Sau khi làm chú rể, Hoắc Kiến Hoa lại đầu trọc đi đóng phim

Ngày 14/08/2016 15:47 PM (GMT+7)

Sau đám cưới, Hoắc Kiến Hoa và Lâm Tâm Như vẫn chưa có dịp gặp nhau.

Sau đám cưới với Lâm Tâm Như, mới đây, Hoắc Kiến Hoa lại bận rộn trên phim trường bộ phim mới. Được biết, nam tài tử thường xuyên di chuyển liên tục từ Bắc Kinh đến Thái Lan để ghi hình cho bộ phim. Vì không có khoảng thời gian ở bên vợ nhiều sau hôn lễ, mới đây, ông xã của Lâm Tâm Như chia sẻ anh thường xuyên gọi điện thoại về hỏi thăm vợ.

Sau khi làm chú rể, Hoắc Kiến Hoa lại đầu trọc đi đóng phim - 1

Hoắc Kiến Hoa lại tất bật đi đóng phim sau khi lấy vợ.

Trên diễn đàn mạng vừa đăng tải loạt ảnh mới nhất của Hoắc Kiến Hoa trên phim trường phim Hậu cung Như Ý truyện. Được biết, buổi ghi hình của phim diễn ra tại thủ đô Bắc Kinh. Hoắc Kiến Hoa hóa thân thành nhân vật nổi tiếng vua Càn Long. Hình ảnh nam tài tử đầu trọc thu hút sự chú ý của nhiều người.

Sau khi làm chú rể, Hoắc Kiến Hoa lại đầu trọc đi đóng phim - 2

Sau khi làm chú rể, Hoắc Kiến Hoa lại đầu trọc đi đóng phim - 3

Nam tài tử trong tạo hình đầu trọc.

Vì không muốn cạo đầu và tạo độ chân thực cho cảnh quay, Hoắc Kiến Hoa đã nhờ đội ngũ hóa trang giúp mình trông giống nhất với diện mạo mới. Các fan đang háo hức đợi hình ảnh của "Càn Long" Hoắc Kiến Hoa sớm ra mắt.

Trong phim, Hoắc Kiến Hoa sẽ đóng cặp cùng dàn diễn viên nổi tiếng như Châu Tấn, Đổng Khiết, Trương Quân Ninh. Tất cả sẽ vào vai các phi tần trong hậu cung của Càn Long. Trước đó một số người cho rằng Hoắc Kiến Hoa chưa đạt trình độ để có thể sánh đôi cùng Châu Tấn, Hoa đán có tiếng của Cbiz. Nhưng không thể phủ nhận sự kết hơp của cả hai rất đáng để chờ đợi.

Sau khi làm chú rể, Hoắc Kiến Hoa lại đầu trọc đi đóng phim - 4

Bà Hoắc tới Bắc Kinh thăm chồng.

Được biết, Hậu cung Như Ý truyện sẽ được ghi hình kéo dài nửa năm, bởi vậy, Hoắc Kiến Hoa khá bận rộn thời gian này. Cánh phóng viên vừa chụp được hình ảnh Lâm Tâm Như tại sân bay trên đường tới thăm chồng. Hiện tại bụng bầu của cô đã lộ khá rõ.

Theo Nguyễn Nguyễn/ Sina, QQ (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Hoắc Kiến Hoa