Lộ diện bạn trai đại gia của Trà My Idol

Ngày 02/02/2014 21:26 PM (GMT+7)

Cặp đôi đang có khoảng thời gian đón Tết tại "thiên đường Maldives".

Là một trong những mỹ nhân khá kín tiếng chuyện đời tư nên mới đây việc Trà My Idol bất ngờ công khai bạn trai nhận được khá nhiều sự quan tâm. Hiện Trà My đang được truyền thông săn đón nhiều hơn sau khi tham gia Bước Nhảy Hoàn Vũ 2014, cô đang có kỳ nghỉ Tết trong mơ bên cạnh bạn trai đại gia tại "thiên đường Maldives".

Mặc dù mới công khai bạn trai nhưng với những người bạn bè thân thiết hay người trong showbiz thì bạn trai Trà My không phải là người quá xa lạ. Người yêu của Trà My tên Đức là một đại gia khá có tiếng tại Sài Thành, anh là ông chủ của chuỗi Karaoke nổi tiếng bậc nhất TP Hồ Chí Minh. Cặp đôi đã gắn bó với nhau được một thời gian, bạn trai của Trà My là một chàng trai lãng mạn, chiều người yêu và rất galang.

Trà My xì tin bên cạnh bạn trai đại gia.

Cặp đôi đang có những ngày nghỉ Tết hạnh phúc mỹ mãn tại thiên đường của thế giới Maldives.

Người yêu của Trà My tên Đức là một thiếu gia có tiếng tại Sài thành.

Mặc dù có cuộc sống giàu có nhưng Trà My và người yêu lại khá giản dị, cặp đôi vẫn thường thích ăn uống những địa điểm ngon và khá bình dân.

Trà My khoe vóc dáng gợi cảm tại biển Maldives, đây cũng là nơi vợ chồng Ngọc Thạch chụp ảnh cưới và đại gia đình nhà Tăng Thanh Hà nghỉ dưỡng.

Được biết cặp đôi yêu nhau được một thời gian khá lâu tuy nhiên phải đến tận đầu năm 2014 cặp đôi mới chịu công khai.

Bạn trai Trà My là một người lãng mạn, galang và rất chiều chuộng Trà My.

Theo M.T (Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Sao Việt và người yêu