Những màn lấn sân vô tình thành 'thảm họa' của sao Việt

Ngày 30/11/2014 17:49 PM (GMT+7)

Là những diễn viên, người mẫu, doanh nhân, các mỹ nhân Việt đôi khi lại “cao hứng” chọn những ngả rẽ để thử thách tài năng tuy nhiên điều đó lại trở thành "thảm họa".

Diễn viên, người mẫu Ngô Thanh Vân

nhung man lan san vo tinh thanh 'tham hoa' cua sao viet - 1

Ngô Thanh Vân là một nghệ sĩ xếp vào hạng “đa-zi-năng” siêu sao nhất Vpop. Cô hoạt động trên mọi mặt trận và mặt trận nào cũng tạo dựng được dấu ấn. Cô vừa là diễn viên, người mẫu, doanh nhân, khiêu vũ và cả ca sĩ. Tuy nhiên, về khả năng ca hát của Ngô Thanh Vân lại là một điều còn phải xem xét lại.

Được sự hỗ trợ của nhạc sĩ nổi tiếng Quốc Bảo, Ngô Thanh Vân sớm trình làng album cho riêng mình mang tên NTV Virus. Album gây được tiếng vang lớn, khâu quảng bá, phần vũ đạo, phần nhìn cùng với phần hòa âm phối khí thì sôi động và hấp dẫn.

Nhưng về giọng hát của Ngô Thanh Vân thì khá mỏng và đuối, phát âm không tròn chữ, sử dụng quá nhiều kỹ xảo trong thu âm và sẽ khó nghe hơn nếu như Ngô Thanh Vân đứng trên sân khấu và trình diễn live.

Siêu mẫu Hà Anh

nhung man lan san vo tinh thanh 'tham hoa' cua sao viet - 2

Hà Anh là một người mẫu từng du học ở Học viện Âm nhạc London, do vậy cô rất tự tin vào khả năng ca hát của mình. Tuy nhiên, sau hai sản phẩm âm nhạc là "Take my picture" và "From the very start" cô được khán giả xếp vào hàng sao "thảm họa âm nhạc".

Khán giả cho rằng hai bài hát của cô quá đơn điệu, ngắn ngủn và nhạt nhẽo. Các phát âm tiếng Việt của Hà Anh lại bị méo tiếng, bóp nắn giọng quá đà. Cho đến nay thì Hà Anh vẫn chỉ được khán giả thừa nhận là một siêu mẫu trên sàn catwalk mà thôi.

Người mẫu Phi Thanh Vân

nhung man lan san vo tinh thanh 'tham hoa' cua sao viet - 3

“Nữ hoàng dao kéo” sẽ rất yên ổn nếu như cô không “liều mình” lấn thân sang âm nhạc. Cô ra duy nhất một ca khúc là “Da nâu” và bị ném đá tơi tả từ phía người nghe nhạc. Bài hát “Da nâu” có duy nhất vài câu và Phi Thanh Vân cứ hát đi hát lại với giọng hát không có gì đặc biệt.

Tuy nhiên, một điều khó hiểu là Phi Thanh Vân vẫn nhận được những hợp đồng hát phòng trà.

Diễn viên, người mẫu Trang Nhung

nhung man lan san vo tinh thanh 'tham hoa' cua sao viet - 4

Trang Nhung cũng như Ngô Thanh Vân, là một nghệ sĩ đa năng, vừa là người mẫu, vừa là diễn viên. Tuy nhiên cô lại trở thành thảm họa khi lấn sân sang ca nhạc. Khi siêu mẫu ra M/V đầu tay mang tên Môi hôn, khán giả phải “trố mắt” ngạc nhiên vì không ngờ Trang Nhung lại hát “tệ” đến như vậy. Vì trước đó, Trang Nhung tự chấm điểm giọng hát mình là 7-8 điểm.

Siêu mẫu Hoàng Yến

nhung man lan san vo tinh thanh 'tham hoa' cua sao viet - 5

Hoàng Yến là cái tên có thể nói là “hot” nhất trên làng người mẫu.  ăm 2013, cô tung MV đầu tay “Hãy nói với em” do đạo diễn Việt Kiều Cường Ngô dàn dựng.

Ngay khi ra mắt, MV bị chê tơi tả. Tất cả các nốt cao, nốt thấp đều bị chênh phô rõ ràng, tất cả đều phải nhờ đến dàn bè và sự hỗ trợ của kỹ thuật phòng thu.

Nhất Trung (Đất Việt)
Tin hay đừng bỏ lỡ