Xuất hiện chàng trai “cả gan” xin tiền cát -xê của Hồng Vân, Minh Nhí

Ngày 23/11/2017 15:48 PM (GMT+7)

Thí sinh Tiếu Lâm Tứ Trụ “cả gan” xin tiền cát xê của Hồng Vân, Minh Nhí, Thanh Thủy, Đức Hải ngay tại sân khấu.

Show truyền hình Tiếu Lâm Tứ Trụ tập 2 vừa lên sóng đã nhận được nhiều hiệu ứng với khán giả truyền hình nhờ những tiết mục đặc sắc, hài hước cùng nhiều thí sinh ấn tượng. Cả bốn huấn luyện viên  Hồng Vân, Minh Nhí, Thanh Thủy, Đức Hải đã thu nhận được về cho mình những đồ đệ chân truyền vừa ý nhất.

xuat hien chang trai “ca gan” xin tien cat -xe cua hong van, minh nhi - 1

 Hồng Vân, Minh Nhí, Thanh Thủy, Đức Hải xuất hiện trong tập 2.

Đặc biệt, tại chương trình thí sinh Trần Thái Sơn mang đến một màu sắc mới cho Tiếu Lâm Tứ Trụ mùa 2, anh chàng còn “cả gan” xin tiền cát-xê của bốn huấn luyện và hỗ trợ của khán giả khiến cả phim trường có phen cười hả hê.

xuat hien chang trai “ca gan” xin tien cat -xe cua hong van, minh nhi - 2

Tiết mục dự thi của Trần Thái Sơn - Khánh Nhựt.

Thái Sơn là thí sinh có giọng bắc duy nhất trong cả hai đêm thi nên được Hồng Vân và Đức Hải liên tiếp cạnh tranh chiêu dụ và may mắn về với hài phái Tạp Kỹ khi Thái Sơn chọn về đội thánh hài Đức Hải. Không khuất phục, sư phụ Hồng Vân xin đặc cách chọn bạn diễn Khương Hưng về đội của mình.

xuat hien chang trai “ca gan” xin tien cat -xe cua hong van, minh nhi - 3

Trần Thái Sơn - Khương Hùng.

Trong lúc đó, sư phụ Minh Nhí  “so bì” vì nếu Hồng Vân được đặc cách thì thánh hài Hoạt hình cũng xin đặc cách cho Khánh Nhựt về lại đội của mình vì đây cũng là học trò cũ trong Tiếu Lâm Tứ Trụ mùa 1.

xuat hien chang trai “ca gan” xin tien cat -xe cua hong van, minh nhi - 4

 Tiết mục của thí sinh Trần Trái Sơn mang đến nhiều bất ngờ nhất cho chương trình.

Lần đầu tiên tại sân khấu Tiếu Lâm Tứ Trụ chỉ trong một tiết mục mà cả ba sư phụ cùng chọn được thí sinh. Thánh hài Hồng Vân cho biết: “Tiếu Lâm Tứ Trụ là chương trình đãi cát tìm vàng. Mình tìm thấy một chút gì đó lóe sáng, tiềm năng mình cũng phải thu nhận về mài giũa nên vàng”.

xuat hien chang trai “ca gan” xin tien cat -xe cua hong van, minh nhi - 5

Với tiết mục của Thái Sơn, cả 3 huấn luyện viên đều vui mừng vì chọn được thí sinh ưng ý cho đội mình.

