NSND điển trai nổi tiếng được nhiều cô gái "xin con", lần đầu tiên khoe vợ phố cổ đẹp nết na

Quỳnh An - Ngày 16/06/2024 18:59 PM (GMT+7)

NSND Trung Đức lần đầu tiên giới thiệu bà xã gắn bó với ông trong nhiều năm qua.

NSND Trung Đức là tên tuổi lớn trong dòng nhạc đỏ. Ông sinh ra trong gia đình thuần nông, đam mê âm nhạc từ bé nên thường ra cánh đồng luyện hát. Tên tuổi ông gắn liền với những ca khúc về Trường Sơn. Ông cũng thường song ca cùng NSND Thu Hiền nhiều bài hát nổi tiếng như Tình ca Tây Bắc, Trường Sơn Đông - Trường Sơn Tây, Chào em cô gái Lam Hồng, Người đi xây hồ kẻ gỗ, Vàm Cỏ Đông

Trung Đức - Nam nghệ sĩ của những ca khúc nhạc đỏ.

Trung Đức - Nam nghệ sĩ của những ca khúc nhạc đỏ.

Mới đây, NSND Trung Đức nhận lời làm khách mời chương trình Khách sạn 5 sao. Lần đầu tiên trên truyền hình, ông giới thiệu với khán giả bà xã xinh đẹp phúc hậu của mình.

NSND Trung Đức hát trong chương trình Khách sạn 5 sao.

NSND Trung Đức hát trong chương trình "Khách sạn 5 sao".

Nhà vợ ở Mã Mây, 35 năm bên nhau cùng trải qua nhiều biến cố

Thời trẻ, Trung Đức nổi tiếng ở cả tài năng ca hát lẫn vẻ ngoài điển trai. Vì vậy, ông được nhiều fan nữ ái mộ, có nhiều cô gái còn muốn xin nam nghệ sĩ... đứa con. Với tính cách thẳng thắn, rõ ràng, ông từ chối, chỉ chung thủy với vợ. Đó cũng là điều khiến bà xã luôn tin tưởng ở ông.

Trong chương trình, nam nghệ sĩ giới thiệu bà xã tên Phương. Hai người gặp gỡ, bén duyên sau khi ông ăn uống cùng bạn bè tại nhà vợ ở Mã Mây, thuộc khu phố cổ Hà Nội.

Lần đầu tiên xuất hiện trên truyền hình, bà xã NSND Trung Đức gây ấn tượng với vẻ đẹp đằm thắm. Nam nghệ sĩ chia sẻ về chuyện tình của vợ chồng ông như sau: “Tôi có một cô bạn khác giới, có hỏi tôi sao không lấy vợ. Tôi bèn bảo với cô bạn ấy mình chưa thấy ai hợp nên chưa đồng ý. Thế là cô ấy bảo: ‘Em có 1 người bạn. Hôm nào tới gặp chơi, uống café, nếu anh thích thì em giới thiệu cho'. Số phận cho hai người lấy nhau, thấy hợp nhau thì lấy. Tôi gặp bà xã lần đầu tiên là thấy thích luôn”.

NSND Trung Đức lần đầu tiên giới thiệu bà xã.

NSND Trung Đức lần đầu tiên giới thiệu bà xã.

Mặc dù nghệ sĩ Trung Đức trúng “tiếng sét ái tình” ngay lần đầu gặp nhưng bà xã ông lại có cảm xúc khác biệt. Trước khi gặp, bà không biết ông là nghệ sĩ, gặp xong rồi lại thấy sợ vì "nghệ sĩ người ta hay có tính lăng nhăng này khác". "Cũng sợ một thời gian đấy”, bà xã nam nghệ sĩ chia sẻ.

Ban đầu gia đình nhà vợ cũng “sợ” nghệ sĩ tính đào hoa. Nhưng qua thời gian, Trung Đức đã chứng minh được bản tính thẳng thắn, chung thủy của mình. Nhờ đó, khi sang nhà chơi, ông thổ lộ mong muốn với gia đình vợ và được chấp thuận, 2 gia đình đều vun vén cho tình cảm của đôi trẻ. Cũng phải nói thêm rằng ông “tán đổ” bà xã nhờ tiếng hát hay.

