loan (Trung Quốc). Anh nổi tiếng đào hoa khi từng cặp kè với nhiều bóng hồng showbiz như Từ Hy Đệ, Tăng Bảo Nghi... 

Năm 2020, nam diễn viên kết hôn với Mạnh Cảnh Như kém anh 19 tuổi. Cả hai có một bé gái 2 tuổi. Khi Huỳnh Tử Giao vướng cáo buộc phạm tội, có thông tin rằng Mạnh Cảnh Như đang mang thai đứa thứ hai nhưng diễn viên Thơ Ngây đã lên tiếng phủ nhận. 

Mỹ nhân thua xa từ nhan sắc tới diễn xuất, vẫn khiến khán giả quay lưng với Triệu Lệ Dĩnh
Thời điểm công bố Triệu Lệ Dĩnh đảm nhiệm vai nữ chính trong Dữ Phượng Hành, nhiều khán giả tiếc nuối vì muốn vai diễn này được giao cho Bạch Lộc.

Phim Trung Quốc

Theo Vi Vi (Theo Sohu)
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Hậu trường sao Hoa ngữ