NSND Hồng Vân tố danh hài Đức Hải “ác” với học trò

Ngày 28/11/2017 15:09 PM (GMT+7)

Hồng Vân, Minh Nhí, Thanh Thủy, Đức Hải liên tục tố xấu nhau “ác” với học trò. Minh Nhí nhận lỗi trước ba thánh hài vì thương học trò mà “phạm luật”.

4 nghệ sĩ hài nổi tiếng Hồng Vân, Minh Nhí, Thanh Thủy, Đức Hải tiếp tục ngồi ghế nóng trong Tiếu lâm tứ trụ tập 3. Người xem lại có dịp đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác, cười mệt mỏi với những tiết mục thông minh, hài hước của các môn sinh.

Quyết chiến với Đức Hải trong tập 3, thánh hài Hồng Vân là người đưa ra thử thách cho hài phái Tạp Kỹ và ngược lại. Còn thánh hài Minh Nhí và Thanh Thủy sẽ đưa ra thử thách cho nhau. 

4 nghệ sĩ hài "làm khó" nhau.

Đến với Vòng thử thách, chính bốn vị sư phụ sẽ làm khó nhau với những chủ đề khó nhằn khiến thí sinh phải “lao tâm khổ tứ”, lúc này bốn thánh hài quay qua đổ tội lẫn nhau. Ngay lúc này Đức Hải, Hồng Vân, Thanh Thủy và Minh Nhí liên tục công kích nhau trên ghế nóng. 

Sư phụ Hồng Vân cho rằng thánh hài Đức Hải tóc mọc nhiều hơn hơn hai tập trước do phải suy nghĩ, tập luyện nhiều. Trong khi đó thánh hài Minh Nhí khẳng định Thanh Thủy ác hơn mình và sư phụ Hồng Vân thương cho học trò Đức Hải và cho rằng đồng nghiệp mình “ác” với đồ đệ. 

NSND Hồng Vân tố danh hài Đức Hải “ác” với học trò - 2

NSND Hồng Vân tố danh hài Đức Hải “ác” với học trò - 3

NSND Hồng Vân tố danh hài Đức Hải “ác” với học trò - 4

Các thí sinh của chương trình

Vòng thử thách sẽ được diễn ra trong tập 3 và 4 của Tiếu Lâm Tứ Trụ, tại đây bốn vị sư phụ sẽ bắt đầu xem xét khả năng của từng thí sinh và loại hai môn sinh trong mỗi đội, giữ lại mỗi đội 4 thí sinh có tố chất, khả năng để đi tiếp vào vòng trong.

Để các học trò có được một đêm thi thành công, bốn vị sư phụ không chỉ hướng dẫn về kịch bản, diễn xuất mà còn quan tâm đến những chi tiết rất nhỏ như hóa trang, tạo hình của mỗi thí sinh. 

NSND Hồng Vân tố danh hài Đức Hải “ác” với học trò - 5

 Sau hậu trường, thánh hài Thanh Thủy tranh thủ nhắc nhở, chăm chút lại cho tiết mục của học trò dù cho đó là thí sinh hay chỉ là trợ diễn. 

Trải qua thời gian tập luyện ngắn nhưng sư phụ Thanh Thủy đã kịp truyền lại bí kiếp cho học trò để “hại” ba vị sư phụ còn lại qua tuyệt kỹ nhái giọng của mình. Mang đến một tiết mục khá hài hước, thú vị, những “gà con” của hài phái Trào phúng sẽ thay “Gà mẹ” kể xấu những sư phụ còn lại trên ghế nóng.

NSND Hồng Vân tố danh hài Đức Hải “ác” với học trò - 6

 Sư phụ Thanh Thủy được học trò gọi yêu với biệt danh “Gà mẹ” vì tình cảm cô dành cho các học trò không khác gì như người mẹ lo lắng cho các con.

Tiếu Lâm Tứ Trụ tập 3 – Vòng thử thách sẽ được phát sóng vào lúc 21h thứ tư ngày 29/11 trên kênh THVL1.

Một số diễn biến của Tiếu Lâm Tứ Trụ tập 3

Theo An Nhiên (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề NSND Hồng Vân