Nam nghệ sĩ thừa nhận ông trúng “tiếng sét ái tình” ngay lần đầu gặp bà xã.

Nam nghệ sĩ thừa nhận ông trúng “tiếng sét ái tình” ngay lần đầu gặp bà xã.

Từ khi kết hôn, nam ca sĩ yên tâm dành trọn tâm huyết cho ca hát. Mỗi khi ông đi hát xa, bà ở nhà lo chu toàn nhà cửa, tin tưởng chồng và không ghen tuông mặc những tin đồn. Hai người dành cho nhau sự sẻ chia, chiều chuộng. Nghệ sĩ Trung Đức kể thấy vợ thích món đồ nào, ông đều mua bằng được. Gần đây nhất, ông tặng vợ 1 chiếc xe máy.

Trong chương trình, nam nghệ sĩ tiết lộ năm nay kỷ niệm 35 năm 2 vợ chồng kết hôn. Tính cả thời gian họ quen biết là 40 năm. Ông và bà xã cùng vượt qua nhiều biến cố, trong đó có 2 lần ông ốm nặng do bị ngã từ trên giường xuống đất lúc ngủ, đến nay vẫn còn di chứng. Lúc ốm đau, ông được vợ và con cái thay nhau chăm sóc.

Về đến nhà, chưa kịp cởi giầy đã chạy ngay ra chỗ vợ, bảo: “Vợ ơi, tiền đây”

Ở tuổi 71, NSND Trung Đức vẫn luôn quan tâm, chân thành với mọi người xung quanh. Đó là lời nhận xét bà xã dành cho ông sau 40 năm bên nhau.

Trong chương trình, cả hai ôn lại nhiều kỷ niệm đáng nhớ. Bà xã đặc biệt cầm chiếc chìa khóa xe máy từ trong hộp quà ra, kể lại với MC Nguyên Khang về thói quen ngày trẻ của nam nghệ sĩ: “Thường chú đi đâu về đến nhà, tới cửa thôi, có khi chưa kịp cởi giầy đã chạy vào với vợ bảo: ‘Vợ ơi! Tiền đây’. Chú đưa luôn tiền cát-xê cho cô. Nhưng mà… chắc là vẫn có quỹ đen. Vậy nên khi cô bảo muốn mua xe máy là chú bỏ tiền mua luôn.

Khi cô thích mua thứ gì, chú đều bảo: ‘Em thích thì em cứ mua’. Ngay cả lúc cô muốn mua xe máy thì không may chú bị ốm, cô bảo từ từ hẵng mua nhưng chú cứ muốn mua ngay vì chiều vợ”.

Nghe những chia sẻ của vợ, nghệ sĩ Trung Đức khẳng định ông luôn sẵn sàng mua mọi món quà vợ thích, kể cả hột xoàn, trang sức.

Những bức ảnh đẹp của vợ chồng NSND Trung Đức được tiết lộ trong chương trình.

Những bức ảnh đẹp của vợ chồng NSND Trung Đức được tiết lộ trong chương trình.

NSND điển trai nổi tiếng được nhiều cô gái amp;#34;xin conamp;#34;, lần đầu tiên khoe vợ phố cổ đẹp nết na - 6

Những hình ảnh bên nhau từ ngày trẻ tới khi về già của vợ chồng nam nghệ sĩ.

Những hình ảnh bên nhau từ ngày trẻ tới khi về già của vợ chồng nam nghệ sĩ.

Đặc biệt, ông đã hát tặng bà xã một ca khúc do chính ông phổ nhạc, vừa để chúc mừng sinh nhật vợ vừa gửi lời cảm ơn tới người “nâng khăn sửa túi” cho mình bao nhiêu năm qua.

Sau nhiều năm chung sống, vợ chồng nghệ sĩ Trung Đức có 4 người con, 3 trai, 1 gái. Gia đình ông hiện đang sống ở Hà Đông, Hà Nội. Nam nghệ sĩ rất hài lòng về cuộc sống hiện tại. Dù đã ở tuổi 71 nhưng nam nghệ sĩ vẫn giữ được chất giọng khỏe khiến nhiều người ngưỡng mộ.

Theo Quỳnh An
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Ngôi sao