Sao Cbiz ly hôn mới biết đã bí mật kết hôn

Ngày 14/11/2015 00:06 AM (GMT+7)

Không ít fan ngỡ ngàng sau tuyên bố ly hôn của các cặp tình nhân "không cưới".

Chuyện kết hôn bí mật của các ngôi sao nổi tiếng không phải là chuyện hiếm gặp trong làng giải trí. Khán giả từng ngỡ ngàng khi một ngày Thái Trác Nghiên tuyên bố đã ly hôn với Trịnh Trung Cơ trong khi đó tin tức cô kết hôn chưa từng được công bố trên mặt báo. Mới đây nhất ngọc nữ màn ảnh một thời Quan Chi Lâm cũng vừa chia sẻ đã ly hôn với đại gia Trần Thái Minh trong khi khán giả vẫn cho rằng họ chỉ là "tình nhân không cưới".

Quan Chi Lâm và đại gia Trần Thái Minh

Quan Chi Lâm và đại gia Trần Thái Minh là cặp đôi nổi tiếng làng giải trí. Cả hai đã ở bên nhau suốt 10 năm qua với hình ảnh cặp tình nhân hạnh phúc. Nhưng, trong một sự kiện ngày 4/11 vừa rồi, ngọc nữ màn ảnh một thời cho biết: "Chúng tôi không phải là chia tay mà là ly hôn". Trên thực tế, Quan Chi Lâm và Trần Thái Minh đã chính thức đăng ký kết hôn nhưng không hề chia sẻ thông tin này trên mặt báo. Nhiều người vẫn cho rằng cặp đôi chỉ là mối quan hệ nhân tình.

Sao Cbiz ly hôn mới biết đã bí mật kết hôn - 1\

Quan Chi Lâm và đại gia Trần Thái Minh bất ngờ tuyên bố ly hôn.

Sao Cbiz ly hôn mới biết đã bí mật kết hôn - 2

Quan Chi Lâm úp mở chuyện Lưu Gia Linh là nguyên nhân cặp đôi ly hôn.

Mới đây, có thông tin tiết lộ, lý do chia tay của Quan Chi Lâm và Trần Thái Minh là vì có người thứ 3 xen giữa. Đặc biệt, trong một sự kiện, Quan Chi Lâm lại úp mở chuyện Lưu Gia Linh chính là người phá vỡ hạnh phúc gia đình của cặp đôi. Tuy nhiên, khi được phỏng vấn dò hỏi, bà xã của Lương Triều Vỹ khẳng định mình không hề có mối quan hệ đặc biệt với Trần Thái Minh ngoài vai trò là bạn cùng leo núi.

Thái Trác Nghiên và Trịnh Trung Cơ

Là một trong những tên tuổi nổi tiếng làng giải trí, Thái Trác Nghiên nhanh chóng trở thành đề tài bàn tán sôi nổi trên mặt báo sau khi tuyên bố ly hôn Trịnh Trung Cơ vào năm 2010. Trong buổi họp báo, Thái Trác Nghiên và Trịnh Trung Cơ thừa nhận đã kết hôn trước đó 4 năm nhưng vì không thích chuyện riêng tư ồn ào trên mặt báo nên cặp đôi đã giữ kín với các fan và giới truyền thông.

Sao Cbiz ly hôn mới biết đã bí mật kết hôn - 3

Thái Trác Nghiên và Trịnh Trung Cơ từng bí mật kết hôn.

Nhiều người cho rằng Thái Trác Nghiên đã cố tình giấu chuyện kết hôn để đảm bảo sự nghiệp ngày một phát triển. Trước đó, cô là một trong những ca sĩ kiêm diễn viên sáng giá và được nhiều khán giả yêu thích. Sau khi tuyên bố ly hôn, Thái Trác Nghiên gặp nhiều chỉ trích. Đặc biệt, thời điểm đó, thông tin cô đã có bạn trai mới Trần Vỹ Đình càng khiến nữ ca sĩ bị "ném đá".

Sao Cbiz ly hôn mới biết đã bí mật kết hôn - 4

Thái Trác Nghiên đang hẹn hò tình trẻ Trần Vỹ Đình khi là "gái đã có chồng".

Hiện tại, sau 5 năm bên nhau, Thái Trác Nghiên và tình trẻ Trần Vỹ Đình cũng đã chính thức nói lời chia tay vào tháng 9 vừa rồi. Tuy nhiên, thành viên của nhóm Twins không nhận được sự đồng cảm của dư luận vì quá khứ bỏ chồng theo trai trẻ.

