Những sao nam Hoa ngữ lấy vợ qua một đời chồng

Ngày 13/09/2014 00:00 AM (GMT+7)

Tần Hạo, Cao Tử Kỳ, Trương Đan Phong, Lý Á Bằng,... đều lấy vợ hơn tuổi và qua một lần đò.

Y Năng Tịnh và Tần Hạo

Mới đây, Y Năng Tịnh bất ngờ công khai những hình ảnh lãng mạn khi “phi công trẻ” Tần Hạo cầu hôn cô. Đám cưới dự kiến được tổ chức vào tháng 7 tới đây.

Y Năng Tịnh và Tần Hạo chính thức yêu nhau từ đầu năm 2014. Nữ diễn viên hơn bạn trai của mình đến 10 tuổi. Trước khi đến với nhau, người đẹp tuổi 45 từng trải qua một đời chồng và có con riêng.

Cũng chính vì vậy, Y Năng Tịnh luôn lo lắng về sự chênh lệch tuổi tác và mối quan hệ. Nhưng Tần Hạo đã bằng lòng chấp nhận mọi thứ và đi đến hôn nhân.

Những sao nam Hoa ngữ lấy vợ qua một đời chồng - 1

Y Năng Tịnh từng có một đời chồng và hơn Tần Hạo 10 tuổi.

Chae Rim và Cao Tử Kỳ

Chae Rim từng một lần đổ vỡ hôn nhân khi gắn bó với ca sĩ Lee Seung Hwan. Cô ly dị vào năm 2006.

Chae Rim và Cao Tử Kỳ gặp và yêu nhau khi cùng đóng Lý gia đại viện. Dù khoảng cách địa lý và bất đồng ngôn ngữ, cặp sao luôn tỏ ra thấu hiểu nhau. Cao Tử Kỳ sinh năm 1981 và kém Chae Rim 2 tuổi.

Cặp đôi chính thức thừa nhận chuyện hẹn hò vào tháng 3 năm nay. Cuối tháng 6 vừa rồi, Cao Tử Kỳ đã bất ngờ cầu hôn Chae Rim trên đường phố trước sự chứng kiến của hàng nghìn fan. Hiện tại, cả hai đang chuẩn bị cho đám cưới vào tháng 10 tới đây.

Những sao nam Hoa ngữ lấy vợ qua một đời chồng - 2

Chae Rim và Cao Tử Kỳ kết hôn vào tháng 10 tới đây.

Viên Lập và Blaine Grunewald

Tháng 4/2012, Hôn lễ của Viên Lập và người chồng nước ngoài diễn ra tại một nhà thờ ở thành phố Bắc Kinh trong sự chúc phúc của mọi người. Trước đó, năm 2011, họ đã tổ chức đám cưới tại Canada – quê hương của chồng Viên Lập.

Trước khi đến với cuộc hôn nhân này, năm 2005, Viên Lập làm đám cưới với diễn viên Triệu Lĩnh, bạn diễn trong bộ phim Con gái ngài đại tá, nhưng quan hệ vợ chồng kéo dài không lâu. Còn chồng mới của  cô là Blaine Grunewald - một chàng luật sư ngoại quốc trẻ sinh năm 1980, kém cô đến 9 tuổi.

Những sao nam Hoa ngữ lấy vợ qua một đời chồng - 3

Đám cưới Viên Lập và Blaine Grunewald.

Trương Đan Phong và Hồng Hân

Năm 2004, sau khi hợp tác trong một bộ phim truyền hình, Trương Đan Phong và Hồng Hân đã nảy sinh tình cảm với nhau. Điều đáng nói là Hồng Hân hơn bạn trai mình đến 11 tuổi. Bất chấp khoảng cách tuổi tác, hai người vẫn yêu và tiến tới hôn nhân vào năm 2009. Nam diễn viên còn nổi tiếng là chiều vợ.

Trước khi đến với Trương Đan Phong, Hồng Hân đã từng kết hôn với đã từng kết hôn và có một cậu con trai kháu khỉnh.

Những sao nam Hoa ngữ lấy vợ qua một đời chồng - 4

Trương Đan Phong và Hồng Hân.

Chung Lệ Đề và Nghiêm Chấn Tường

Chung Lệ Đề và nhà sản xuất âm nhạc Nghiêm Chấn Tường làm đám cưới “bí mật” vào năm 2004 sau một năm hò hẹn. Tuy nhiên, năm 2011, hai người chính thức đường ai nấy đi sau 7 năm chung sống và có với nhau hai cô con gái

Nghiêm Chấn Tường là người chồng thứ hai của Chung Lệ Đề, trước đó cô từng có một cuộc hôn nhân ngắn ngủi với người ngoại quốc và kết quả của đám cưới này là một bé gái chào đời.

Những sao nam Hoa ngữ lấy vợ qua một đời chồng - 5

Hiện tại. Chung Lệ Đề đang sống một mình và nuôi ba cô con gái của mình.

Mã Y Lợi và Văn Chương

Mã Y Lợi và Văn Chương vốn được mệnh danh là cặp đôi “tiên đồng ngọc nữ”. Kết hôn năm 2007, Mã Y Lợi và Văn Chương luôn quấn quýt bên nhau không rời. Hiện tại, cặp đôi đã có với nhau 2 thiên thần xinh xắn đáng yêu.

Mới đây, scandal ngoại tình của Văn Chương và bạn diễn Diêu Địch trong thời gian vợ bầu bí gây xôn xao dư luận. Thế nhưng, vượt qua sóng gió, cặp đôi hiện vẫn đang hạnh phúc bên nhau.

Chuyện Mã Y Lợi đã có 1 đời chồng và sinh một cậu con trai không còn là chuyện lạ trong ngành giải trí Hoa Ngữ. Sau khi ly hôn với chồng trước, nàng Hạ Tử Vi cũng giao quyền nuôi con cho đối phương.  Sau đó, người đẹp cũng từng hẹn hò với một vị đạo diễn suốt 5 năm và chia tay năm 2004 rồi mới bắt đầu mối quan hệ với Văn Chương.

Những sao nam Hoa ngữ lấy vợ qua một đời chồng - 6

Văn Chương và Mã Y Lợi.

Vương Phi và Lý Á Bằng

Năm 1996, Vương Phi kết hôn với nhạc sĩ nổi tiếng Đậu Duy  trong sự chúc phúc của mọi người. Kết quả của cuộc hôn nhân là bé gái Đậu Tĩnh Đồng xinh đẹp. Thế nhưng, đến năm 1999, cả hai chính thức đường ai nấy đi do có sự xuất hiện của người thứ ba.

Đến năm 2005, Vương Phi bất ngờ làm đám cưới bí mật với Lý Á Bằng. Một năm sau, cặp đôi này đón chào một cô con gái Hàm Yên. Vương Phi và Lý Á Bằng từng là cặp đôi đẹp và quyền lực của làng giải trí Hoa Ngữ.

Cuối năm 2013 vừa qua, cặp đôi bất ngờ ly hôn trong sự tiếc nuối của người hâm mộ.

Những sao nam Hoa ngữ lấy vợ qua một đời chồng - 7

Theo Hoàng Huế (Khampha.vn)
Tin bài cùng chủ đề Hậu trường sao Hoa ngữ