Ơn giời tập 3: Giám khảo Hoài Linh ngỡ ngàng vì tài diễn hài của Châu Đăng Khoa

Ngày 20/11/2016 10:48 AM (GMT+7)

Bên cạnh đó, phần thi của Thanh Duy, Kha Ly và Ninh Dương Lan Ngọc cũng mang đến nhiều tiếng cười cho khán giả trong Ơn giời, cậu đây rồi mùa 3 tập 3.

Tối 19/11, Ơn giời, cậu đây rồi! mùa 3 - tập 3 tiếp tục được lên sóng với những phần diễn hài bùng nổ của 4 khách mời: Thanh Duy, Kha Ly, Châu Đăng Khoa và Ninh Dương Lan Ngọc.

Ở tập này, nam nhạc sĩ trẻ Châu Đăng Khoa - chủ nhân của hàng loạt bản hit "gây sốt" đã xuất sắc giành lấy cúp chiến thắng của tuần.

Ơn giời tập 3: Giám khảo Hoài Linh ngỡ ngàng vì tài diễn hài của Châu Đăng Khoa - 1

Giám khảo Hoài Linh.

Đám cưới "dở khóc, dở cười" của Châu Đăng Khoa và lời thú nhận đồng tính

Gặp phải trưởng phòng Trường Giang, Châu Đăng Khoa muốn ngất lịm ngay từ giây phút đầu tiên. Trước đó, nam nhạc sĩ đã buông lời nói xấu công khai Trường Giang trước toàn bộ khán giả.

Vừa vào phòng, Châu Đăng Khoa đã phải làm một chàng rể “bất đắc dĩ”, bị Trường Giang bịt mắt để đón chờ cô vợ tương lai của mình. Nào ngờ, Lâm Vỹ Dạ - cô vợ “Châu Thị Nở” bất ngờ xuất hiện và giáng một cú tát trời đánh lên nam nhạc sĩ vì nhận nhầm ý trung nhân của mình là người vợ “hôi hành” của Trường Giang.

Ơn giời tập 3: Giám khảo Hoài Linh ngỡ ngàng vì tài diễn hài của Châu Đăng Khoa - 2

Lễ cưới đã gần kề nhưng “chú rể” Châu Đăng Khoa dường như vẫn chưa quen với việc... yêu con gái. Bị Lâm Vỹ Dạ trách vì không mặc lễ phục, Châu Đăng Khoa thú nhận mình có sở thích chơi chim nên đã diện trang phục chim cò, đúng chuẩn “Hawaii”.

Ơn giời tập 3: Giám khảo Hoài Linh ngỡ ngàng vì tài diễn hài của Châu Đăng Khoa - 3

Phó phòng Lâm Vỹ Dạ tiếp tục làm khó: “Chẳng lẽ anh xem vợ mình thua con chim hay sao?” Không chút ngại ngần, Châu Đăng Khoa khẳng định: “Chơi chim còn đỡ hơn chơi với con gái!”

Ơn giời tập 3: Giám khảo Hoài Linh ngỡ ngàng vì tài diễn hài của Châu Đăng Khoa - 4

Là chủ hôn, Trường Giang liên tục “xuất chiêu” để thử thách Châu Đăng Khoa. Nam trưởng phòng bắt khách mời phải ẵm bồng cô dâu Lâm Vỹ Dạ ở mọi tư thế để chụp lấy khoảnh khắc đẹp. Lâm Vỹ Dạ rất nhiệt tình phối hợp, cô quắp 2 chân vào người Châu Đăng Khoa và ngã ngửa ra sau, chống 2 tay xuống đất.

Ơn giời tập 3: Giám khảo Hoài Linh ngỡ ngàng vì tài diễn hài của Châu Đăng Khoa - 5

Đám cưới lãng mạn gần có cái kết đẹp thì vướng phải sự phản đối bất thình lình của cha mẹ chú rể. Đứng giữa chữ hiếu - chữ tình nhưng Châu Đăng Khoa vẫn xử lý gọn nhẹ mọi tình huống.

Ơn giời tập 3: Giám khảo Hoài Linh ngỡ ngàng vì tài diễn hài của Châu Đăng Khoa - 6

Bị Lâm Vỹ Dạ tố: “Sẽ đuổi bố mẹ để chăm lo cho vợ”, nam nhạc sĩ khéo léo đáp: “Anh sẽ mua ngôi nhà lớn hơn cho cha mẹ, còn mình thì ở lại ngôi nhà cũ ấy!”

Ơn giời tập 3: Giám khảo Hoài Linh ngỡ ngàng vì tài diễn hài của Châu Đăng Khoa - 7

Khi sự giằng xé giữa 2 bên lên đỉnh điểm, Châu Đăng Khoa đã “bình địa” tình hình cùng lời thú nhận: “Con là người đồng tính”. Ngay lập tức, nam khách mời đã xoay chuyển tình thế, khiến toàn bộ diễn viên trên sân khấu “đơ toàn tập” vì không biết xử lý ra sao.

Ơn giời tập 3: Giám khảo Hoài Linh ngỡ ngàng vì tài diễn hài của Châu Đăng Khoa - 8

Châu Đăng Khoa biến cả căn phòng thành “mê hồn trận” khi tiết lộ chỉ giả gay để cha mẹ đồng ý cho mình và vợ được thành duyên.

Nghệ sĩ Hoài Linh khen ngợi: “Cứ tưởng em chỉ viết nhạc thôi, nào ngờ em cũng dữ dằn thật”. Nam giám khảo nhận xét Châu Đăng Khoa xử lý rất khôn khéo, thấu tình đạt lý.

