Phạm Băng Băng giàu "nứt đố đổ vách" ngang tầm với sao Hollywood

Ngày 24/08/2016 11:31 AM (GMT+7)

Nàng Hoa đán nổi tiếng lọt Top 5 những nữ diễn viên kiếm nhiều tiền nhất thế giới.

Mới đây, tạp chí Forbes vừa công bố danh sách 10 nữ diễn viên kiếm tiền nhiều nhất thế giới năm 2016. Được biết, số liệu thống kê thu nhập của các sao lấy từ ngày 1/6/2015 đến ngày 1/6/2016 trước khi trừ chi phí và thuế.

Trong danh sách nổi tiếng này có rất nhiều ngôi sao đình đám làng giải trí Hollywood nhưng đặc biệt nhất chính là sự xuất hiện của Phạm Băng Băng trong top 5. Cô là người đẹp Châu Á duy nhất có mặt trong danh sách top 10. Người đẹp xếp ở vị trí số 1 chính là Jennifer Lawrence.

Jennifer Lawrence

Đây là lần thứ 2 liên tiếp Jennifer Lawrence đứng ở vị trí số 1 trong bảng danh sách Nữ diễn viên kiếm tiền nhiều nhất thế giới. Jennifer Lawrence có thu nhập là 46 triệu USD. Cô là nữ ngôi sao trẻ nhất trong bảng danh sách. Mặc dù có khá nhiều khoản thu từ các nguồn khác nhau nhưng ấn tượng nhất chính là số cát-xê của Jennifer từ phần cuối của The Hunger Games.

Phạm Băng Băng giàu quot;nứt đố đổ váchquot; ngang tầm với sao Hollywood - 1

Melissa McCarthy

Sở hữu số thu nhập 33 triệu USD, nữ diễn viên Melissa McCarthy trở thành nữ danh hài giàu "nứt đố đổ vách". Nhờ bản phim làm lại Ghostbusters và dòng sản phẩm thời trang của riêng cô, Melissa đã bỏ túi số tiền không nhỏ. Từ năm ngoái tới năm nay, dù chỉ tham gia một đầu phim nhưng thu nhập của nữ danh hài nổi tiếng khiến nhiều người ao ước.

Phạm Băng Băng giàu quot;nứt đố đổ váchquot; ngang tầm với sao Hollywood - 2

Scarlett Johansson

Đứng thứ 3 trong bảng danh sách chính là cái tên của cô đào Scarlett Johansson với số tiền là 25 triệu USD. Được biết, nữ diễn viên xinh đẹp kiếm được 17,5 triệu USD sau khi tham gia Ghost in the Shell. Đặc biệt, Scarlett Johansson còn có nguồn thu nhập khác nhờ làm người mẫu quảng cáo cho Dolce & Gabbana. Sau khi sinh con đầu lòng, Scarlett lại tiếp tục trở lại và xây dựng hình ảnh hoàn hảo của người phụ nữ một con quyến rũ, xinh đẹp.

Phạm Băng Băng giàu quot;nứt đố đổ váchquot; ngang tầm với sao Hollywood - 3

Jennifer Aniston

Nhờ bộ phim Office Christmas Party, Jennifer Aniston mang về cho mình thu nhập khủng từ bộ phim. Đặc biệt, vai diễn trong Cake đã giúp Jennifer nhận được đề cử giải Nữ dễn viên xuất sắc nhất tại SAG và Lễ trao giải quả cầu vàng 2015. Cô kiếm được hàng triệu USD không chỉ từ dự án này mà còn từ các nhãn hàng quảng cáo thương hiệu đình đám. Được biết, thu nhập năm nay của Jennifer Aniston là con số khủng - 21 triệu USD.

Phạm Băng Băng giàu quot;nứt đố đổ váchquot; ngang tầm với sao Hollywood - 4

Phạm Băng Băng

Phạm Băng Băng là người đẹp Trung Quốc duy nhất có mặt trong danh sách này với số thu nhập là 17 triệu USD. Nàng Hoa đán Cbiz bỏ túi khá nhiều tiền từ hai bộ phim Skiptrace (Tẩu Thoát Ngoạn Mục) và Vương triều đích nữ nhân - Dương Quý Phi. Cũng giống như nhiều người đẹp khác, số tiền từ quảng cáo các nhãn hàng quốc tế cũng mang lại thu nhập đáng kể cho Phạm Băng Băng.

Phạm Băng Băng giàu quot;nứt đố đổ váchquot; ngang tầm với sao Hollywood - 5

Charlize Theron

Đứng ở vị trí thứ 5 là nữ minh tinh Charlize Theron với số tiền là 16,5 triệu USD. Có tin đồn cho biết chỉ ngờ vai phụ trong The Huntsman: Winter's War, Charlize đã kiếm được 10 triệu USD. Ngoài ra nhờ quảng cáo cho hãng nước hoa nổi tiếng, "Hoàng hậu ác Ravenna" cũng bỏ túi cát-xê không nhỏ.

Phạm Băng Băng giàu quot;nứt đố đổ váchquot; ngang tầm với sao Hollywood - 6

Amy Adams

Với bom tấn Batman V Superman, Amy Adams cũng có mặt trong bảng xếp hạng sao nữ giàu có nhất nhì Hollywood. Ngôi sao từng 5 lần được đề cử Oscar có số thu nhập là 13,5 triệu USD kể tháng 6 năm ngoái tới tháng 6 năm nay. Amy Adams cũng nhận được khá nhiều tiền từ quảng cáo của hãng thời trang MaxMara. Được biết, nữ diễn viên chuẩn bị tham gia show Sharp Objects vào năm sau.

Phạm Băng Băng giàu quot;nứt đố đổ váchquot; ngang tầm với sao Hollywood - 7

Julia Roberts

Dù thất bại với Mother's Day và cũng không mấy thành công với Money Monster nhưng Julia Roberts vẫn là cái tên sáng giá trong danh sách Top 10. Cô kiếm được khá nhiều tiền từ quảng cáo cho hãng mỹ phẩm. Julia Roberts không phải là người duy nhất có nguồn thu nhập từ các nhãn hàng quảng cáo.

Phạm Băng Băng giàu quot;nứt đố đổ váchquot; ngang tầm với sao Hollywood - 8

Mila Kunis

11 triệu USD là con số thu nhập cuối cùng của Mila Kunis. Nữ minh tinh người Mỹ gốc Ukraine mới tham gia đóng bộ phim Bad Moms, lồng tiếng phim Family Guy và đặc biệt quảng cáo cho trang sức Gemfields và whiskey hiệu Jim Beam. Không khó hiểu khi số tiền mà cô có được lại khủng đến như vậy.

Phạm Băng Băng giàu quot;nứt đố đổ váchquot; ngang tầm với sao Hollywood - 9

Deepika Padukone

Là người đẹp Ấn Độ duy nhất và cũng là người mới trong bảng xếp hạng những nữ nghệ sĩ giàu có, Deepika Padukone có thu nhập là 10 triệu USD. Dù có cát-xê thấp hơn nhiều người đẹp Hollywood nhưng số tiền mà Deepika Padukone có được từ các hợp đồng quảng cáo không hề kém cạnh bất kỳ ai.

Phạm Băng Băng giàu quot;nứt đố đổ váchquot; ngang tầm với sao Hollywood - 10

Sao Biển/ Forbes
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Tin tức 24h