Ơn giời tập 4: Trấn Thành trách mắng Trúc Nhân sống trụy lạc, mắc nhiều bệnh tật

Ngày 27/11/2016 09:08 AM (GMT+7)

Vào vai một người chồng lâm trọng bệnh, Trúc Nhân còn gây xao lòng khán giả khi hát “Sau tất cả” để khắc dấu tình yêu cùng vợ trên sân khấu Ơn giời, cậu đây rồi 2016 - tập 4.

Tối 26/11, Ơn giời cậu đây rồi 2016 - tập 4 tiếp tục được lên sóng với những diễn biến đầy hấp dẫn cùng sự xuất hiện của 4 khách mời thông minh, dí dỏm: Trúc Nhân, Mai Sơn, Yaya Trương Nhi và Mai Hồ.

Ơn giời tập 4: Trấn Thành trách mắng Trúc Nhân sống trụy lạc, mắc nhiều bệnh tật - 1

4 nghệ sĩ khách mời trong tập 4 cùng MC Xuân Bắc.

Ơn giời tập 4: Trấn Thành trách mắng Trúc Nhân sống trụy lạc, mắc nhiều bệnh tật - 2

Ơn giời tập 4: Trấn Thành trách mắng Trúc Nhân sống trụy lạc, mắc nhiều bệnh tật - 3

Trúc Nhân thân thiết bên Hoài Linh trước giờ lên sóng.

“Ca khó” tuần này chắc chắn thuộc về Trúc Nhân. Chưa từng diễn hài và đóng kịch, Trúc Nhân đã bị giao vai khó - hoá thân thành phần thể xác của “linh hồn” Trấn Thành. Theo mô típ “Hồn Trương Ba, da Hàng Thịt”, Trúc Nhân -Trấn Thành liên tục cạnh khoé nhau vì những mâu thuẫn ngút trời.

Ơn giời tập 4: Trấn Thành trách mắng Trúc Nhân sống trụy lạc, mắc nhiều bệnh tật - 4

Trấn Thành ca thán: “Lẽ ra một linh hồn đẹp đẽ như ta phải được chứa đựng trong thân hình 6 múi của Bi-Rain chứ không phải bé nhỏ như người”.

Ơn giời tập 4: Trấn Thành trách mắng Trúc Nhân sống trụy lạc, mắc nhiều bệnh tật - 5

Ngay lập tức, Trúc Nhân đứng kế bên và đọ chiều cao ngang bằng với Trấn Thành khiến nam trưởng phòng xấu hổ. Không chấp nhận sự thật, Trấn Thành cất giọng hỏi: “Hỡi 3000 vong linh khán giả ai thấy ra cao hơn thì giơ tay?” nhưng chẳng có ai đáp lời.

Từ ngoại hình, “linh hồn” Trấn Thành chuyển sang trách mắng lối sống truỵ lạc của “thể xác” Trúc Nhân. Nam trưởng phòng tố Trúc Nhân đã mắc bệnh suy thận cấp tính, thoát vị đĩa đệm, viêm amidan và u nang buồng trứng.

Trúc Nhân còn bắt Trấn Thành phải chỉ được buồng trứng nằm ở chỗ nào trên cơ thể mình. Khi Trấn Thành thoái thác “Chỉ thể xác mới có buồng trứng chứ linh hồn không thể thấy được”, Trúc Nhân liền bắt nam trưởng phòng vạch thử xem có không.

Cho rằng Trúc Nhân toàn hát nhạc “thị trường”, không xứng đáng với đẳng cấp của mình, Trấn Thành liền đưa ra thử thách hát “Áo mới Cà Mau” theo phong cách Tạ Minh Tâm cho Trúc Nhân. Khi nam trưởng phòng nhiệt tình thị phạm, Trúc Nhân đã bắt thó Trấn Thành hát hoàn toàn sai kỹ thuật. Đồng thời, Trúc Nhân khẳng định mình hâm mộ và nhái giọng “công chúa Thuỷ Tề” Tùng Sơn.

Ơn giời tập 4: Trấn Thành trách mắng Trúc Nhân sống trụy lạc, mắc nhiều bệnh tật - 6

Không thể 1 mình “dập” Trúc Nhân, Trấn Thành liền rủ thêm vợ và mẹ vợ của nam ca sĩ vào phòng để đày đoạ. Chứng kiến Trúc Nhân diễn cảnh tình tứ, Trấn Thành thốt lên: “Mày làm chồng hay làm chị?”

Ơn giời tập 4: Trấn Thành trách mắng Trúc Nhân sống trụy lạc, mắc nhiều bệnh tật - 7

Trúc Nhân khiến giám khảo Hoài Linh tâm đắc khi ví vợ mình quý như con ngươi vì “con ngươi là điều đáng quý nhất của con người”. Thế nhưng, Trúc Nhân đã gặp phải rắc rối khi sống với vợ nhưng chẳng có con. Trúc Nhân khéo léo giải thích vì cơ thể đã lâm trọng bệnh nên không muốn truyền hậu quả cho đời con.

Trong phút lâm chung, Trúc Nhân đã hát “Sau tất cả” để khắc dấu tình yêu cùng vợ. Giám khảo Hoài Linh dành lời khen đặc biệt đến Trúc Nhân vì đã “chặt” Trấn Thành đẹp vô cùng. Hoài Linh cũng không ngần ngại đánh giá “Trấn Thành thua toàn tập” trước Trúc Nhân.

