NSND Công Lý đang phục hồi sau đột quỵ nhưng vẫn "nâng ly", vợ trẻ nói gì khi bị nhắc nhở?

Kim Ngọc - Ngày 19/05/2024 14:28 PM (GMT+7)

Khoảnh khắc của "cô Đẩu" Công Lý bên bàn nhậu mới đây đang được nhiều người chú ý.

XEM VIDEO: Ngọc Hà khoe thành quả sau khi sửa sang lại căn hộ.

Mới đây, Ngọc Hà - vợ NSND Công Lý đăng tải video chia sẻ cuộc gặp gỡ của chồng với đồng nghiệp thân thiết gồm NSND Trung Hiếu, NSƯT Quang Thắng,... Cô cho biết ông xã rất hào hứng khi được hội ngộ bạn cũ. 

Ngọc Hà cho biết: "Lý già phấn khởi lắm đây này. Được gặp, được nhậu cùng các bạn là niềm hạnh phúc rất trân quý".

Khoảnh khắc Công Ly nâng ly bên bàn tiệc.

Khoảnh khắc Công Ly nâng ly bên bàn tiệc.

Gương mặt nam nghệ sĩ ửng đỏ khiến nhiều người xem cho rằng đã say rượu.

Gương mặt nam nghệ sĩ ửng đỏ khiến nhiều người xem cho rằng đã say rượu.

Đáng chú ý, qua video, hình ảnh "cô đẩu" nâng ly, cười vui vẻ bên bàn tiệc nhận về nhiều ý kiến trái chiều. Nhiều người gửi lời chúc mừng khi thấy Công Lý khỏe mạnh trở lại, nay đã có thể "nhậu" được. Bên cạnh đó, nhiều ý kiến lên tiếng nhắc nhở rằng nam nghệ sĩ vừa khỏi bệnh, nên kiêng rượu bia.

Một số bình luận tiêu biểu: "Anh Lý nhậu được rồi hả bà", "Bác Lý cũng uống rồi, mặt đỏ rồi", "Bệnh như anh Lý phải tuyệt đối kỹ càng, 1 giọt rượu bia cũng không nên uống", "Em khuyên anh Lý nên kiêng những chất kích thích như rượu sẽ tốt hơn",...

Cộng đồng mạng để lại bình luận trái chiều về việc Công Lý uống rượu.

Cộng đồng mạng để lại bình luận trái chiều về việc Công Lý uống rượu.

Trước nhiều lời nhắc trở, bà xã Công Lý vội đính chính, cho biết chồng chỉ cầm ly nước lọc. Cô viết: "Chén là nước lọc thôi các bác ơi! Nâng cho khí thế ạ, các bác an tâm".

Ngọc Hà lên tiếng giải thích về ly rượu của chồng.

Ngọc Hà lên tiếng giải thích về ly rượu của chồng.

Được biết, NSND Công Lý đang trong giai đoạn phục hồi sau đột quỵ hồi năm 2021. Trước đó, sau khi kết hôn với bà xã kém 14 tuổi được vài tháng, nam nghệ sĩ bất ngờ bị đột quỵ. Suốt thời gian đầu ở bệnh viện, Ngọc Hà nỗ lực giữ kín mọi thông tin. Mãi hơn 1 năm sau, cô mới chia sẻ với báo chí về căn bệnh của Công Lý. 

Ngọc Hà chia sẻ trước đó: "Lúc này là giai đoạn khó khăn về tài chính và sức lực cũng đi xuống. Anh Lý căng thẳng vì không tin anh ấy bị bệnh nặng, ảnh hưởng đến vận động. Sau đó anh chán nản, thậm chí còn từng nghĩ đến cái chết để giải thoát. Mình phải gồng mình lên để xốc tinh thần cho cả hai vợ chồng, cũng phải nát óc kiếm tiền".

NSND Công Lý bị đột quỵ hồi năm 2021.

NSND Công Lý bị đột quỵ hồi năm 2021.

Thời gian qua, vợ chồng nam nghệ sĩ thường xuyên sang Nhật Bản để điều trị và duy trì tập các bài tập vật lý trị liệu. Sau hơn 2 năm kiên trì, Công Lý dần khỏe trở lại. Ngọc Hà cho biết ông xã di chuyển vẫn chậm nhưng có thể tự đi. Trên trang cá nhân, cô thường xuyên chia sẻ hình ảnh chuẩn bị mâm cơm dinh dưỡng cho chồng.

Bên cạnh đó, bà xã Công Lý còn đối mặt với nhiều tin đồn sai sự thật. Cách đây không lâu, Ngọc Hà cho biết khi quyết định bán nhà, cô bị nói là tranh thủ chồng ngã bệnh để kiếm cớ bán nhà lấy hết tiền rồi bỏ đi. Dù trải qua nhiều khó khăn, cô vui mừng khi thấy sức khỏe chồng hồi phục.

Ngọc Hà tự tay chăm lo chồng vô cùng tỉ mỉ.

Ngọc Hà tự tay chăm lo chồng vô cùng tỉ mỉ.

Cô đồng hành cùng chồng vượt qua bạo bệnh.

Cô đồng hành cùng chồng vượt qua bạo bệnh.

Bà xã Công Lý cho biết: "Dẫu biết, cuộc sống hiện tại của tôi và anh Lý còn vất vả. Hành trình còn dài nhưng chỉ cần mình sống đúng, làm đúng thì mọi chông gai sẽ sớm vượt qua. Tôi không khát vọng quá nhiều điều tham lam, chỉ mong gia đình bình an, anh Lý vượt qua bệnh tật. Thương anh Lý rất nhiều".

Hơn 3 năm bên nhau, cuộc sống vợ chồng NSND Công Lý và Ngọc Hà khiến nhiều người nể phục vì cùng nhau vượt qua nhiều khó khăn. Hiện tại, nam nghệ sĩ đã tham gia trở lại một số dự án phim ảnh. Tháng 3/2024 vừa qua, "cô Đẩu" nhận được sự quan tâm khi góp mặt trong phim truyền hình Trạm cứu hộ trái tim. Đông đảo khán giả vui mừng khi thấy nam nghệ sĩ quay trở lại với nghệ thuật.

Công Lý trở lại nghệ thuật trong bộ phim Trạm cứu hộ trái tim.

Công Lý trở lại nghệ thuật trong bộ phim Trạm cứu hộ trái tim.

Con gái duy nhất của Công Lý từng không thích con trai MC Thảo Vân, phản ứng khi bố bị chê nhiều vợ
Thục Anh - con gái lớn của NSND Công Lý có những tâm sự về việc bố có tổ ấm mới.

Công Lý

Theo Kim Ngọc
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Hậu Trường Sao