NS Huy Tuấn bị “đốt cháy” trên sân khấu

Ngày 04/03/2013 08:14 AM (GMT+7)

Trong bán kết 3, giám khảo Huy Tuấn đã lộ diện sau màn đốt cháy trên sân khấu.

Vietnam’s Got Talent 2012 ngày càng trở nên hấp dẫn hơn với nhiều tiết mục tạo bất ngờ cho khán giả và cả ban giám khảo. Và đêm qua, thí sinh Phạm Hồng Minh là một điểm nhấn đặc biệt cho đêm diễn với phần thi vẽ đầy nghệ thuật. Thành phẩm của anh là hình ảnh của giám khảo Huy Tuấn. Đặc biệt hơn, vị nhạc sĩ này chỉ xuất hiện sau khi ngọn lửa trên bức tranh đã cháy tàn. Tất cả khán giả và giám khảo đều tỏ ra rất thích thú với tiết mục này. Bên cạnh đó, đêm qua, MC Thanh Bạch cũng đã thay đổi một chút về cách dẫn dắt giúp khán giả hiểu hơn về các thí sinh qua các câu chuyện bên lề.

Video phần biểu diễn của thí sinh Phạm Hồng Minh:

Huy Tuấn lộ diện sau khi bị "đốt cháy" trên sân khấu

Ở vòng trước, để thuyết phục ban giám khảo trao chiếc vé vào vòng trong, thí sinh Phạm Hồng Minh đã tạo nên một phần thi cuốn hút với cách vẽ trên nền đen. Mọi nút thắc chỉ được mở vào giây phút cuối cùng khi bột kim tuyến được phẩy lên và hình ảnh của giám khảo Thành Lộc hiện lên. Đó là một bài biểu diễn đã để lại trong lòng người xem nhiều ấn tượng.

Và đêm qua, thí sinh này một lần nữa khiến giám khảo và khán giả hồi hộp khi vẽ bằng cả 2 tay các nét màu nguệch ngoạc. Hình ảnh của giám khảo Huy Tuấn chỉ bất ngờ xuất hiện ở những giây cuối cùng khi thí sinh này châm một ngọn lửa vào chính giữa bức tranh làm mất đi lớp bông mỏng được phủ lên trước đó.


Phần lớn thời gian trong phần thi, khán giả vẫn không hiểu Phạm Hồng Minh vẽ gì

Sự hồi hộp và bất ngờ chính là thành công lớn nhất mà Phạm Hồng Minh tạo nên được trong các phần thi. Cũng chính vì thế, ban giám khảo tỏ ra rất thích thú với phần thi của thí sinh này. Giám khảo Huy Tuấn đã phấn khích đến mức phải đứng lên vỗ tay tán thưởng khi phần thi hoàn thành. Anh tỏ ra cảm kích và thực sự yêu thích tiết mục của Phạm Hồng Minh.

Giám khảo Thúy Hạnh và cả MC Thanh Bạch cũng không che giấu được sự ganh tị khi cả 2 giám vị nam giám khảo đều đã có “quà”. Chắc chắn Thúy Hạnh sẽ tích cực ủng hộ thí sinh này đi tiếp để có cơ hội xuất hiện trong bức tranh bằng nhiều cách bất ngờ khác.


Trong giây phút hình ảnh giám khảo Huy Tuấn lộ diện, mọi cảm xúc đều vỡ òa

Cũng trong đêm qua, ban giám khảo đã dành nhiều lời khen ngợi cho thí sinh Trần Trọng Tân – một anh chàng bán kẹo kéo đã tự tin thể hiện khả năng nhảy trên sân khấu Vietnam’s Got Tanlent 2012. Với nhiều động tác khá ấn tượng cùng tinh thần sống khiến nhiều người ngưỡng mộ, Trần Trọng Tân đã chinh phục được giám khảo ở vòng loại và nhận được nhiều sự ưu ái trong đêm bán kết 3.

Tuy nhiên, trên các trang mạng xã hội, nhiều khán giả cho rằng ban giám khảo đã hơi thiên vị thí sinh này. Bởi nhìn chung, phần thi của Trần Trọng Tân không mang nhiều kỹ thuật xuất sắc hay tinh thần nhảy đặc sắc so với các tiết mục nhảy khác trong chương trình. Điều duy nhất khác biệt chính là hoàn cảnh công việc của Trần Trọng Tân. Mà trong một cuộc thi thì giám khảo nên công bằng hơn với tất cả các đối tượng. Có lẽ ban giám khảo nên xem đây là một lời góp ý để có thể điều chỉnh cách nhận xét của mình cho phù hợp hơn.


Ban giám khảo nên có những nhận xét công bằng hơn giữa các thí sinh

MC Thanh Bạch giúp thí sinh đến gần hơn với khán giả

Đêm qua, trong phần dẫn dắt, MC Thanh Bạch bên cạnh việc đưa các thông tin cơ bản về chương trình và thí sinh đã kể thêm nhiều câu chuyện bên lề giúp khán giả hiểu rõ hơn về các tiết mục. Như ở phần thi của cô bé Cao Ngọc Thùy Anh, vị MC này cho biết rằng có lẽ vì khói trắng được thổi lên sân khấu khá lạ so với cô nên phần thi có phần không tốt bằng lúc duyệt chương trình, hay như những góp ý của anh cho phần thi Popping của nhóm “Hệ mặt trời” về sự quan trọng trong biểu cảm khuôn mặt… Tất cả đều giúp cho mọi người có cái nhìn khách quan hơn về thí sinh cũng như giúp thí sinh biểu diễn tốt hơn.


MC Thanh Bạch giúp mọi người hiểu rõ hơn các phần thi


Và góp ý cho các thí sinh nhờ sự so sánh giữa lúc tập và lúc diễn

Chính vì thế, trong đêm qua, MC Thanh Bạch đóng vai trò như một vị giám khảo thứ 4, có cơ hội quan sát những khoảnh khắc mà các giám khảo khác không nhìn thấy được và đưa ra nhiều lời khuyên hữu ích.

Vietnam’s Got Tanlent 2012 đã trải qua 3 tập đầu tiên của vòng phát sóng trực tiếp, các tập thi đều đang trở nên hấp dẫn hơn sau mỗi tuần. Đã có 21 thí sinh trải qua vòng bán kết và 4 gương mặt sẽ tham gia đêm chung kết. Hi vọng với đà này, trong các tuần tới, Vietnam’s Got Talent 2012 sẽ càng trở nên gay cấn hơn với các tiết mục được đầu tư kỹ hơn từ phía thí sinh và cả các bộ phận hỗ trợ từ nhà tổ chức.

Xem lại những phần biểu diễn của thí sinh Got Talent:

Thụy Anh khiến giám khảo hối tiếc

Nhóm Sine ấn tượng với màn múa trống

Cụ bà 74 tuổi khiến giám khảo nể phục

Võ đường Thanh Phong khiến khán giả nghẹt thở

Hệ mặt trời "hóa" người tuyết

Thú vị với anh người máy Trần Trọng Tân

(Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Vietnams Got Talent 2013