Nói về tài nấu nướng của Lâm Tâm Như, Hoắc Kiến Hoa: "Rất khó ăn"

Ngày 09/09/2016 10:10 AM (GMT+7)

Sự xuất hiện của Hoắc Kiến Hoa trong Happy Camp khiến fan thích thú.

Mới đây, nam diễn viên Hoắc Kiến Hoa vừa xuất hiện trong chương trình Happy Camp của Hồ Nam, Trung Quốc. Sự xuất hiện của Hoắc Kiến Hoa thu hút sự chú ý của nhiều fan có mặt. Dù để đầu trọc, ăn diện đơn giản nhưng ông xã của Lâm Tâm Như vẫn được khen ngợi đẹp trai, phong độ.

Nói về tài nấu nướng của Lâm Tâm Như, Hoắc Kiến Hoa: quot;Rất khó ănquot; - 1

Hoắc Kiến Hoa để đầu trọc xuất hiện trên sóng truyền hình.

Nói về tài nấu nướng của Lâm Tâm Như, Hoắc Kiến Hoa: quot;Rất khó ănquot; - 2

Nói về tài nấu nướng của Lâm Tâm Như, Hoắc Kiến Hoa: quot;Rất khó ănquot; - 3

Nam tài tử đã có buổi giao lưu với các fan rất thú vị.

Khác với nhiều ngôi sao khác, khi cạo đầu đều dùng khăn che chắn, Hoắc Kiến Hoa để đầu trọc khi xuất hiện trên sóng truyền hình. Được biết, sở dĩ Hoắc Kiến Hoa có kiểu tóc lạ như vậy là vì anh đang bận tham gia phim Hậu cung Như Ý truyện cùng Châu Tấn. Hóa thân thành vua Càn Long, Hoắc Kiến Hoa được đạo diễn yêu cầu cạo trọc đầu để có tạo hình tốt nhất.

Vốn nổi tiếng là quý ông lạnh lùng nhưng trong Happy Camp, Hoắc Kiến Hoa khá vui vẻ và thoải mái. Anh không chỉ đeo tai thỏ dễ thương mà còn có dịp đánh lộn với các nghệ sĩ khách mời trong chương trình. Hình ảnh thoải mái, vô tư của ông xã Lâm Tâm Như càng khiến fan thích thú.

Trong một trò chơi, khi MC đề nghị Hoắc Kiến Hoa nhận xét về tài nấu nướng của vợ - Lâm Tâm Như, anh đã cười trả lời: "Rất khó ăn". Câu trả lời của nam tài tử đã khiến cả trường quay ồ lên ngạc nhiên. 

Nói về tài nấu nướng của Lâm Tâm Như, Hoắc Kiến Hoa: quot;Rất khó ănquot; - 4

Dù đầu trọc nhưng Hoắc Kiến Hoa vẫn rất thoải mái khi tham gia chương trình.

Nói về tài nấu nướng của Lâm Tâm Như, Hoắc Kiến Hoa: quot;Rất khó ănquot; - 5

Nói về tài nấu nướng của Lâm Tâm Như, Hoắc Kiến Hoa: quot;Rất khó ănquot; - 6

Anh chơi đùa rất nhiệt tình và thoải mái trong từng tiết mục.

Trước đó, Lâm Tâm Như đã tới tham dự một sự kiện tại Đài Loan. Ngọc nữ màn ảnh đã có những chia sẻ rất riêng với phóng viên báo chí. Cô tâm sự hạnh phúc làm mẹ: "Đó là một hành trình tuyệt vời. Có nhiều thứ chúng ta cần phải giữ gìn, bảo vệ. Cảm ơn lời chúc phúc của tất cả mọi người".

Nữ diễn viên cũng cho biết cô ăn uống khá bình thường và không bị ốm nghén: "Hàng ngày tôi ăn uống rất đơn giản. Hiện tại, chế độ ăn của tôi không có nhiều sự thay đổi. Tôi cũng không đặc biệt thèm món gì". Nói về chuyện cai rượu khi bầu bí, cô cho biết: "Thỉnh thoảng tôi có uống một vài ly chắc cũng không có vấn đề gì nghiêm trọng".

Nói về tài nấu nướng của Lâm Tâm Như, Hoắc Kiến Hoa: quot;Rất khó ănquot; - 7

Lâm Tâm Như chia sẻ về cuộc sống gia đình.

Đặc biệt, khi nhắc tới cuộc sống hôn nhân và ông chồng Hoắc Kiến Hoa, Lâm Tâm Như giãi bày "Khi kết hôn, tôi cảm thấy thoải mái hơn, nhưng trách nhiệm cũng cao hơn. Hiện tại, vợ chồng tôi là một gia đình, thêm cả gia đình hai bên nữa, vậy là chúng tôi có tới 3 gia đình. Bây giờ, làm việc gì tôi cũng phải khiến cho chu toàn cả 3 bên, không thể chỉ nghĩ cho bản thân. Nói tới anh ấy, mỗi ngày anh ấy đều rất quan tâm tôi. Cả hai chúng tôi đều rất bận nên hiếm khi có thể đi ăn cùng nhau hay dạo phố nữa. Dù đó là những việc rất bình thường nhưng tôi cảm thấy rất hạnh phúc".

Theo Nguyễn Nguyễn/ Sina (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Lâm Tâm Như