Kết quả bán kết 2 Got Talent gây tranh cãi

Ngày 27/02/2013 08:19 AM (GMT+7)

Chiếc vé của ban giám khảo trao cho K’Druynhs gây nhiều tranh cãi.

Đêm công bố kết quả bán kết 2 Vietnam’s Got Talent 2012 đã hé lộ 2 cái tên tiếp theo được đi vào vòng trong: Nguyễn Phương – chàng ảo thuật gia hài hước và K’Druynhs – giọng ca Tây Nguyên đầy nội lực. Trong đó, với Nguyễn Phương đã đoạt được chiếc vé rất thuyết phục còn K’Druynhs vẫn không hoàn toàn được khán giả ủng hộ.

Video công bố K’Druynhs đi tiếp:


Lại có một quyết định không được lòng số đông khán giả 

Ở đêm thi chủ nhật vừa rồi, không ít các tiết mục đã để lại ấn tượng tốt với khán giả như nhóm Free style, ảo thuật gia Nguyễn Phương, thí sinh Nguyễn Tấn Vũ, K’Druynhs... Với sự xuất sắc của mình trong phần thi ảo thuật, Nguyễn Phương gần như chắc chắn đã nắm trên tay 1 vé thông hành cho vòng thi tới.

Chiếc vé còn lại, nhiều khán giả đã hi vọng Free style sẽ là chủ nhân tiếp theo. Bởi trong tuần vừa rồi, nhóm nhảy đã mang lại một tiết mục khá thú vị, nhiều bức phá. Đặc biệt, trong kết quả đêm bán kết 1, một đại diện khác của môn nghệ thuật nhảy đã không thể sở hữu chiếc vé đi tiếp nên số đông những khán giả yêu thích nhảy đã rất hi vọng vào quyền đi tiếp của Free style. Chính vì thế, khi chiếc vé thứ 2 được trao cho K’Druynhs, không ít các ý kiến trái chiều đã lên tiếng.


Nhóm Free style được rất nhiều khán giả ủng hộ


Vì không phô diễn được kỹ thuật điêu luyện nên chưa thuyết phục được ban giám khảo

Tuy nhiên, như những nhận xét từ giám khảo Thành Lộc, chính vì Free style quá chú trọng tính giải trí nên đã chưa thể phô diễn được những kỹ thuật đắt giá trong các động tác nhảy. Đây chính là điểm yếu của nhóm khiến họ trở nên không quá đặc biệt để đi tiếp. Trong khi đó, giám khảo Huy Tuấn lại nhấn mạnh nhiều hơn về khả năng của K’Druynhs.

Để đảm bảo chất lượng cho cuộc thi, ban giám khảo đã quyết định K’Druynhs là thí sinh được đi tiếp. Dù có khá nhiều khán giả không thực sự ủng hộ kết quả này, nhưng nhìn chung, đó là một phương án tốt khi Nguyễn Phương đã mang lại rất nhiều tiếng cười còn K’Druynhs thì luôn xuất sắc trong các ca khúc.


K’Druynhs đã rất an toàn với phần thể hiện của mình và được ban giám khảo đánh giá cao

Nói thêm về Nguyễn Phương, thí sinh đã hoàn toàn thuyết phục được cả giám khảo và khán giả với phần thi ảo thuật. Để trở nên khác biệt và gây ấn tượng nhiều hơn, anh chàng đã phải mạo hiểm tạo nên một tai nạn trên sân khấu. Đây là một tình huống cố ý tài tình đến mức cả giám khảo Thúy Hạnh cũng cho rằng chính mình là người khiến cho tiết mục bị dang dở. Tuy nhiên, thực tế là anh chàng đang muốn tạo nên một kết thúc ấn tượng với màn ảo thuật cho cá vào chai mà không mở nắp.


Phần thi của Nguyễn Phương luôn tạo cho khán giả và giám khảo sự hứng thú


Những ý đồ của anh trong phần thi cũng tạo nên nhiều tranh cãi, khiến cái tên Nguyễn Phương trở nên 'nóng' hơn

Vậy là bán kết 2 Vietnam’s Got Talent 2012 đã khép lại với một kết quả nhiều tranh cãi. 4 gương mặt sẽ xuất hiện trong đêm chung kết đã lộ diện. Trong các đêm tới, sự cạnh tranh giữa các thí sinh chắc chắn sẽ gay cấn hơn khi những thí sinh từng rất ấn tượng trong vòng đầu tiên lần lượt ra về tay trắng. Với những kinh nghiệm được rút ra từ 2 đêm bán kết qua, liệu đêm tới, các thí sinh sẽ nỗ lực bức phá thế nào? Hãy cùng đón xem và cổ vũ cho các tài năng Việt!

(Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Vietnams Got Talent 2013