Những đôi bạn thân "đồng cảnh ngộ" của Cbiz

Ngày 23/12/2015 00:07 AM (GMT+7)

Do có hoàn cảnh giống nhau nên những mỹ nhân này nhanh chóng trở thành tri kỷ.

Lê Tư và Từ Tử Kỳ

Từ Tử Kỳ và Lê Tư đều là những mỹ nhân xinh đẹp, lấy chồng giàu và có mái ấm hạnh phúc cùng ba đứa con ngoan. Chính vì thế khi cả hai kết tình chị em thì khiến nhiều người phải ghen tị.

Cuộc sống của Từ Tử Kỳ vô cùng thuận buồn xui gió, chưa bao giờ biết tới hai chữ buồn lo, sau đó lại được gả cho doanh nhân Lý Gia Thành, bước chân vào gia tộc giàu có. Lê Tư mặc dù trải qua một khoảng thời gian khốn đốn, lăn lộn trong làng giải trí nhiều năm, em trai lại bị tai nạn nhưng rất may lại được đại gia Mã Đình Cường ra tay giúp đỡ rồi kết duyên vợ chồng.

Hai người, hai điểm xuất phát khác nhau nhưng hiện tại đều là những quý phu nhân hạnh phúc, an nhàn cũng chính vì thế mà có nhiều điểm chung rồi dần dần kết tình chị em thân thiết.

Dương Tử Quỳnh và Đặng Văn Địch

Vợ cũ của của ông trùm truyền thông Rupert Murdoch - Đặng Văn Địch là người có rất nhiều mối quan hệ với các ngôi sao của làng giải trí Hoa ngữ nhưng lại có tình cảm thân thiết gắn kết với Dương Tử Quỳnh.

Cả Đặng Văn Địch và Dương Tử Quỳnh đều là những người phụ nữ mạnh mẽ và từng có đoạn đường tình với đại gia ngoại quốc. Đặng Văn Địch từng kết hôn với Rupert Murdoch nhưng sau đó lại ly hôn vì chồng cô tìm được niềm vui mới. Trong khi đó Dương Tử Quỳnh cũng có quan hệ tình cảm với cựu giám đốc điều hành Ferrari Jean Todt (70 tuổi), thậm chí đang có ý định chuẩn bị kết hôn.

Cả Đặng Văn Địch và Dương Tử Quỳnh đều có nhiều điểm giống nhau và nhìn thấy mình trong hình bóng đối phương. Đặc biệt, khi Đặng Văn Địch ly hôn và muốn đem cuộc đời mình chuyển thể thành phim thì cô đã ngay lập tức nhận ra Dương Tử Quỳnh là ứng viên sáng giá nhất cho vai diễn này.

Trịnh Dĩnh Tiệp và Tiêu Á Hiên

Khi ở bên ngoài rộ lên tin đồn cho rằng Tiêu Á Hiên cùng thiên kim nhà giàu Trịnh Dĩnh Tiệp là tình địch của nhau thì cả hai bất ngờ thân thiết như chị em đánh tan mọi tin đồn. Nguyên nhân là do Trịnh Dĩnh Tiệp cùng bạn trai của Tiêu Á Hiên - Kha Chấn Đông từng là bạn học khi đi du học ở Nhật Bản. Sau đó, cũng vì vị thiên kim tiểu thư này mà hai người chia tay. Sau này, Trịnh Dĩnh Tiệp cùng Vương Dương Minh có quan hệ tình cảm lại rộ lên tin đồn cô nàng hai lần nẫng tay trên của Tiêu Á Hiên.

Tuy nhiên, trước những lời bình luận đó, người trong cuộc không hề lên tiếng chia sẻ bất cứ điều gì nhưng bức hình chụp chung thân thiết của cả hai do Tiêu Á Hiên đăng tải trên trang cá nhân đã xóa bỏ tất cả. Họ không phải là tình địch mà còn là bạn thân của nhau.

Quan Dĩnh và Tôn Vân Vân

Tôn Vân Vân là một trong những người đẹp nổi tiếng, nhất cử nhất động của cô đều được các thiếu nữ Đài Loan bắt chước. Thâm chí ngay cả chị em Đại S - Tiểu S cũng là người hâm mộ của cô. Ngoài ra, gia đình cô còn sở hữu một doanh nghiệp nổi tiếng nhất Đài Loan.

Và chị em thân thiết và có hoàn cảnh tương tự với Tôn Vân Vân đó chính là Quan Dĩnh. Cô không để ý tới dáng vẻ đại tiểu thư của mình, cũng bất chấp sự can ngăn của gia đình liền gia nhập làng giải trí. Mặc dù không quá nổi tiếng nhưng lại gặp được cô bạn thân "đồng cảnh ngộ" Vân Vân. Tình cảm khăng khít của cả hai khiến không ít người phải ghen tị.

Theo Hoàng Huế (QQ)
Nguồn: Khám phá

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Hậu trường sao Hoa ngữ

Video chọn lọc