Lưu Vũ Hân và Lý Mông

Lưu Vũ Hân cũng là một trong những nghệ sĩ gây bất ngờ khi để lộ chuyện hôn nhân đổ vỡ hồi tháng 7 vừa rồi trong khi chưa từng công khi là "gái đã có chồng". Người đẹp Bộ bộ kinh tâm để lộ chuyện đã từng kết hôn thời điểm cô chính thức nói lời chia tay với ông chồng lăng nhăng. Được biết, chồng của Lưu Vũ Hân đã cặp kè với nữ diễn viên Trương Mông. Cặp đôi đã công khai hình ảnh ôm ấp nhau trên trang cá nhân.

Sao Cbiz ly hôn mới biết đã bí mật kết hôn - 5

Lưu Vũ Hân ly hôn vì chồng lăng nhăng, cặp kè Trương Mông.

Sao Cbiz ly hôn mới biết đã bí mật kết hôn - 6

Khán giả dành nhiều sự thương cảm cho Lưu Vũ Hân.

Theo một số nguồn tin, Lưu Vũ Hân và Lý Mông, chồng cũ của cô kết hôn năm 2009. Cả hai có chung một cô con gái. Trước đó, Lưu Vũ Hân từng sảy thai một lần. Cuộc hôn nhân của cô và Lý Mông gặp nhiều bế tắc vì Lý Mông nổi tiếng là người lăng nhăng, thích cặp kè với các cô gái trẻ.

Thời điểm Lý Mông hẹn hò với người đẹp Trương Mông, anh chưa ly hôn vợ. Bởi vậy, nhiều người cho rằng cuộc hôn nhân rạn nứt của cặp đôi là do Trương Mông gây ra. Mặc dù trải qua giai đoạn rất khó khăn nhưng Lưu Vũ Hân vẫn cố gắng chịu đựng tất cả cho đến khi cô quyết định tuyên bố ly hôn.

Viên Lập và Triệu Lĩnh

Hiếm ai biết rằng năm 2005, Viên Lập và nam diễn viên Triệu Lĩnh đã bí mật tổ chức đám cưới cho đến khi cặp đôi tuyên bố ly hôn vào năm 2007. Cuộc chia tay của cặp đôi gây ồn ào trên mặt báo khi Viên Lập chê chồng không có chí tiến thủ còn Triệu Lĩnh chỉ trích vợ bất hiếu. Vụ kể xấu nhau của cặp vợ chồng này gây xôn xao trên mặt báo suốt một thời gian dài.

Sao Cbiz ly hôn mới biết đã bí mật kết hôn - 7

Viên Lập và Triệu Lĩnh bí mật kết hôn năm 2005.

Sao Cbiz ly hôn mới biết đã bí mật kết hôn - 8

Viên Lập tái hôn năm 2011.

Tháng 7 năm 2011, tại Canada, Viên Lập tái hôn với một luật sư ngoại quốc kém cô 9 tuổi, sinh năm 1980. Anh từng tốt nghiệp Đại học Mount Royal (Canada). Tháng 4 năm 2012, nữ diễn viên Bản lĩnh Kỷ Hiểu Lam tổ chức đám cưới ở quê hương Bắc Kinh, Trung Quốc với sự có mặt của khoảng 100 người thân và bạn bè.

Ân Đào và đại gia Trầm Trường Phú

Ân Đào có thể là cái tên khiến khán giả bất ngờ nhất khi để lộ chuyện đã kết hôn với đại gia Trầm Trường Phú. Được biết, năm 2011, khi tổng giám đốc thương hiệu di động Trầm Trường Phú bị bắt, vị đại gia này mới chính thức tiết lộ anh là chồng của nữ diễn viên Ân Đào và họ mới chỉ vừa hoàn tất thủ tục ly hôn. Khán giả hoàn toàn bất ngờ bởi trước đó không có bất kỳ một thông tin hay lời đồn đại nào về chuyện xuất giá của nàng Dương Quý Phi màn ảnh.

Sao Cbiz ly hôn mới biết đã bí mật kết hôn - 9

Ân Đào từng được khán giả yêu thích với vai Dương Quý Phi.

Sao Cbiz ly hôn mới biết đã bí mật kết hôn - 10

Ân Đào và Trầm Trường Phú lộ chuyện kết hôn và ly hôn khi vị đại gia nổi tiếng bị bắt.

Ân Đào đã giấu nhẹm chuyện có chồng trong nhiều năm cho đến khi sự việc vỡ lở. Khán giả bắt đầu có cái nhìn không thiện cảm với người đẹp nổi tiếng một thời này. Đặc biệt, thời điểm Trầm Trường Phú bị bắt, Ân Đào lại bỏ rơi ông càng khiến cho cô bị dư luận chỉ trích. Bởi vậy, không chỉ khán giả mà các nhà làm phim cũng dần xa lánh Ân Đào. Sự nghiệp của cô từ đó sa sút.

Sau khi ly hôn, Ân Đào từng có thời gian cặp kè đại gia Tôn Đông Hải nhưng mối quan hệ của cả hai cũng sớm kết thúc.

Theo Nguyễn Nguyễn (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Hậu trường sao Hoa ngữ