Ơn giời tập 5: "Kiều nữ làng hài" Nam Thư khiến Trấn Thành khốn đốn

Ngày 04/12/2016 09:13 AM (GMT+7)

Cô bạn thân Nam Thư không ngại thẳng tay tát, đạp Trấn Thành trong Ơn giời, cậu đây rồi 2016 tập 5.

Tối qua (3/12),  Ơn giời, cậu đây rồi mùa 3 tập 5 bùng nổ với những tiết mục vui nhộn và đầy ý nghĩa với sự tham gia của các khách mời NamThư, Đỗ Duy Nam, Xuân Nghĩa và Lan Phương.

Đặc biệt, "Kiều nữ làng hài" Nam Thư đã khiến bạn thân Trấn Thành "khốn đốn" khi chạm mặt nhau trên sân khấu Ơn giời.

Là bạn thân nhưng Trấn Thành đã sớm “dằn mặt” Nam Thư, quyết không nương tay. Hoá thân thành công chúa đanh đá, Nam Thư đối diện với thái giám Trấn Thành. Để trêu chọc và vạch mặt công chúa, Trấn Thành đã hoá thành hồn ma để trách mắng việc bị đẩy xuống giếng.

Ơn giời tập 5: quot;Kiều nữ làng hàiquot; Nam Thư khiến Trấn Thành khốn đốn - 1

Lỡ miệng nói hớ “Thái giám nhưng có vợ con”, Trấn Thành đã bị Nam Thư phát hiện đang lừa dối mình. Nữ khách mời thẳng tay tát Trấn Thành và mắng anh “mất dạy” ngay trên sân khấu.

Ơn giời tập 5: quot;Kiều nữ làng hàiquot; Nam Thư khiến Trấn Thành khốn đốn - 2

Tuy nhiên, Trấn Thành vẫn “giỡn mặt” Nam Thư, leo lên người nữ khách mời để “xếp hình”tháp. Ở trò oẳn tù tì, Nam Thư liên tục nhanh trí để bẻ ngược lý lẽ thường tình. Kiều nữ làng hài giải thích logic, khiến Trấn Thành cứng họng và hành hạ không thương tiếc. 

Ơn giời tập 5: quot;Kiều nữ làng hàiquot; Nam Thư khiến Trấn Thành khốn đốn - 3

Trấn Thành tiếp tục lật kèo để biến Nam Thư thành tiểu nhị. Tại đây, Nam Thư tiết lộ mỗi lúc buồn tình Trấn Thành thường hay tâm sự với mình. Không những thế, Nam Thư còn mỉa mai: "Cái chị Ottoke ăn cho nhiều để người ta tưởng mình có bầu” khiến Trấn Thành phì cười. 

Ơn giời tập 5: quot;Kiều nữ làng hàiquot; Nam Thư khiến Trấn Thành khốn đốn - 4

Ơn giời tập 5: quot;Kiều nữ làng hàiquot; Nam Thư khiến Trấn Thành khốn đốn - 5

Không khí hài hước đổ sập khi “đạo diễn” Trương Thế Vinh bắt Nam Thư động tay động chân, đá vào chỗ hiểm của TrấnThành. Khi vị đạo diễn lánh đi, Trấn Thành mới hé lộ mình thực sự là người cha nghèo của Nam Thư.

Ơn giời tập 5: quot;Kiều nữ làng hàiquot; Nam Thư khiến Trấn Thành khốn đốn - 6

Vì sợ báo chí hé lộ thân phận, Nam Thư đã nói dối công chúng và phân biệt đối xử với Trấn Thành. Tình huống trớ trêu xảy ra khi đạo diễn Trương Thế Vinh tố Trấn Thành chính là người ăn cắp đồng hồ của mình, doạ tiết lộ bí mật “bán thân mua vai diễn”.

Ơn giời tập 5: quot;Kiều nữ làng hàiquot; Nam Thư khiến Trấn Thành khốn đốn - 7

Biết được bí mật động trời của con, Trấn Thành thẳng tay tát Nam Thư rồi ôm chầm lấy nhau khóc.

Xem xong, Xuân Bắc cứ ngỡ Trấn Thành - Nam Thư đã tập cùng nhau cả tháng trời. Trước lời khen ngợi của Hoài Linh, Nam Thư và Trấn Thành không kèm được cảm xúc và mếu máo khóc.

Bên cạnh đó là những diễn biến khác trong Ơn giời, cậu đây rồi 2016 mùa 3 tập 5:

Ơn giời tập 5: quot;Kiều nữ làng hàiquot; Nam Thư khiến Trấn Thành khốn đốn - 8

“Lên thớt” đầu tiên là nữ diễn viên có máu điên Lan Phương. Tại hậu trường, cô nàng tăng động này liên tục nhảy múa để khởi động cơ khớp. Lan Phương cho biết: “Nếu Trường Giang mà chọc tôi điên lên là tôi xử luôn”. Cầu được ước thấy, Lan Phương đã phải hoá thân thành chim mẹ xinh đẹp của 2 con chim xấu xí Trường Giang và Lâm Vỹ Dạ.

