Noo Phước Thịnh điển trai hút hồn trong ngày ra mắt phim

Ngày 04/01/2017 16:34 PM (GMT+7)

Nam ca sĩ sinh năm 1988 thử sức với vai trò diễn viên trong phim ngắn chiếu Tết.

Tối qua (3/1), bộ phim ngắn Tết với sự tham gia của Noo Phước Thịnh đã chính thức được ra mắt với giới truyền thông tại TP.HCM. Phim là sản phẩm của đạo diễn Quang Huy và ê-kíp, sẽ chính thức công bố rộng rãi tới khán giả vào lúc 20h tối nay (4/1). 

Buổi họp báo có sự xuất hiện của dàn diễn viên chính: NSND Ngọc Giàu, ca sĩ Noo Phước Thịnh, quán quân The Face Vietnam 2016 - Phí Phương Anh, đạo diễn Quang Huy. Riêng nữ diễn viên Khánh Hiền hiện đang ở Mỹ nên không thể tham gia. Bên cạnh đó, nhóm Monstar và Suni Hạ Linh cũng đến để chúc mừng ê-kíp thực hiện bộ phim đầy ý nghĩa cho dịp Tết Đinh Dậu 2017 này.

Tại sự kiện, Noo Phước Thịnh diện trang phục bảnh bao và lịch lãm. Anh cho biết năm 2016 là một năm vô cùng thành công của bản thân, hiện anh cũng đang hồi hộp khi ngồi ghế "nóng" The Voice 2017. 

Noo Phước Thịnh điển trai hút hồn trong ngày ra mắt phim - 1

Khi trò chuyện cùng mọi người, Noo Phước Thịnh dí dỏm khi "khiếu nại" đạo diễn Quang Huy vì bắt anh đến trường quay từ 5 giờ sáng, quay 2 tiếng đồng hồ nhưng đến khi lên phim chỉ lấy mỗi... cái lưng.

Noo Phước Thịnh điển trai hút hồn trong ngày ra mắt phim - 2

Bên cạnh đó, Noo Phước Thịnh cũng chia sẻ thật lòng rằng anh không chuyên về diễn xuất nên lúc quay đã "làm phiền" tất cả mọi người. 

Noo Phước Thịnh điển trai hút hồn trong ngày ra mắt phim - 3

Noo Phước Thịnh điển trai hút hồn trong ngày ra mắt phim - 4

Nghệ sĩ Ngọc Giàu chia sẻ: "Đây là lần đầu tiên tôi có cơ hội làm việc cùng với những bạn trẻ như Noo, Phí Phương Anh, Khánh Hiền và đạo diễn Quang Huy trong một bộ phim ngắn như thế này, tôi cảm thấy rất hạnh phúc. Bộ phim mang đến cho tôi nhiều điều mới mẻ, Quang Huy có một kịch bản rất dễ thương, sau khi đọc kịch bản là tôi nhận lời ngay". 

Noo Phước Thịnh điển trai hút hồn trong ngày ra mắt phim - 5

Noo Phước Thịnh cảm thấy hạnh phúc vì bộ phim có nội dung về tình cảm gia đình trong dịp Tết.

Noo Phước Thịnh điển trai hút hồn trong ngày ra mắt phim - 6

Noo Phước Thịnh điển trai hút hồn trong ngày ra mắt phim - 7

Trong quá trình tham gia bộ phim, NSND Ngọc Giàu xem Noo Phước Thịnh như con ruột của mình vì: 'Thằng bé dễ thương lắm, thằng Cu Trắng của tôi trong phim nè!'. Bị 'má' Giàu tiết lộ biệt danh mới của mình, Noo Phước Thịnh lập tức phản ứng với đạo diễn Quang Huy: 'Em lớn rồi, sao anh viết kịch bản đặt cho em tên Cu Trắng, kỳ quá vậy?' khiến cả khán phòng cười nắc nẻ.

Noo Phước Thịnh điển trai hút hồn trong ngày ra mắt phim - 8

Suni Hạ Linh.

Noo Phước Thịnh điển trai hút hồn trong ngày ra mắt phim - 9

Nhóm nhạc Monstar.

Noo Phước Thịnh điển trai hút hồn trong ngày ra mắt phim - 10

Đạo diễn Quang Huy. 

Noo Phước Thịnh điển trai hút hồn trong ngày ra mắt phim - 11

Noo Phước Thịnh điển trai hút hồn trong ngày ra mắt phim - 12

Sau những chia sẻ đến từ ê-kíp thực hiện, Noo Phước Thịnh được fan yêu cầu thể hiện ca khúc chủ đề phim Tết của mẹ. Nam ca sĩ và fan đã cùng hoà giọng hát đầy xúc động.

Theo Khải Anh (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Hậu Trường Sao