NSND Lan Hương - Bảo Thanh: Cặp mẹ chồng, nàng dâu hot nhất màn ảnh lại "sống chung" lần nữa

Ngày 20/07/2018 16:30 PM (GMT+7)

NSND Lan Hương, Bảo Thanh và Anh Dũng lại về chung một nhà trong show truyền hình mới toanh hứa hẹn nhiều gay cấn - Học viện mẹ chồng..

NSND Lan Hương, Bảo Thanh và Anh Dũng lại hội ngộ trên truyền hình.

NSND Lan Hương, Bảo Thanh, Anh Dũng là 3 diễn viên "gây sốt" khi tham gia series phim truyền hình Sống chung với mẹ chồng và tạo được rất nhiều ấn tượng với khán giả. Sắp tới đây, cả 3 lại tái xuất cùng nhau trong một chương trình truyền hình thực tế hoàn toàn mới mang tên Học viện mẹ chồng nhưng lại một lần nữa trở thành mẹ chồng - nàng dâu - con trai.

Khán giả lại được xem những trận “tranh cãi nảy lửa” của mẹ chồng Lan Hương – nàng dâu Bảo Thanh và những tính huống bất ngờ nhưng không kém phần hài hước.

NSND Lan Hương - Bảo Thanh: Cặp mẹ chồng, nàng dâu hot nhất màn ảnh lại amp;#34;sống chungamp;#34; lần nữa - 1

Cả 3 lại một lần nữa "sống chung" và làm mẹ chồng - nàng dâu - con trai.

Trong lần trở lại này NSND Lan Hương cho biết cô muốn chia sẻ kinh nghiệm với các bà mẹ chồng và con dâu những kinh nghiệm để cho gia đình hạnh phúc và luôn rộn rã tiếng cười.

NSND Lan Hương - Bảo Thanh: Cặp mẹ chồng, nàng dâu hot nhất màn ảnh lại amp;#34;sống chungamp;#34; lần nữa - 2

Dù trên sóng ghê gớm nhưng NSND Lan Hương cho biết cô chiều con dâu hơn cả con trai.

Trải qua cuộc hôn nhân hơn 30 năm với NSƯT Đỗ Kỷ, NSND Lan Hương thổ lộ: “Khi trở thành mẹ chồng, tôi nghĩ mình có thêm một người con nữa và tôi coi con dâu như con gái mình. Tôi có thêm một người bạn, tôi không ép con làm theo ý mình, thậm chí tôi chiều con dâu hơn con trai mình và tôi thấy tôi được rất nhiều. Tôi tôn trọng cách nuôi dạy con của cháu và tôi cũng mong các bà mẹ chồng khác cố gắng tạo sự thoải mái cho con dâu khi con về nhà mình.

Để giữ được hạnh phúc gia đình tôi thích câu các cụ dạy: Lạt mềm buộc chặt! Cơm sôi bớt lửa! Chúng tôi luôn xác định hạnh phúc gia đình muốn bền vững thì ai cũng phải chung tay vun đắp."

NSND Lan Hương - Bảo Thanh: Cặp mẹ chồng, nàng dâu hot nhất màn ảnh lại amp;#34;sống chungamp;#34; lần nữa - 3

Bảo Thanh vui khi gặp lại "chồng" Anh Dũng và "mẹ chồng" Lan Hương.

Còn với Bảo Thanh – người đóng vai Minh Vân, cô con dâu cá tính chịu nhiều uất ức vì bà mẹ chồng khó tính, có phần cay nghiệt nhưng ngoài đời cô lại háo hức khi được hội ngộ "mẹ chồng" Lan Hương. Cô vừa vui vừa có chút hồi hộp: “Được gặp lại cô Lan Hương và Anh Dũng khiến cho Bảo Thanh nhớ lại khoảng thời gian ghi hình của Sống chung với mẹ chồng. Hy vọng Thanh và mẹ Hương Bông sẽ có nhiều cơ hội để hiểu hơn về nhau, hiểu hơn về những bài học “mẹ chồng - nàng dâu” thực tế trong cuộc sống hiện đại."

Trong đời sống, Bảo Thanh lấy chồng sớm từ năm 21 tuổi và hiện tại đang có một gia đình hạnh phúc.

NSND Lan Hương - Bảo Thanh: Cặp mẹ chồng, nàng dâu hot nhất màn ảnh lại amp;#34;sống chungamp;#34; lần nữa - 4

Đời thực, Anh Dũng chưa kết hôn nhưng anh liên tục ở giữa vòng xoáy mẹ chồng - nàng dâu trên sóng.

Được gặp lại Bảo Thanh và NSND Lan Hương, nam diễn viên điển trai Anh Dũng cũng tỏ ra rất thích thú: “Nhận lời mời tham gia Học viện mẹ chồng cùng với mẹ Hương và Bảo Thanh với Dũng là một điều tuyệt vời bởi cả 3 đã có sự hợp tác ăn ý trong bộ phim Sống chung với mẹ chồng, giờ lại có cơ hội mang những trải nghiệm của mình, của nhân vật vào một chương trình mới lạ như Học viện mẹ chồng.

Chương trình là nơi mà mẹ chồng – con dâu có thể thẳng thắn chia sẻ những suy nghĩ của mình về người còn lại mà khi ở nhà thì khó có thể nói với nhau được. Với mục tiêu là kết nối các thành viên trong gia đình, để họ có thể thông cảm và hiểu được những khó khăn khi cùng chung sống, Dũng thấy Học viện mẹ chồng là một chương trình giải trí nhưng lại mang đậm tính nhân văn. Giờ thì mình cũng rất háo hức để cùng mẹ Hương và Bảo Thanh tiếp tục mang đến những tình huống, thử thách rất thú vị dành cho các gia đình tham gia.”

Show lên sóng vào lúc 20h00 tối Chủ nhật hàng tuần trên VTV3 – Đài truyền hình Việt Nam, bắt đầu từ ngày 29/7/2018.

Bị chê ngực lép, Bảo Thanh tuyên bố: Thích to chỉ cần 500 triệu
Bảo Thanh khẳng định ông xã chỉ thích kiểu tự nhiên, nếu không cô đã sẵng sàn bỏ 500 triệu để phẫu thuật thẩm mỹ.
Theo Anne - Video: BTC cung cấp (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Anh Dũng