Những sao nam giàu có nhất thế giới

Ngày 30/04/2015 16:31 PM (GMT+7)

Đây đều là những diễn viên nổi tiếng thế giới và có tài sản khổng lồ.

1. Salman Khan

Nam diễn viên Salman Khan là một trong những biểu tượng tại Ấn Độ. Trong suốt sự nghiệp của mình tính đến nay, Khan đã đóng tới 80 phim. Điều đó khiến cho tài sản của nam diễn viên này vào hàng khủng với ước tính khoảng 200 triệu USD.

2. Will Smith

Will Smith đã trở thành một cái tên quen thuộc ở khắp mọi nơi tại Hollywood. Khởi đầu khiêm tốn trong series truyền hình Fresh Prince of Bel-Air cho đến dự án mới nhất Suicide Squad, nam diễn viên này đã tạo nên một sự nghiệp vững chắc cho mình. Tài sản của Will Smith vào khoảng 215 triệu USD.

 3. Leonardo DiCaprio

Leonardo DiCaprio là một trong những diễn viên nổi tiếng nhất của Hollywood. Anh cũng là một trong những diễn viên tài năng của Mỹ và luôn góp mặt trong những vai diễn để đời. Đột phá lớn nhất trong sự nghiệp của Leonardo là góp mặt trong bộ phim có doanh thu cao nhất mọi thời đại, Titanic. Tài sản của Leonardo cũng vào khoảng 215 triệu USD.

4. Sylvester Stallone

Từ các bộ phim như Rocky và Rambo, Sylvester Stallone là một trong những ngôi sao hành động nổi tiếng nhất của Hollywood. Trong những năm gần đây, anh ấy hồi sinh sự nghiệp diễn xuất của mình bằng cách tham gia các phim như The Expendables hay Escape Plan, nhưng các ngôi sao nổi tiếng cũng dành rất nhiều thời gian phía sau camera. Tài sản của ông vào khoảng 275 triệu USD.

5. Keanu Reeves

Diễn viên người Canada đã tạo ra một cơn trấn động với bộ phim The Matrix. Sự nghiệp của Keanu Reeves trước đó chủ yếu là phim hài, vì vậykhán giả đã rất bất ngờ khi thấy các diễn viên xuất hiện trong một bộ phim hành động như vậy. Kể từ đó, Reeves đã trở thành một ngôi sao hành động khá đáng tin cậy. Tài sản của nam diễn viên này vào khoảng 350 triệu USD.

 6. Tom Hanks

Tom Hanks là một người đàn ông đa tài. Ông là một diễn viên, biên kịch, đạo diễn và nhà sản xuất. Trải qua nhiều năm làm việc tại Hollywood, Tom Hank đã giành được vô số giải thưởng cho các vai trong các bộ phim như Cast Away, Catch Me If You Can, Apollo 13, Toy Story, Da Vinci Code và rất nhiều bộ phim khác. Tổng giá trị tài sản của Tom Hanks vào khoảng 390 triệu USD.

 7. Johnny Depp

Diễn viên lập dị Johnny Depp đã quay trở lại màn ảnh trong năm nay. Vai diễn phổ biến nhất của anh cho đến nay là  vai thuyền trưởng Jack Sparrow trong loạt phim Pirates of The Caribbean. Đây cũng là một trong loạt phim công nhất trong lịch sử, nhờ vào diễn xuất của Depp. Anh cũng là chủ sở hữu của các công ty sản xuất Infinitum Nihil. Số tài sản Johnny Depp sở hữu vào khoảng 450 triệu USD.

 8. Tom Cruise

Không có gì ngạc nhiên khi ngôi sao hành động này xuất hiện trong danh sách này. Tom Cruise là một diễn viên rất nổi tiếng và là một nhà sản xuất phim rất thành công. Tuy đời tư của Tom Cruise có quá nhiều vấn đề trong mắt công chúng, nhưng điều đó không hề ảnh hưởng đến khả năng diễn xuất của Tom Cruise. Các bộ phim nổi tiếng của anh bao gồm Top Gun, A few good man và Mission Impossible. Tổng giá trị tài sản của Tom Cruise ước tính 480 triệu USD.

9. Shah Rukh Khan

"Ông hoàng" của Bollywood Shah Rukh Khan là một trong những ngôi sao điện ảnh giàu có nhất trên thế giới. Shah Rukh Khan đã đóng vai chính trong hơn 75 bộ phim Ấn Độ và vô số các phim quốc tế khác. Nam diễn viên này được coi là một trong những người giàu nhất trên trái đất, nhưng anh rất hào phóng với tiền bạc của mình. Những nỗ lực từ thiện của Shah Rukh Khan đã trợ giúp rất lớn cho các tổ chức như UNESCO. Tổng tài sản của ngôi sao Ấn Độ này là 600 triệu USD.

10. Jerry Seinfeld

Jerry Seinfeld là một trong những diễn viên hài nổi tiếng nhất thế giới và chương trình truyền hình được mang tên của ông - Seinfeld, được coi là một trong những show truyền hình hay nhất mọi thời đại. Hầu hết mọi người không biết rằng tên đầy đủ của ông là Jerome Allen Seinfeld. Hiện tại, nam diễn viên hài đã bước ra khỏi ánh đèn sân khấu và không xuất hiện nhiều trên truyền hình. Vào cuối năm 2014, Seinfeld đã được báo cáo là nam diễn viên giàu nhất thế giới. Tổng giá trị tài sản của ông lên tới 820 triệu USD.

Theo Yên Chi (Danviet.vn)
Tin bài cùng sự kiện Người nổi tiếng