Xem phần trình diễn của Châu Đăng Khoa

Bên cạnh đó là tình huống của các nghệ sĩ khác trong Ơn giời, cậu đây rồi! mùa 3 - tập 3:

Ơn giời tập 3: Giám khảo Hoài Linh ngỡ ngàng vì tài diễn hài của Châu Đăng Khoa - 9

Từng giành cúp tại “Ơn giời” mùa 2 nên thử thách dành cho Thanh Duy sẽ tăng gấp đôi ở mùa này. Diện trang phục bóng bẩy, Thanh Duy lạc vào chốn hẻo lánh cùng lời kêu cứu bí ẩn từ giếng nước. Hoá ra, đó chính là lời kêu cứu của Hồng Đào, trong vai mẹ của Thanh Duy.

Ơn giời tập 3: Giám khảo Hoài Linh ngỡ ngàng vì tài diễn hài của Châu Đăng Khoa - 10

Gặp mẹ, Thanh Duy kể mình làm ca sĩ nên nhuộm tóc hồng cho người khác dễ nhận ra. Tại đây, Thanh Duy gây xúc động khi khoe tài hát cải lương ngọt hơn mía để kể về sự tảo tần của người mẹ. Tình huống trở nên kịch tính khi Thanh Duy phải đối mặt với sự xuất hiện của vợ mình. Cô tố: “Mẹ anh bị tâm thần".

Ơn giời tập 3: Giám khảo Hoài Linh ngỡ ngàng vì tài diễn hài của Châu Đăng Khoa - 11

Một bất ngờ xảy ra khi trưởng phòng khác là Trấn Thành xuất hiện Là anh hai của Thanh Duy, Trấn Thành “vạch trần”:  “Mày là thằng bỏ vợ bỏ con để gia nhập giới giang hồ. Chính mày đã khiến mẹ bị điên!”

Ơn giời tập 3: Giám khảo Hoài Linh ngỡ ngàng vì tài diễn hài của Châu Đăng Khoa - 12

Nghệ sĩ Hoài Linh khen ngợi diễn xuất tuyệt vời của Thanh Duy. Cùng với Hồng Đào và các diễn viên, Thanh Duy đã khắc lên tình mẫu tử tuyệt đẹp trong lòng nam giám khảo.

Ơn giời tập 3: Giám khảo Hoài Linh ngỡ ngàng vì tài diễn hài của Châu Đăng Khoa - 13

Ninh Dương Lan Ngọc vào vai Ngọc Quý Phi - người sắp được hoàng thượng Trường Giang sắc phong ngôi hoàng hậu. Nhưng bên cạnh cô có người hầu gái chính là hồn ma.

Ơn giời tập 3: Giám khảo Hoài Linh ngỡ ngàng vì tài diễn hài của Châu Đăng Khoa - 14

Bất ngờ, Trấn Thành xuất hiện dưới thân phận Dương gia và giúp người tình lén lút Lan Ngọc xua đuổi vong hồn. Kế hoạch ám sát hoàng hậu, mê hoặc rồi lật đổ ngôi vua bị bại lộ. Lan Ngọc nhận thánh chỉ phải chọn 1 trong 3 cái chết ân huệ.

Ơn giời tập 3: Giám khảo Hoài Linh ngỡ ngàng vì tài diễn hài của Châu Đăng Khoa - 15

Giám khảo Hoài Linh vô cùng bất ngờ vì bản lĩnh lẫn chất lém lỉnh của Ninh Dương Lan Ngọc. Thậm chí, nam nghệ sĩ còn đánh giá Trấn Thành “dưới cơ” nàng Cám Lan Ngọc trong lần trạm chán này.

Ơn giời tập 3: Giám khảo Hoài Linh ngỡ ngàng vì tài diễn hài của Châu Đăng Khoa - 16

Trở lại “Ơn giời”, Kha Ly lại chạm trán với chính vị trưởng phòng cũ: Tự Long. Tại đây, cô đã bị “người tình cõi âm” Tự Long và tình nhân hiện tại Ngô Kiến Huy giành giật.

Ơn giời tập 3: Giám khảo Hoài Linh ngỡ ngàng vì tài diễn hài của Châu Đăng Khoa - 17

Bị Tự Long ép vào đường cùng, Kha Ly đã đè Ngô Kiến Huy ra hôn “lâu, sâu và bền bỉ” trước sự ngỡ ngàng của mọi người.

Ơn giời tập 3: Giám khảo Hoài Linh ngỡ ngàng vì tài diễn hài của Châu Đăng Khoa - 18

 Ở căn phòng cuối, 4 khách mời hoá thân thành đàn của danh hài Hoài Linh. Với bốn cá tính khác nhau, Kha Ly - Lan Ngọc - Thanh Duy và Châu Đăng Khoa thi nhau xâu xé giải độc đắc mà bố mình vừa trúng.

Ơn giời tập 3: Giám khảo Hoài Linh ngỡ ngàng vì tài diễn hài của Châu Đăng Khoa - 19

Với lối xử lý tỉnh rụi và hợp lý, Châu Đăng Khoa đã nhận được cúp vàng từ giám khảo Hoài Linh trong Ơn giời, cậu đây rồi! mùa 3 - tập 3.

Theo Anne - Ảnh: Đông Tây - Video: Bản quyền thuộc VTV (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Ninh Dương Lan Ngọc