Got Talent: Cụ bà 74 tuổi "đối đầu" cô bé 14

Ngày 01/03/2013 16:21 PM (GMT+7)

Bán kết 3 Vietnam's Got Talent hứa hẹn cuộc chạm trán đầy gay cấn.

Chủ nhật này, tập 3 bán kết Vietnam's Got Talent tiếp tục lên sóng, trong đó đáng chú ý là tiết mục của cụ bà 74 tuổi Hà Thị Xuân và cô bé 14 tuổi Cao Ngọc Thùy Anh.

Cụ bà 74 tuổi Trần Thị Xuân xuất hiện trong tập 6 vòng loại sân khấu đã gây xúc động cho khán giả và giám khảo bởi giọng hát xa xăm và một mối tình đẹp kéo dài 55 năm. Dù tuổi đời đã “thất thập cổ lai hy” nhưng cụ vẫn rất trẻ trung và tràn đầy sức sống trong cả giọng hát lẫn tâm hồn. Đến với vòng bán kết sắp tới, cụ bà Trần Thị Xuân sẽ tiếp tục đưa khán giả đến với một ca khúc của cố nhạc sỹ Phạm Duy với chất giọng hiếm và xưa – chất giọng khó có thể tìm được ở các ca sỹ hiện nay.


Cụ bà Trần Thị Xuân sẽ hát tình khúc Phạm Duy.

"Ngôi sao Disney" sẽ tỏa sáng

Cũng thể hiện một tiết mục hát, cô bé 14 tuổi Cao Ngọc Thùy Anh lại mang đến một sắc thái khác. Xuất hiện lần đầu tiên trong tập 5 vòng loại sân khấu, hình ảnh cô bé cầm đàn ghi-ta say sưa hát một ca khúc tiếng Anh tự sáng tác Sweetest Love đã thổi một luồng gió mát vào chương trình Vietnam’s Got Talent mùa 2. Giám khảo Huy Tuấn đã ví giọng hát của Thùy Anh như là giọng của một ngôi sao đến từ Disney Club.


Cao Ngọc Thùy Anh đã đi hát từ năm 3 tuổi.

Trong đêm bán kết tới đây, Thùy Anh sẽ tiếp tục mang đến một ca khúc tiếng Anh nhưng sẽ nổi loạn một cách trong sáng, hứa hẹn mang lại cho khán giả một màu sắc mới mẻ, thú vị. Ngoài ra, Thùy Anh sẽ trổ tài với loại nhạc cụ đã gắn liền với cô bé từ năm 4 tuổi – đàn piano. Với ca khúc R&B nổi tiếng từng đoạt giải Grammy của Alicia Keys, cô bé sẽ tiếp tục khoe chất giọng trong trẻo và khả năng phát âm cũng như hát tiếng Anh không thua gì người bản ngữ.

3 tiết mục nhảy đối đầu

Tuần bán kết 3 có thể coi là bảng tử thần cho các thí sinh thể loại nhảy vì có đến 3 tiết mục nhảy khá mạnh, đó là nhóm S.I.N.E, nhóm Hệ Mặt TrờiTrần Trọng Tân.


Nhóm S.I.N.E sẽ vất vả dành tấm vé đi tiếp.

Võ đường Thanh Phong gây ấn tượng ở vòng loại với tiết mục dùng răng nâng GK Thúy Hạnh. Đến với vòng bán kết, võ đường Thanh Phong chia sẻ sẽ mang đến một tiết mục mạo hiểm hơn nữa. Khán giả đã từng rùng mình với tiết mục để xe cán qua người của thí sinh Nguyễn Văn Hoàng trong đêm bán kết 2 hứa hẹn sẽ tiếp tục “lạnh gáy” với tiết mục tương tự nhưng nguy hiểm hơn của võ đường Thanh Phong.


Võ đường Thanh Phong với tiết mục làm khán giả rợn người.

Xuất hiện trong vòng loại sân khấu với tiết mục hội họa bất ngờ thú vị - vẽ chân dung GK Thành Lộc, Phạm Hồng Minh nhận được sự đánh giá rất cao của cả 3 vị giám khảo. Đến với vòng bán kết, Hồng Minh tiếp tục theo đuổi sự sáng tạo với các chất liệu hội họa, hứa hẹn sẽ mang đến nhiều bất ngờ. Thí sinh này cũng chia sẻ, đối tượng vẽ của anh đêm tới nhiều khả năng sẽ là 1 trong 3 vị giám khảo.

Bán kết 3 chương trình Tìm kiếm tài năng – Vietnam’s Got Talent mùa thứ hai được truyền hình trực tiếp trên VTV3 lúc 20h00 chủ nhật tuần này, ngày 03/03/2013 với bảy tiết mục gồm 3 tiết mục nhảy của nhóm S.I.N.E, nhóm Hệ Mặt Trời và Trần Trọng Tân, 2 tiết mục hát của bé Cao Ngọc Thùy Anh và cô Trần Thị Xuân cùng xiếc – mạo hiểm của võ đường Thanh Phong và hội họa của Phạm Hồng Minh.

Nguồn: Khampha.vn

Tin liên quan

Video chọn lọc