Những ngôi sao Cbiz từng mắc bệnh trầm cảm

Ngày 28/10/2015 00:06 AM (GMT+7)

Nổi tiếng chỉ sau một đêm, không ít sao Hoa ngữ rơi vào trạng thái trầm cảm.

Lục Nghị

Thời điểm đóng phim 'Thề không nhắm mắt", Lục Nghị nhận được rất nhiều ý kiến trái chiều từ phía khán giả. Tất cả tựa như một tảng đá nặng ép nam diễn viên đến mức không thể thở nổi.

Lục Nghị cho rằng mình không tìm được hướng đi cho tương lai nên đã tự nhốt mình trong nhà ngày ngày chơi điện tử, uống rượu,... Thậm chí, lúc say đến bất tỉnh nhân sự còn cầm gạt tàn đập lên đầu của mình. Hiện tại, trên đầu vẫn còn một vết sẹo. "Có lẽ bởi vì khi đó nổi tiếng chỉ sau một đêm, trong lòng có chút bốc đồng, luôn nghĩ muốn biểu hiện tốt nhất mới xứng với tên tuổi của mình. Nói tóm lại là khi đó tôi tự tạo áp lực cho chính mình, không chịu bỏ qua cho bản thân nên thành ra lại thái quá", nam diễn viên chia sẻ.

Trần Khôn

Năm 2003, vào thời điểm xảy ra dịch Sars, người ta chỉ có thể ở nhà và xem TV là trò tiêu khiển duy nhất dành cho tất cả mọi người. Đúng lúc ấy các đài truyền hình chiếu "Gia tộc kim phấn", tên tuổi của Trần Khôn cũng trở nên nổi tiếng từ đấy.

Thành danh chỉ sau một đêm khiến Trần Khôn  rơi vào trạng thái khủng hoảng, chán nản: "Trong lúc ấy, tôi luôn cảm thấy đặc biệt sợ hãi. Cảm thấy trong nhất thời có được hết thảy nhưng lại không phải của mình, sẽ có lúc bị cướp lại tất cả", Trần Khôn chia sẻ. Chính vì thế mà nam diễn viên đã đưa toàn bộ thẻ ngân hàng kèm theo mật khẩu đưa cho các thành viên trong gia đình.

Dương Khôn

Trong quá khứ, suốt 6 năm dài, nam ca sĩ Dương Khôn từng phải dùng thuốc để duy trì sự sống vì trầm cảm. Trong chương trình "Lỗ Dự có hẹn", Dương Khôn cho biết, thậm chí cho đến tận bây giờ anh vẫn phải uống thuốc. Nam ca sĩ nói: "Ban đầu cha mẹ không hiểu tôi, bọn họ hỏi tôi: "Trước kia không có gì cả thì không có gì. Bây giờ cái gì cũng có thì lại sống thống khổ như vậy". Khoảng thời gian đó tôi không ra khỏi cửa, mặc dù chưa đến nỗi muốn tự sát nhưng tâm trạng cũng cực kỳ kém".

Tiểu Hàm

Tiểu Hàm - chủ nhân của ca khúc "Anh ấy nhất định rất yêu em". mới đây bất ngờ "tái xuất giang hồ" với vai trò ông chủ. Nhưng làm công chúng ngạc nhiên hơn nữa đó là việc thay đổi nghệ danh từ Tiểu Hàm sang A Đỗ. Hình ảnh của nam ca sĩ cũng khác xưa rất nhiều: da ngăm đen, dáng người phát tướng, nụ cười cũng lộ ra mấy phần già nua.

Được biết, trong suốt nhiều năm Tiểu Hàm từng mắc chứng trầm cảm nên đã uống rất nhiều thuốc. Tuy nhiên, loại thuốc này có tác dụng phụ khiến cho nam ca sĩ bị tăng cân không kiểm soát.

Theo Hoàng Huế (QQ) (Khám phá)