Xem clip tiết mục hài hước của Thái Sơn

Cùng xem một số tiết mục khác cũng ấn tượng không kém tại chương trình:

xuat hien chang trai “ca gan” xin tien cat -xe cua hong van, minh nhi - 6

Thí sinh Khương Đại Vệ duyên dáng, hài hước “lên đồng” trên sân khấu Tiếu Lâm Tứ Trụ “công khai” xin bốn huấn luyện viên bấm chọn mình. Anh chàng liên tục kêu gọi bốn sư phụ bấm đèn và cuối cùng “thầy cúng” Khương Đại Vệ theo sư phụ Minh Nhí về với hài phái Hoạt hình.

xuat hien chang trai “ca gan” xin tien cat -xe cua hong van, minh nhi - 7

Thí sinh Thảo Ly không chỉ gây thiện cảm với khán giả vì nụ cười đáng yêu với lúm đồng tiền mà còn khiến cả phim trường cười chết ngất khi hóa vào vai cô gái bán chôm chôm đanh đá. Điều đó đã đưa Thảo Ly về với hài phái Hoạt hình.

xuat hien chang trai “ca gan” xin tien cat -xe cua hong van, minh nhi - 8

 Cặp đôi Mã Như Ngọc – Ngọc Phước với tạo hình đáng yêu vào vai hai chị em tập diễn xuất với nhau vừa ngô nghê vừa hóm hỉnh đã thuyết phục cả bốn huấn luyện viên. 

xuat hien chang trai “ca gan” xin tien cat -xe cua hong van, minh nhi - 9

 Võ Ngọc Tân và Trần Quốc Dũng đem đến Tiếu Lâm Tứ Trụ một tiết mục vô cùng thú vị, gần gũi là câu chuyện ăn trộm mì gói đầy hài hước của hai anh chàng sinh viên tại ký túc xá. Cả hai mang đến tràng cười giòn tan cho khán giả.

Sau 2 vòng tuyển chọn, bốn thánh hài đã tìm về cho mình những môn sinh vừa ý. Hài phái Tỉnh queo của sư phụ Hồng Vân đến phút cuối cũng đã tìm được hai cô học trò đáng yêu Mã Như Ngọc và Ngọc Phước cùng với Di Dương, Võ Đăng Khoa, Võ Phạm Thương, Võ An Khánh và chàng trai “phụ diễn” được Hồng Vân nhất quyết “lôi kéo” về đội – Khương Hưng.

xuat hien chang trai “ca gan” xin tien cat -xe cua hong van, minh nhi - 10

Các học trò của sư phụ Hồng Vân.

Cùng với đó, sư phụ Thanh Thủy cũng chiêu dụ được “bé mập” Thạch Thảo, Nguyễn Hoàng Bảo, Châu Ngọc Quốc, Bin Nguyễn, Thành Công và Thúy Vi về cho hài phái Trào phúng.

xuat hien chang trai “ca gan” xin tien cat -xe cua hong van, minh nhi - 11

Đội của nghệ sĩ Thanh Thủy.

Thánh hài Hoạt hình Minh Nhí cũng nhận về được những môn sinh triển vọng như Hồ Minh Quang, Hữu Đằng, Đinh San, Khương Đại Vệ, Thảo Ly, và “thí sinh đặc cách” Khánh Nhựt được sư phụ Minh Nhí xin “phá lệ” về đội của mình.

xuat hien chang trai “ca gan” xin tien cat -xe cua hong van, minh nhi - 12

Sư phụ Minh Nhí cũng lựa chọn được nhiều môn sinh tài năng cho đội của mình.

Mặc dù thu nhận được môn sinh sau ba đồng nghiệp nhưng đồ đệ của hài phái Tạp kỹ Đức Hải có nhiều gương mặt ấn tượng, tiềm năng như: Lý Thanh Khoa, Trần Quốc Dũng, Võ Ngọc Tân, Minh Trí, Trần Thái Sơn, và cô gái duy nhất Võ Nguyễn Thùy Linh.

xuat hien chang trai “ca gan” xin tien cat -xe cua hong van, minh nhi - 13

Đội hình của sư phụ Đức Hải cũng có nhiều môn sinh ấn tượng, tài năng không kém 3 đội kia.

Tiếu Lâm Tứ Trụ tập 3 – Vòng thử thách sẽ được phát sóng vào lúc 21h ngày 29/11 trên kênh THVL1. 

Theo An Nhiên (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Nghệ sĩ Minh Nhí
Tin hay đừng bỏ lỡ