Là "chủ nhà", Võ Hoàng Yến xinh đẹp tiếp đón Hoa hậu Trái đất 2015 đến Việt Nam

Ngày 04/01/2017 13:51 PM (GMT+7)

Hôm qua, Võ Hoàng Yến có dịp tiếp đón người đẹp Hoa hậu Trái đất 2015 khi cô sang thăm Việt Nam.

Hôm qua, xuất hiện trong buổi họp báo cuộc thi Hoa khôi Du lịch Việt Nam, trong vai trò người đẹp "chủ nhà", cựu mẫu Võ Hoàng Yến có cơ hội gặp gỡ các người đẹp thế giới như: Angelia Gabrena Ong (Philippine) – Hoa hậu Trái đất 2015, Namshir Anu  - Nữ hoàng Du Lịch Quốc Tế 2016, Sneha Mahesh Jagiasi - Hoa hậu du lịch Ấn độ 2015 và Đại sứ tổ chức Hoa hậu Du lịch Thế giới.

Được biết,  Hoa hậu Trái đất 2015 và các người đẹp sang thăm Việt Nam nhân việc Việt Nam chính thức được giữ bản quyền khai thác 3 cuộc thi quốc tế tại Việt Nam, gồm: Hoa hậu Du lịch Thế giới (Miss Tourism World), Hoa hậu Du lịch Sinh Thái  Quốc tế (Miss Eco International) và Nữ hoàng Du lịch Quốc tế (Miss Tourism Queen International).  

Hoàng Yến xinh đẹp tham gia sự kiện

Thời gian qua, tuy chuyển sang làm DJ nhưng Hoàng Yến vẫn rất được tín nhiệm, cô liên tục được mời tham gia huấn luyện, đào tạo những người mẫu trẻ

Tham gia sự kiện còn có Á vương hoàn vũ Ngọc Tình và Hoa hậu Kiều Ngân

Kiều Ngân và Ngọc Tình vô cùng thắm thiết, thân mật

Hoa hậu Trái đất Angelia Gabrena Ong (Philippine) diện đầm dạ hội vô cùng xinh đẹp

Lát sau cô chuyển sang mặc áo dài Việt Nam

Tham gia chương trình còn có  các người đẹp quốc tế khác như: Namshir Anu  - Nữ hoàng Du Lịch Quốc Tế 2016, Sneha Mahesh Jagiasi - Hoa hậu du lịch Ấn độ 2015 và Đại sứ tổ chức Hoa hậu Du lịch Thế giới.

Được biết, Hoa khôi Du lịch Việt Nam 2017 là cuộc thi mà lần đầu tiên sở hữu nhiều bản quyền từ các tổ chức sắc đẹp trên thế giới chính thức công bố và thực hiện tại Việt Nam. 

Các thí sinh đoạt giải cao tại cuộc thi Hoa khôi Du lịch Việt Nam 2017 sẽ nhận quyền tham dự 3 cuộc thi sắc đẹp quốc tế trên. 

 Hoa khôi Du Lịch Việt Nam 2017 là một cơ hội giao lưu văn hóa và tôn vinh nét đẹp về tâm hồn, trí tuệ, tài năng và vẻ đẹp của người phụ Việt Nam đến thế giới.  

Là amp;#34;chủ nhàamp;#34;, Võ Hoàng Yến xinh đẹp tiếp đón Hoa hậu Trái đất 2015 đến Việt Nam - 12

Thông qua các hoạt động của cuộc thi Hoa khôi Du lịch Việt Nam mong muốn tìm kiếm những nhan sắc hội đủ các yêu cầu về trí tuệ, nhan sắc và những hiểu biết về văn hóa du lịch - lịch sử nước nhà và thế giới. Nhằm giới thiệu một cách tối đa hình ảnh du lịch, đất nước con người Việt Nam với bạn bè 5 châu lục và tại những đấu trường nhan sắc quốc tế.

Là amp;#34;chủ nhàamp;#34;, Võ Hoàng Yến xinh đẹp tiếp đón Hoa hậu Trái đất 2015 đến Việt Nam - 13

Cuộc thi Hoa khôi Du lịch Việt Nam cũng là cơ hội để những bạn trẻ ý thức hơn về trách nhiệm trong việc chung tay góp phần thúc đẩy phát triển nền du lịch Việt Nam từ những hoạt động thiết thực. 

Là amp;#34;chủ nhàamp;#34;, Võ Hoàng Yến xinh đẹp tiếp đón Hoa hậu Trái đất 2015 đến Việt Nam - 14

Đặc biệt, một điều khác biệt trong cuộc thi, đó là người đẹp đăng quang nếu không hoàn thành trách nhiệm của mình sẽ bị tước vương miện

Người đẹp Nguyễn Thị Thành - thí sinh ồn ào của Hoa hậu Việt Nam 2016

Theo An (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Siêu mẫu Hoàng Yến