Diễn viên Nguyễn Hoàng dần hồi phục sau ca ghép hộp sọ

Ngày 15/06/2016 09:35 AM (GMT+7)

Người nhà diễn viên Nguyễn Hoàng cho biết, anh đã ghép hộp sọ thành công vào hôm qua.

Ngày 14/6, diễn viên Nguyễn Hoàng đã nhập viện để phẫu thuật ghép hộp sọ, sau ca phẫu thuật hơn 1 tiếng đồng hồ, nam diễn viên đã được đưa vào phòng hồi sức. Sau đó anh đã tỉnh lại và được đưa về nhà để điều trị bằng phương pháp đông y. Theo lời bác sĩ điều trị, nam diễn viên cần 3 ngày để hồi phục sức khỏe sau ca phẫu thuật, vì thế hiện tại cần hạn chế người vào thăm.

Chị Thanh Trúc, bà xã của diễn viên Nguyễn Hoàng cho biết, ca phẫu thuật lần này không quá căng thẳng nên gia đình cũng bớt lo lắng, tuy nhiên, gia đình cũng biết, anh sẽ khó được như xưa, nhưng luôn cố gắng hết sức Nguyễn Hoàng có thể khỏe mạnh và lấy lại ý thức, đặc biệt là nói chuyện được.

Diễn viên Nguyễn Hoàng vừa trải qua ca phẫu thuật ghép hộp sọ

HIện tại, vợ nam diễn viên vẫn bán quán cafe để trang trải chi phí chữa bệnh. Lần nhập viện này, gia đình anh đã nộp hơn 20 triệu tiền viện phí. 

7 tháng trước, nam diễn viên Nguyễn Hoàng bị tai biến mạch máu não gây liệt người, từ đó anh phải nằm một chỗ. Mọi sinh hoạt đều do vợ anh cáng đáng. Vợ anh chỉ ở nhà buôn bán vặt nên hoàn cảnh gia đình khá khó khăn. Thời gian qua, nhiều nghệ sĩ và các nhà hảo tâm biết tin đã đến giúp đỡ và quyên góp ủng hộ nam diễn viên. Vừa qua,  chồng ca sĩ  Lệ Quyên đã trao tặng diễn viên Nguyễn Hoàng 100 triệu đồng.

Từ khi bị bệnh, Nguyễn Hoàng đã giảm hơn 20kg

Theo Hạ Băng (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Diễn viên Nguyễn Hoàng bị bệnh