Phạm Lịch bị khán giả quá khích ném gạch khi đi diễn

Ngày 13/01/2019 15:30 PM (GMT+7)

Phạm Lịch khiến cả trường quay “lặng người” khi chia sẻ cô từng bị khán giả có hành động quá khích, ném gạch vào người khi đi diễn ở những tỉnh xa.

Tại show Thử tài siêu nhí tối qua, Phạm Lịch cùng học trò Thảo My thể hiện thông điệp ý nghĩa về sự vất vả sau ánh đèn sân khấu của nghệ sĩ. Thí sinh nhí chứng tỏ bản lĩnh khi liên tục thực hiện những động tác khó đu mình, xiếc trên sân khấu. 

Sau tiết mục, Phạm Lịch chia sẻ rằng sau hào quang sân khấu là rất nhiều sự vất vả của người nghệ sĩ.

Phạm Lịch bị khán giả quá khích ném gạch khi đi diễn - 1

Nữ vũ công cho hay, không phải cứ đứng trên sân khấu là có vị trí và được nhìn nhận xứng đáng nhất.

Phạm Lịch bị khán giả quá khích ném gạch khi đi diễn - 2

Ở những tỉnh xa, khán giả có nhiều hành vi quá khích và Phạm Lịch từng bị ném gạch ngay khi đang biểu diễn. 

Phạm Lịch bị khán giả quá khích ném gạch khi đi diễn - 3

Tất cả những điều đó là chất liệu cô dàn dựng để Thảo My tỏa sáng, với mong muốn học trò truyền cảm hứng về sự biểu diễn và sống hết mình với nghệ thuật.

Trong năm vừa qua, Phạm Lịch gây chú ý với scandal ồn ào tố Phạm Anh Khoa "gạ tình". Cô cũng gặp nhiều rắc rối từ sự việc. Suốt thời gian dài, ngày ngày cô đều nhận được những tin nhắn chửi bới, đe dọa từ những kẻ lạ mặt. Thậm chí, nhiều người còn gọi vào số máy trợ lý của cô để lăng mạ, chửi bới khiến cuộc sống của người đẹp bị đảo lộn. Ngay cả khi cô lên tiếng bênh vực người mẫu nude tố bị họa sĩ hiếp dâm cũng bị nói là “hám danh”, “cố tình đu đeo để nổi tiếng”. 

Phạm Lịch chia sẻ thêm, cô “ế show” suốt một tháng sau đó, điều duy nhất để cô kiếm thêm thu nhập trong thời gian đó là đi dạy nhảy. Hiện Phạm Lịch đã trở lại cuộc sống bình thường và vui vẻ hơn. Cô nhận được lời mời làm HLV Thử tài siêu nhí và mong muốn truyền kinh nghiệm của mình đến các em nhỏ.

Phạm Lịch xin lỗi vợ Phạm Anh Khoa sau nửa năm scandal gạ tình
Hành động công khai xin lỗi lần nữa của Phạm Lịch làm nhiều người tò mò về mối quan hệ hậu scandal giữa cô và vợ chồng Phạm Anh Khoa.

Theo Hải Đỗ (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Phạm Lịch