Xem clip tiểu phẩm của Trúc Nhân - Trấn Thành

Bên cạnh đó là những diễn biến khách trong Ơn giời cậu đây rồi 2016 - tập 4:

Ơn giời tập 4: Trấn Thành trách mắng Trúc Nhân sống trụy lạc, mắc nhiều bệnh tật - 8

Mai Hồ - tình cũ của Trấn Thành bị đẩy vào căn phòng của Trường Giang. Vừa thấy Trường Giang khoe chân ngắn “nõn nà” trên sàn boxing, Mai Hồ đã bật ngửa vì lo sợ. Diện trang phục võ sĩ, Mai Hồ bị Trường Giang “ấn định” là một cô nàng đang mê Muay Thái và có tình ý với mình.

Ơn giời tập 4: Trấn Thành trách mắng Trúc Nhân sống trụy lạc, mắc nhiều bệnh tật - 9

Trong tình huống, “sư phụ” Mười Khó khiến nữ khách mời bất ngờ khi công bố chân dung sexy của Trấn Thành - Hari Won, 2 đồ đệ ưu tú nhất của mình.  Để trừng phạt Mai Hồ, Trường Giang ép cô phải hát “Anh cứ đi đi” trong lúc đồng môn của cô là Lâm Vỹ Dạ cầm hình Hari Won vây quanh.

Ơn giời tập 4: Trấn Thành trách mắng Trúc Nhân sống trụy lạc, mắc nhiều bệnh tật - 10

Tình huống trở nên kịch tính khi bạn trai Nhã Phương liên tục ôm hôn và gửi lời cầu hôn với Mai Hồ, mong muốn xây dựng một mái ấm gia đình.

Ơn giời tập 4: Trấn Thành trách mắng Trúc Nhân sống trụy lạc, mắc nhiều bệnh tật - 11

Tình cảm đang nồng thắm thì Mạc Văn Khoa xuất hiện và tố Mai Hồ là người phụ nữ “bắt cá 2 tay”. Giám khảo Hoài Linh nhận xét Trường Giang đã ép Mai Hồ một cách quá đáng và khiến cô khó xử vì hàng loạt các pha châm chọc.

Ơn giời tập 4: Trấn Thành trách mắng Trúc Nhân sống trụy lạc, mắc nhiều bệnh tật - 12

Nam diễn viên Mai Sơn là người thứ 2 “lên thớt”. Ngay từ những phút đầu, Mai Sơn đã nhập tâm rất nhanh, hoá thân thành gã đàn ông trăng hoa. Trong không gian phòng ngủ lãng mạn, Mai Sơn đầy bản lĩnh đối đáp những chiêu “dụ dỗ” nóng bỏng của Lâm Vỹ Dạ.

Ơn giời tập 4: Trấn Thành trách mắng Trúc Nhân sống trụy lạc, mắc nhiều bệnh tật - 13

Chuẩn bị “lâm trận”, Hồng Đào vác bụng bầu bất thình lình xuất hiện khiến Mai Sơn trần tình: “Vì bè bạn hay nói “chán cơm thèm phở” nên anh muốn ăn thử phở để có cái chửi lại tụi nó”.

Ơn giời tập 4: Trấn Thành trách mắng Trúc Nhân sống trụy lạc, mắc nhiều bệnh tật - 14

Tưởng chừng chỉ đối mặt với Hồng Đào, cô bồ nhí Lâm Vỹ Dạ còn kéo thêm người vợ khác và đám con nheo nhóc từ quê lên đánh ghen nam khách mời.

Ơn giời tập 4: Trấn Thành trách mắng Trúc Nhân sống trụy lạc, mắc nhiều bệnh tật - 15

Mặc áo ngủ sexy, Yaya Trương Nhi vào vai khó đỡ: cô gái mắc bệnh mộng du.

Ơn giời tập 4: Trấn Thành trách mắng Trúc Nhân sống trụy lạc, mắc nhiều bệnh tật - 16

Tại đây, nữ diễn viên gợi cảm bị trưởng phòng Tự Long còng tay vì gian dối chồng để tằng tịu cùng người đàn ông khác.

Ơn giời tập 4: Trấn Thành trách mắng Trúc Nhân sống trụy lạc, mắc nhiều bệnh tật - 17

Ở căn phòng cuối cùng, 4 khách mời đồng loạt hoá thân thành cung nữ và công công của vương triều xưa. Trong đó, Yaya Trương Nhi là cung nữ làm đẹp, Mai Hồ lo về ăn uống, Trúc Nhân và Mai Sơn đảm nhiệm việc “xếp lịch thị tẩm” cho vua. Đứng trước “mama tổng quản” Hoài Linh, họ bị tra xét về lý do khiến hoàng hậu bị thất sủng.

Ơn giời tập 4: Trấn Thành trách mắng Trúc Nhân sống trụy lạc, mắc nhiều bệnh tật - 18

Ơn giời tập 4: Trấn Thành trách mắng Trúc Nhân sống trụy lạc, mắc nhiều bệnh tật - 19

Đối đáp bình tĩnh và tài tình, Trúc Nhân đã “tranh thủ” bài xích nhan sắc “xuống cấp” của mama hết thời Hoài Linh.

Ơn giời tập 4: Trấn Thành trách mắng Trúc Nhân sống trụy lạc, mắc nhiều bệnh tật - 20

Khép lại Ơn giời cậu đây rồi 2016 - tập 4, nam ca sĩ Trúc Nhân đã giành chiếc Cup của chương trình một cách xứng đáng.

Theo Anne - Ảnh: Lê Nhân - Video: Bản quyền thuộc VTV (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Chương trình truyền hình