Nữ diễn viên mua cùng lúc 4 mảnh đất, sao Việt phải tròn mắt

Ngày 05/02/2021 10:00 AM (GMT+7)

Dù 1 năm 2020 chịu ảnh hưởng từ Covid nhưng vợ chồng nữ diễn viên này vẫn quyết tậu 4 mảnh đất.

Nữ diễn viên Diễm Hương quen thuộc với khán giả qua vai diễn trong Hôn nhân trong ngõ hẹp. Mới đây cô gây bất ngờ khi khoe sổ đỏ 4 mảnh đất cùng lời chia sẻ dịp cuối năm: "Vâng! Thầy phán em có lộc đất đai. Ok! Em nghe lời thầy, em quất bốn mảnh từ giữa năm và đến giờ vẫn y nguyên chưa động cựa gì. Năm sau mà không phất lên, em thề không nghe lời thầy nữa. Cuộc đời mình là do mình quyết định thôi".

Nữ diễn viên mua cùng lúc 4 mảnh đất, sao Việt phải tròn mắt - 1

Nữ diễn viên mua cùng lúc 4 mảnh đất, sao Việt phải tròn mắt - 3

Nữ diễn viên Diễm Hương chia sẻ sổ đỏ 4 mảnh đất cô đầu tư

Tậu 4 mảnh đất cho thấy kinh tế khá giả của vợ chồng Diễm Hương. Bạn bè, khán giả gửi lời chúc mừng tới cặp đôi của màn ảnh Việt. Ông xã Diễm Hương chính là nam diễn viên Hồng Quang của phim Hoa hồng trên ngực trái.

Phía dưới bài chia sẻ, Minh Hà dành lời khen ngợi tới đàn chị: "Quá dữ luôn chế ơi. Đẹp, giàu, hạnh phúc lại còn tốt bụng nữa. Ai bằng chế của em". Nam diễn viên Mạnh Hùng bình luận dí dỏm: "Diễn viên giàu thật".

Nữ diễn viên mua cùng lúc 4 mảnh đất, sao Việt phải tròn mắt - 4

Vai phản diện đáng nhớ của Diễm Hương

Hôn nhân trong ngõ hẹp đã đưa tên tuổi của Diễm Hương đến gần hơn với công chúng. Tuy đây là vai phản diện, một "tiểu tam" phá hoại gia đình người khác, nhưng nó lại cho thấy diễn xuất thành công của nữ diễn viên sinh năm 1986. Diễm Hương tốt nghiệp đại học Sân khấu Điện ảnh, về đầu quân cho Nhà hát Kịch Việt Nam.

Cô được biết tới trong nhiều bộ phim, sau vai diễn bị gọi là "hồ ly tinh" của Hôn nhân trong ngõ hẹp, cô đóng tiếp các phim như Tình yêu và tham vọng, Những nhân viên gương mẫu... Ngoài ra cô còn có mối quan hệ thân thiết với các diễn viên hài, thường tham gia vào phim hài của Quang Tèo.

Nữ diễn viên mua cùng lúc 4 mảnh đất, sao Việt phải tròn mắt - 5

Diễm Hương trong một phim hài

Nữ diễn viên mua cùng lúc 4 mảnh đất, sao Việt phải tròn mắt - 6

Nữ diễn viên mua cùng lúc 4 mảnh đất, sao Việt phải tròn mắt - 7

Cô đóng cùng nghệ sĩ Quang Tèo

Cặp vợ chồng Diễm Hương - Hồng Quang là mẫu hình lý tưởng trong mắt bạn bè, đồng nghiệp. Cả hai bắt đầu chuyện tình từ năm 2010, sau một lần tình cờ "nàng" mượn áo của "chàng" để che nắng. Sau khoảng 1 năm, cả hai yêu nhau và kết hôn sau 3 năm tìm hiểu.

Chính vì cùng làm việc trong môi trường diễn xuất nên vợ chồng Diễm Hương thấu hiểu cho nhau. Về phần mình, để tránh những hiểu lầm, Hồng Quang luôn đặt ra quy định "không nhìn, không để ý" đến bạn diễn nữ xinh đẹp. Diễm Hương cũng rất rạch ròi giữa công việc và cuộc sống.

Diễm Hương là một người phụ nữ năng động. Cô cũng tự nhận mình "sống thực tế". Ngoài chuyện làm nghệ thuật, cô từng trải qua nhiều công việc kinh doanh để kiếm thêm thu nhập trang trải cho gia đình. Có thời gian cô mở cửa hàng quần áo, quán bánh mì... Ngoài ra cô còn đầu tư vào nhà đất, bất động sản.

Nguồn: https://danviet.vn/nu-dv-mua-cung-luc-4-manh-dat-khien-sao-viet-tron-mat-kinh-ngac-la-a...

Thời non xanh: Nhã Về Nhà Đi Con bị Dũng nhu nhược của Hoa Hồng Trên Ngực Trái đâm lén
Trước vai Dũng trong Hoa Hồng Trên Ngực Trái, Hồng Quang từng là kẻ hai mặt, dụ dỗ đồng nghiệp, ăn cắp chất xám trong Lập Trình Cho Trái Tim. Và Nhã...
(Dân Việt)
Tin bài cùng chủ đề Cuộc sống xa hoa của Sao Việt