Ơn giời tập 5: quot;Kiều nữ làng hàiquot; Nam Thư khiến Trấn Thành khốn đốn - 9

Dù khá hồi hộp nhưng Lan Phương vẫn tỏ rõ vẻ ngán ngẩm vì vẻ ngoài xấu xí của Trường Giang. Nữ diễn viên nói: “Nhìn mãi vẫn không hiểu sao lại đẻ ra được 2 cái giống này”. Trường Giang ngay lập tức đày đoạ Lan Phương, nũng nịu bắt cô xoa bóp chân cho mình. Không những thế, anh còn bắt khách mời phải múa “vũ điệu thiên lôi” để Lâm Vỹ Dạ học theo. 

Ơn giời tập 5: quot;Kiều nữ làng hàiquot; Nam Thư khiến Trấn Thành khốn đốn - 10

Trước sự dịu dàng & ân cần của Lan Phương, Trường Giang tuyên bố mình sẽ làm mẹ trong tương lai khiến khách mời lẫn phó phòng đều bàng hoàng. Tình huống trở nên trớ trêu khi 1 chú chim xinh đẹp, nhận mình cũng là con của Lan Phương. Giữa 2 dòng con, Lan Phương ngang nhiên khuyên các con hãy chấp nhận thực tế “nhiều chồng" của mình mà sống vui vẻ cùng nhau.

Ơn giời tập 5: quot;Kiều nữ làng hàiquot; Nam Thư khiến Trấn Thành khốn đốn - 11

Một “nạn nhân” tội nghiệp khác của tuần này chính là Xuân Nghĩa - em trai của danh hài Xuân Hinh. Vừa vào phòng, Xuân Nghĩa đã lúng túng khi bị Hồng Đào hỏi hôm nay là ngày đặc biệt gì của cả hai.

Ơn giời tập 5: quot;Kiều nữ làng hàiquot; Nam Thư khiến Trấn Thành khốn đốn - 12

Xuân Nghĩa bị Hồng Đào bắt thóp khi cố gắng nhìn chữ trên bánh kem để trả lời. Chưa dừng lại, nữ trưởng phòng còn khiến Xuân Nghĩa ngượng ngùng khi nhờ kéo khoá áo giúp mình.

Ơn giời tập 5: quot;Kiều nữ làng hàiquot; Nam Thư khiến Trấn Thành khốn đốn - 13

Danh hiệu “Đôi vợ chồng hạnh phúc nhất thế kỷ” sụp đổ khi Ngô Kiến Huy - “con rơi” của Xuân Nghĩa biết cha có gia đình mới. Bi kịch tăng cao khi người Ngô Kiến Huy yêu lại chính là người emcùng cha khác mẹ.

Ơn giời tập 5: quot;Kiều nữ làng hàiquot; Nam Thư khiến Trấn Thành khốn đốn - 14

Tin sốc này khiến Xuân Nghĩa vã mồ hôi khi phải bồng bế, vuốt ngực Hồng Đào khi cô lên cơn sốc. Hoá ra, Ngô Kiến Huy đã nhận nhầm cha mình từ Xuân Hinh thành Xuân Nghĩa. Danh hài Hoài Linh nhận xét: Xuân Nghĩa nên bớt nhí nhảnh hơn trong cách diễn để phù hợp với độ tuổi của nhân vật.

Ơn giời tập 5: quot;Kiều nữ làng hàiquot; Nam Thư khiến Trấn Thành khốn đốn - 15

Là người thứ 2 lên thớt, Đỗ Duy Nam hoá thân thành một thầy bói trứ danh toàn cung điện. Tại đây, nam diễn viên bị trưởng phòng Tự Long ép vào cõi âm để nhập hồn vào các bá quan văn võ đã mất.

Ơn giời tập 5: quot;Kiều nữ làng hàiquot; Nam Thư khiến Trấn Thành khốn đốn - 16

Với kinh nghiệm diễn xuất, Duy Nam tinh tế biến hoá thành Quý Phi - tự nhận là người yêu của Hoài Linh. Đỗ Duy Nam cho biết, anh chính là người má ấp kề môi hàng ngày của nam giám khảo quyền lực. Thế nhưng, khi Duy Nam vừa nhập hồn vào Hoài Linh thì liền bị nam giám khảo bấm chuông dừng tiểu phẩm vì sợ “soi mói đời tư".

Ơn giời tập 5: quot;Kiều nữ làng hàiquot; Nam Thư khiến Trấn Thành khốn đốn - 17

Trong căn phòng cuối cùng, NamThư - Lan Phương - Duy Nam và Xuân Nghĩa cùng nhau nhập viện tâm thần với“bác sĩ” Hoài Linh. Tại đây, “bệnh nhân” Nam Thư đã thổ lộ: người ốm ốm như Hoài Linh mới là mẫu người hấp dẫn nhất. Phát hiện Hoài Linh là một bác sĩ giả dạng, bốn khách mời đã thay nhau lột đồ Hoài Linh ngay trên sân khấu. 

Ơn giời tập 5: quot;Kiều nữ làng hàiquot; Nam Thư khiến Trấn Thành khốn đốn - 18

Ơn giời tập 5: quot;Kiều nữ làng hàiquot; Nam Thư khiến Trấn Thành khốn đốn - 19

Khép lại Ơn giời, cậu đây rồi mùa 3 tập 5, người chiến thắng chính là "Kiều nữ" Nam Thư.

Theo Anne - Ảnh: Lê Nhân - Video: Bản quyền thuộc VTV (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Ơn Giời Cậu Đây Rồi!