Vợ trẻ Công Lý chỉ huy 15 người đàn ông sửa nhà, thầm ước chồng khoẻ lại để cuộc sống như trước kia

Ngọc Kim Thắm - Ngày 10/04/2024 10:25 AM (GMT+7)

Dòng chia sẻ của Ngọc Hà khiến người xem xúc động. Vượt qua biến cố, cuộc sống của vợ chồng NSND Công Lý được nhiều khán giả quan tâm.

XEM VIDEO: Thảo Vân và con trai đến chúc Tết vợ chồng Công Lý - Ngọc Hà.

Mới đây, vào lúc giữa đêm, Ngọc Hà - vợ NSND Công Lý tâm sự nỗi lòng khi là trụ cột, gánh vác gia đình. Theo đó, Ngọc Hà cho biết bản thân đã chỉ huy 15 người đàn ông để sửa chữa nhà ở. Cô cảm thấy biết ơn vì được nhiều người xung quanh giúp đỡ, tiến độ công việc hoàn thành sớm.

Ngọc Hà được khen mạnh mẽ khi tự chỉ đạo 15 người thợ sửa chữa nhà.

Ngọc Hà được khen mạnh mẽ khi tự chỉ đạo 15 người thợ sửa chữa nhà.

Cụ thể, bà xã Công Lý viết: "Hôm qua, một mình Hà chỉ huy khoảng 15 người đàn ông trong nhà: 5 thợ sơn, 3 thợ tủ bếp, 4 thợ đá, 1 thợ lắp hút mùi, 1 thợ lắp đèn điện, 2 thợ lắp ống nước và 4 chị giúp việc, 1 em giặt rèm.

Kể ra như vậy không phải cho mọi người thấy rằng Hà mạnh mẽ đâu. Vì Hà nghĩ, ai ở trong hoàn cảnh như thế nào thì sẽ tự lựa chọn đứng dậy, đi lên theo chiều hướng nào. Dù đông người, ai cũng nhiệt tình làm cho xong sạch sớm trước 12h đêm thì Hà vẫn lao vào làm và chỉ đạo mọi người. Hà luôn biết ơn tất cả những ai hỗ trợ Hà, gia đình Hà". 

Cô cho biết muốn sửa sang và lắp thêm đèn vì chồng sợ tối.

Cô cho biết muốn sửa sang và lắp thêm đèn vì chồng sợ tối.

phụ nữ gánh vác gia đình, Ngọc Hà bộc bạch bản thân có nhiều cảm xúc. Cô ước ông xã khỏe để cuộc sống như trước kia. Tuy nhiên, cuối lời, vợ "cô Đẩu" cũng phải thừa nhận đó là giấc mơ xa vời, vợ chồng cô vẫn phải đối mặt với hiện thực nhiều thử thách. Nhìn ngắm thành quả lao động là căn bếp hoàn thiện, ngôi nhà sáng bừng hơn khiến cô cảm thấy được yêu thương.

"Hà cũng ước lắm, ước gì anh Lý khoẻ lại để cuộc sống như trước kia. Cuộc sống trước đây là vợ chồng không có quá nhiều điều phải lo nghĩ, thậm chí vợ chồng chỉ gặp nhau vào buổi tối… Nhưng đó cũng chỉ là giấc mơ xa vời. 

Và mơ mộng sẽ phải trở lại hiện thực, tương lai sẽ nhiều áp lực. Có thể Hà còn nhiều khiếm khuyết, có thể đôi lúc Hà còn nóng giận, còn có những lời nói chưa chuẩn mực… Nhưng hãy cứ chân tình và gieo yêu thương rồi sẽ nhận được bình an. Nhìn căn bếp đã hoàn thiện, ngắm ngôi nhà bé xinh đã sáng hơn thì tự nhiên thấy mình còn được yêu thương", bà xã Công Lý tâm sự.

Ngọc Hà ước Công Lý khỏe lại để cuộc sống như trước đây.

Ngọc Hà ước Công Lý khỏe lại để cuộc sống như trước đây.

