Những sao Việt khéo giấu bạn trai đại gia

Ngày 11/09/2014 13:53 PM (GMT+7)

Mỹ Tâm, Thanh Hằng, Phương Thanh... đều muốn giữ không gian riêng cho bản thân.

Lý Nhã Kỳ: Không chỉ nổi danh trong các hoạt động giải trí mà còn là một doanh nhân thành đạt nhưng nữ diễn viên Mùa hè lạnh vẫn thường đi sớm về khuya một mình. Có rất nhiều tin đồn tình cảm xoay quanh cuộc sống của cô, tuy nhiên rất ít khi Lý Nhã Kỳ phản hồi lại.  

nhung sao viet kheo giau ban trai dai gia - 1

nhung sao viet kheo giau ban trai dai gia - 2

Trong một bài phỏng vấn hồi 7/2013, Lý Nhã Kỳ nhẹ nhàng tiết lộ về người tình bí ẩn: “Mối tình thứ ba của tôi là một người đàn ông biết quan tâm, chăm sóc, biết chia sẻ, đặc biệt là rộng lượng và cao thượng". Đến nay, chuyện tình cảm của người đẹp vẫn là một ẩn số với người hâm mộ. 

nhung sao viet kheo giau ban trai dai gia - 3

Mỹ Tâm: Trong suốt quá trình hoạt động nghệ thuật hơn 15 năm, Mỹ Tâm đã một vài lần vướng vào những tin đồn tình cảm với các đại gia trong nước và quốc tế như mối quan hệ với một "ông trùm" thủy sản hay doanh nhân người Hàn Quốc... Tuy nhiên nữ ca sĩ chưa một lần nhắc về dự định tình cảm tương lai trên báo chí. 

nhung sao viet kheo giau ban trai dai gia - 4

Chỉ một lần duy nhất năm 2010, giám khảo Vietnam Idol 2013 thừa nhận mình đang yêu: “Dĩ nhiên, tôi sẽ không nói về người ấy, mọi người có thể thất vọng vì điều này, nhưng tôi sẽ không nói anh ấy là ai và như thế nào. Trong tình yêu, tôi là người yêu vừa thực tế nhưng lại vừa bay bổng, nghĩa là tôi vừa lý trí, vừa dại khờ trong tình yêu”.

nhung sao viet kheo giau ban trai dai gia - 5

Thanh Hằng: Nữ diễn viên Mỹ nhân kế từng tuyên bố về tình yêu: “Tính tôi không bao giờ chia sẻ chuyện cá nhân. Hãy để chuyện riêng tư của tôi ở riêng một góc trời”. Về chuyện kết hôn và tạo dựng gia đình nhỏ, giám khảo Người mẫu Việt Nam 2013 thẳng thắn: “Tôi có nghĩ đến và giờ tôi thấy điều đó đang tiến đến gần". 

nhung sao viet kheo giau ban trai dai gia - 6

Phương Thanh: Đã 41 tuổi và có một con gái nhưng nữ ca sĩ Phương Thanh vẫn chưa có ý định giới thiệu với công chúng người đàn ông trong bóng tối của mình. Thậm chí, cô còn không có ý định công khai hình ảnh con gái. "Tôi có thể tiết lộ rằng việc khán giả hâm mộ đến nhà chơi với con gái tôi là chuyện rất bình thường, tuy nhiên không ai chụp hình lại cả" - Phương Thanh khẳng định.

nhung sao viet kheo giau ban trai dai gia - 7

Cuộc sống riêng tư quá kín đáo của Phương Thanh ở hiện tại càng khơi lên sự tò mò cho số đông. Nữ ca sĩ từng chia sẻ hình ảnh bức thư của bé Gà - con gái Phương Thanh gửi cho bố, trong thư bé Gà gọi bố tên Cường, và đang sống ở ngoài Bắc. Chỉ một ít thông tin ngắn gọn như thế thôi cũng đã đủ khiến dư luận quan tâm trong một thời gian. Cách đây không lâu, một vài hình ảnh được cho là của bé Gà cũng xuất hiện trên mạng. Tuy nhiên, trước những đồn thổi, Phương Thanh chọn cách im lặng.

Theo Tường Nam (Zing)
Tin bài cùng sự kiện Sao Việt và người yêu