Phạm Băng Băng buộc tóc hai ngà “cưa sừng làm nghé”

Hình ảnh mới của nữ diễn viên trên trang cá nhân khiến fan giật mình.

Ngày 22/12 vừa rồi, Phạm Băng Băng bất ngờ đăng tải hình ảnh mới nhất trên trang cá nhân. Không ít người cảm thấy giật mình khi nhìn thấy bức hình nàng Hoa đán nổi tiếng buộc tóc hai ngà giống như một nữ sinh cấp ba. Tuy nhiên, không chỉ nhận được những lời chê bai, Phạm Băng Băng còn bị cư dân mạng chỉ trích vì hành động "cưa sừng làm nghé".

pham bang bang buoc toc hai nga “cua sung lam nghe” - 1
Hình ảnh Phạm Băng Băng "cưa sừng làm nghé" trên trang cá nhân.

pham bang bang buoc toc hai nga “cua sung lam nghe” - 2

pham bang bang buoc toc hai nga “cua sung lam nghe” - 3
Phạm Băng Băng nhận được khá nhiều lời chỉ trích với hình ảnh mới này.

Nhiều người cho rằng Phạm Băng Băng có sở thích tạo hình trẻ hơn so với tuổi. Thậm chí có người còn chia sẻ nữ diễn viên nổi tiếng thường xuyên nhõng nhẽo với các bạn đồng nghiệp nam ngay trước ống kính. Họ không hề thích thú với thói quen thích trẻ hóa của nàng Hoa đán nổi tiếng này.

Hiện tại, Phạm Băng Băng đang trở thành cái tên được rất nhiều khán giả quan tâm bởi bộ phim mới của cô - Võ Tắc Thiên đang gây sốt trên các diễn đàn mạng. Người xem rất tò mò muốn chứng kiến một hình ảnh về người phụ nữ nổi tiếng quyền lực nhất lịch sự Trung Hoa dưới sự thể hiện của Phạm Băng Băng.

pham bang bang buoc toc hai nga “cua sung lam nghe” - 4
Phạm Băng Băng trong Võ Tắc Thiên.

pham bang bang buoc toc hai nga “cua sung lam nghe” - 5
Võ Tắc Thiên đang nhận được sự quan tâm của khán giả.

Nhiều người cho rằng hình ảnh nhắng nhít mà Phạm Băng Băng vừa chia sẻ là cách thể hiện sự không quan tâm của cô tới dư luận khi đề cập đến bộ phim mới lần này. Võ Tắc Thiên đã được ra mắt chính thức và hiện đang rất được khán giả chú ý.

Theo Nguyễn Nguyễn (Khám phá)
Tính ngày rụng trứng chính xác
Tính ngày dự sinh chính xác