Sau khi đăng tải, dòng chia sẻ của Ngọc Hà khiến người xem cảm động. Bạn bè, đồng nghiệp để lại lời động viên, cổ vũ tinh thần cho 2 vợ chồng nghệ sĩ.

Sau 3 năm về chung nhà, cuộc sống vợ chồng NSND Công Lý và vợ kém 15 tuổi khiến nhiều người nể phục vì cùng nhau vượt qua nhiều khó khăn. Được biết, vài tháng sau đám cưới, nam nghệ sĩ bất ngờ bị đột quỵ. Vốn dĩ 2 vợ chồng có nhiều kế hoạch chuẩn bị xây dựng tổ ấm, thế nhưng mọi thứ đã thay đổi vì bệnh tật đến đột ngột. 

Sau khi Công Lý đổ bệnh, Ngọc Hà gánh vác kinh tế gia đình.

Sau khi Công Lý đổ bệnh, Ngọc Hà gánh vác kinh tế gia đình.

Để chăm sóc cho chồng, Ngọc Hà đã tạm dừng mọi công việc để túc trực bên giường bệnh. Cho đến nay, khi Công Lý dần phục hồi, cô luôn là trụ cột kinh tế chính. Cuối năm 2023, Ngọc Hà đăng tải bài viết thanh lý những quần áo hàng hiệu không sử dụng. Cô cho biết dù số tiền kiếm về không nhiều nhưng đủ trang trải cho 2 vợ chồng, có thêm chi phí để lo tiền thuốc men. 

Ngọc Hà chia sẻ: "Từ khi Công Lý ốm, chúng tôi khó khăn hơn chứ không dư dả như trước kia. Kinh tế gia đình giờ là tôi lo, anh Lý chưa khỏe hẳn nên tôi là người gánh vác. Tôi chăm sóc cho chồng từ A đến Z". 

Hơn 2 năm qua, bà xã Công Lý làm đủ công việc, cô còn thanh lý quần áo để có thêm kinh phí thuốc men.

Hơn 2 năm qua, bà xã Công Lý làm đủ công việc, cô còn thanh lý quần áo để có thêm kinh phí thuốc men.

Không ít lần, Ngọc Hà tâm sự về nỗi hờn tủi vì cuộc sống khó khăn hơn. 2 năm chồng bệnh, bà xã Công Lý thay đổi thói quen chi tiêu, tiết kiệm hết mức có thể. Ngọc Hà cho biết cô gần như không mua đồ mới vì gia đình vẫn còn nợ nần. Dù vậy, cô vui mừng vì chồng có thể vượt qua bạo bệnh. 

Từ đầu năm 2023 đến nay, tình hình sức khỏe của NSND Công Lý ngày càng khởi sắc khiến người hâm mộ không khỏi vui mừng. Được biết "cô Đẩu" vẫn đang duy trì việc tập vật lý trị liệu, đang trong quá trình phục hồi.

Tháng 3/2024 vừa qua, nam nghệ sĩ nhận được sự quan tâm khi góp mặt trong phim truyền hình Trạm cứu hộ trái tim của VTV. Đông đảo khán giả đều bày tỏ vui mừng khi Công Lý quay trở lại với nghệ thuật.

Công Lý xuất hiện trong Trạm cứu hộ trái tim.

Công Lý xuất hiện trong Trạm cứu hộ trái tim.

Sức khỏe nam nghệ sĩ ngày càng tiến triển tốt.

Sức khỏe nam nghệ sĩ ngày càng tiến triển tốt.

NSND Công Lý được nhận xét nhìn thương trong phim mới, vợ trẻ lên tiếng về bình luận đi đóng kiếm vài đồng chữa bệnh
Ngọc Hà vừa lên tiếng về 1 số ý kiến trái chiều liên quan đến sự trở lại của NSND Công Lý ở bộ phim giờ vàng Trạm Cứu Hộ Trái Tim.

Công Lý

Theo Ngọc Kim Thắm
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Ngôi sao