Gạo Nếp Gạo Tẻ lại gây sốc: Con rể lén ăn cơm, giả tiếng mèo kêu để “trốn” mẹ vợ

Ngày 28/06/2018 13:59 PM (GMT+7)

Kiếp ở rể của Kiệt (Trung Dũng) không chỉ dừng lại ở 2 chữ “khốn khổ” mà phải gọi là “tủi nhục” trong tập 24 Gạo Nếp Gạo Tẻ.

Clip tập 24 Gạo Nếp Gạo Tẻ: Ở rể đầy khổ ải, phải trốn chui trốn nhủi ăn cơm xó bếp

Trong tập 24 Gạo Nếp Gạo Tẻ, khán giả cảm thấy chết lặng khi chứng kiến cuộc sống đầy tủi nhục của Kiệt. Đi làm đến khuya mới về, nhưng Kiệt không những không nhận được một lời quan tâm nào từ vợ, mà ngược lại anh còn bị chửi vì tội... “bày đặt nhớ con”.

gao nep gao te lai gay soc: con re len an com, gia tieng meo keu de “tron” me vo - 1

Hóa ra vì không muốn bị làm phiền nên Hân (Thúy Ngân) đã để cho 2 đứa bé ngủ ở phòng bà Mai (NSND Hồng Vân). Sáng sớm khi Kiệt đi làm thì các con chưa thức, đến khuya anh về thì các con đã ngủ ở phòng bà ngoại. Kiệt nhớ con quay quắt và tha thiết muốn được gặp con mỗi đêm. 

Nhưng mặc cho anh hết lời năn nỉ, Hân vẫn không chịu để cho 2 đứa nhỏ ngủ chung phòng với vợ chồng cô. Đã vậy, cô còn đay nghiến: “Anh có giỏi thì kiếm ra nhiều tiền để cho tôi thoát ra khỏi tình cảnh này đi! Lúc đó anh muốn gì cũng được”.

gao nep gao te lai gay soc: con re len an com, gia tieng meo keu de “tron” me vo - 2

Tuy nhiên, điều làm cho khán giả ức chế nhất là đến cả một bát cơm nguội chan nước tương mà Kiệt cũng phải ăn trong lén lút. Thậm chí anh phải trốn trong một góc bếp, giả tiếng mèo kêu để tránh bị mẹ vợ bắt gặp. Chẳng lẽ vì sống kiếp ở rể mà anh đã tự tước đi lòng tự trọng của bản thân?

gao nep gao te lai gay soc: con re len an com, gia tieng meo keu de “tron” me vo - 3

gao nep gao te lai gay soc: con re len an com, gia tieng meo keu de “tron” me vo - 4

Không ít khán giả thấy sốc, chẳng hiểu vì cớ gì mà Kiệt lại tự xem thường chính mình đến thế?

Ngoài ra, tập 24 Gạo Nếp Gạo Tẻ cũng đã hóa giải những hiểu lầm của Hương (Lê Phương) về anh giám đốc giàu có Tường (Thanh Thức). Cảm thấy không ổn khi nhiều lần được giám đốc “để ý”, Hương đã thẳng thắn từ chối: “Tôi sẽ không đánh đổi gia đình để được thăng tiến đâu!”.

gao nep gao te lai gay soc: con re len an com, gia tieng meo keu de “tron” me vo - 5

gao nep gao te lai gay soc: con re len an com, gia tieng meo keu de “tron” me vo - 6

Trước sự hiểu lầm này, Tường đã gợi ý để Hương nhận ra anh chính là cậu bạn đã tặng cho cô chiếc huy hiệu từ thời học sinh. Tường cũng không ngại thú thật với Hương rằng anh đề bạt cho Hương lên chức vì cô là một nhân viên có năng lực. 

gao nep gao te lai gay soc: con re len an com, gia tieng meo keu de “tron” me vo - 7

Việc Tường thường xuyên quan tâm, giúp đỡ Hương là vì tình bạn, chứ anh không phải là một gã giám đốc “có máu 35” như cô tưởng.

Trong lúc Hương đang một lòng một dạ vì gia đình thì Công (Hoàng Anh) - chồng cô cứ vô tư “sống trên mây” khi làm tình nhân của bà chủ khách sạn giàu có. Nhiều khán giả thương cho Hương: đảm đang, chung thủy nhưng lại có một anh chồng bạc bẽo. 

gao nep gao te lai gay soc: con re len an com, gia tieng meo keu de “tron” me vo - 8

gao nep gao te lai gay soc: con re len an com, gia tieng meo keu de “tron” me vo - 9

Bên cạnh đó, cặp đôi Minh (Phương Hằng) – Nhân (Anh Tuấn) một lần nữa “lỡ duyên” khi Minh đã từ chối đến buổi xem mắt mà 2 ông bố hai bên đã sắp xếp. Còn Nhân, giữa lúc anh đang gọi videocall và định tặng quà cho Minh thì Nhi (Puka) đột ngột xuất hiện và hôn anh, khiến cho Minh càng thêm hiểu lầm, giận dỗi.

gao nep gao te lai gay soc: con re len an com, gia tieng meo keu de “tron” me vo - 10

Nếu như Minh và Nhân đều đang bối rối với tình cảm của mình dành cho đối phương thì Nhi lại mạnh dạn “tấn công” Nhân...

gao nep gao te lai gay soc: con re len an com, gia tieng meo keu de “tron” me vo - 11

...khiến mọi chuyện càng thêm rắc rối. 

Liệu giữa Minh - Nhân - Nhi có nảy tình một mối tình tay ba phức tạp? Kiếp ở rể của Kiệt sẽ còn chịu những “đọa đầy” gì? Đến khi nào thì Hương mới phát hiện chồng ngoại tình? Những tập tiếp theo của Gạo Nếp Gạo Tẻ sẽ tiếp tục lên sóng lúc 20h trên HTV2 và 21h trên Giải Trí TV, từ thứ Hai đến thứ Tư hàng tuần. 

Nàng dâu cực phẩm Gạo Nếp Gạo Tẻ: Mang con... trốn để khỏi phải đi ăn tân gia chị gái
Tập 22 Gạo Nếp Gạo Tẻ khiến khán giả nổi điên với bà Mai (NSND Hồng Vân) vì quá nuông chiều thói ích kỷ của Hân (Thúy Ngân).
Theo Hà Linh (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Phim truyền hình
Tin hay đừng bỏ lỡ