Park Shin Hye thú nhận tình cảm với Lee Min Ho

Ngày 07/11/2013 09:26 AM (GMT+7)

Trong tập 9 của The Heirs, Kim Woo Bin cũng khẳng định anh thích Park Shin Hye.

Bộ phim The Heirs (Những người thừa kế) với sự tham gia của những gương mặt trẻ đình đám trong làng giải trí đang thu hút sự quan tâm theo dõi của hàng triệu fan hâm mộ đặc biệt là Việt Nam. Các fan liên tục cập nhật từng ngày, từng giờ mọi thông tin về nội dung phim sắp ra mắt. Hiện tại, The Heirs tập thứ 9 đang ở giai đoạn cao trào. Rating tập 9 "The Heirs" đạt 13.4%, cao hơn tập trước 0,3 %.

Park Shin Hye thú nhận tình cảm với Lee Min Ho - 1

Trong tập 9 này, nhân vật Kim Tan (Lee Min Ho thủ vai) và Choi Young Do (Kim Woo Bin thủ vai) đã có màn đánh nhau sứt đầu mẻ trán vì cái tên Cha Eun Sang (Park Shin Hye). Tan phát điên lên khi Young Do liên tục bắt nạt Eun Sang. Cả hai lao vào đánh nhau khá quyết liệt. Chứng kiến cảnh tượng này Yoo Rachel, vị hôn thê của Kim Tan (Kim Ji Won thủ vai), đã đến tìm Sang và nắm tóc cô giật mạnh. Yoo tiết lộ chính Eun Sang là thủ phạm gây ra vụ đánh nhau này.

Park Shin Hye thú nhận tình cảm với Lee Min Ho - 2
Kim Tan và Choi Young Do thương tích đầy mình sau vụ ẩu đả.

Park Shin Hye thú nhận tình cảm với Lee Min Ho - 3
Yoo Rachel túm tóc Eun Sang.

Tuy nhiên, vụ ẩu đả giữa hai anh chàng thừa kế Kim Tan và Young Do lại không phải là điểm nhấn của cả tập 9. Sự kiện hot nhất trong tập phim lần này chính là màn tỏ tình của Eun Sang dành cho thiếu gia Kim Tan. Hay tin Eun Sang nghỉ học, Kim Tan đã quyết định đi tìm cô, nắm tay cô và nói: "Tôi sẽ không bao giờ rời xa đôi bàn tay này. Em sẽ ở đó, và đợi tôi ở cuối đoạn đường, phải không?". Đáp lại câu hỏi của Kim Tan, Eun Sang thú nhận: "Không, tôi sẽ không như thế đâu. Tôi sẽ đi. Tôi cũng thích anh. Nhưng điều đó chẳng có nghĩa lý gì? Có gì tuyệt vời chăng? Mọi người không biết gì về gia đình anh cả, đúng vậy không? Tôi cũng không thể bảo vệ anh. Anh hãy tự bảo vệ bản thân mình".

Park Shin Hye thú nhận tình cảm với Lee Min Ho - 4

Park Shin Hye thú nhận tình cảm với Lee Min Ho - 5
Cha Eun Sang thừa nhận mình thích Kim Tan.

Park Shin Hye thú nhận tình cảm với Lee Min Ho - 6

Không chỉ có Cha Eun Sang thú nhận tình cảm của mình trong The Heirs, tập 9 còn đánh dấu màn tỏ tình quái lạ của "ác ma" Young Do dành cho "nhân vật được xã hội quan tâm" Cha Eun Sang. Khi thấy bạn bè trêu chọc Cha Eun Sang, Young Do dùng sức mạnh của mình để đuổi họ đi: "Chỉ mình tôi mới có thể bắt nạt được cô thôi". "Đúng, tôi không phải là trọc phú. Vậy thì sao? Tôi sẽ bị đuổi ra khỏi trường, đúng không?", Cha Eun Sang tiếp lời. Young Do đáp: "Tôi thích cô... . Nhưng hình như cô không thích tôi, phải không?".

Park Shin Hye thú nhận tình cảm với Lee Min Ho - 7

Park Shin Hye thú nhận tình cảm với Lee Min Ho - 8
Choi Young Do khẳng định tình cảm với Eun Sang.

Cũng trong tập 9 này, Young Do đã đến nhà Kim Tan và phát hiện ra Eun Sang đang sống ở đây. Thấy sự có mặt của "nhân vật được xã hội quan tâm", Young Do cau có: "Hai người đã có mối quan hệ tới mức đến thăm nhà nhau rồi à?".

Park Shin Hye thú nhận tình cảm với Lee Min Ho - 9
Eun Sang trở về nhà và nhìn thấy Young Do đang đứng cùng Kim Tan.

Park Shin Hye thú nhận tình cảm với Lee Min Ho - 10
Choi Young phát hiện Eun Sang ở nhà Kim Tan.

Xem lại đoạn phim cuối tập 9 và đầu tập 10:

Bên cạnh tam giác tình yêu Kim Tan - Cha Eun Sang - Choi Young Do, Han Ki Ae, mẹ của Kim Tan (Kim Sung Ryung) tại trường học cũng khiến mọi người bất ngờ đặc biệt là hiệu trưởng của trường. Ki Ae không bao giờ được tham dự một cuộc họp phụ huynh nào bởi cô chỉ là vợ lẽ. Nhân cơ hội mẹ của Eun Sang, bà giúp việc trong nhà Kim Tan không thể đến trường con gái, Ki Ae đã quyết định thay mặt mẹ Eun Sang tới họp phụ huynh. Sự xuất hiện chỉnh chu của quý bà trẻ tuổi xinh đẹp và sành điệu này khiến không ít người mắt tròn mắt dẹt.

Park Shin Hye thú nhận tình cảm với Lee Min Ho - 11

Park Shin Hye thú nhận tình cảm với Lee Min Ho - 12

Park Shin Hye thú nhận tình cảm với Lee Min Ho - 13
Han Ki Ae tới trường học họp phụ huynh cho Eun Sang.

The Heirs (Những người thừa kế) là câu chuyện tình yêu của thế hệ trẻ. Chuyện phim xoay quanh ngôi trường chỉ dành cho những con nhà tài phiệt nổi tiếng tại Hàn Quốc. Kim Tan và Choi Young Do đều là những "thủ lĩnh nổi loạn" trong ngôi trường nổi tiếng này. Cả hai cùng rơi vào tình yêu với cô gái nghèo thuộc diện "được xã hội quan tâm" Cha Eun Sang. Bên cạnh một thiếu gia Kim Tan đẹp trai có nhiều vết thương lòng và một Choi Young Do nổi loạn, hống hách nhưng cô đơn, Eun Sang sẽ chọn ai?

Cùng cập nhật những thông tin, những tập phim mới nhất trên Làng sao của Eva.vn.

Theo Mọt Phim/ Nguồn: The Kites (Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Phim The Heirs