Phạm Anh Khoa chính thức gửi lời xin lỗi đến Phạm Lịch, Nga My

Ngày 15/05/2018 17:14 PM (GMT+7)

Trong buổi họp báo chiều nay cùng với truyền thông, ca sĩ Phạm Anh Khoa chính thức gửi lời xin lỗi đến vũ công Phạm Lịch, Nga My và cô gái giấu tên đã tố anh "gạ tình".

Xuất hiện tại buổi họp báo cùng truyền thông chiều nay (15/5), ca sĩ Phạm Anh Khoa xuất hiện với vẻ ngoài tiều tuỵ và mệt mỏi, theo vợ của anh - chị Thuỳ Trang cho hay, những ngày vừa qua, anh thường xuyên mất ngủ và không ăn uống gì vì những sự việc không hay xảy ra. 

Video Phạm Anh Khoa trả lời trước truyền thông.

pham anh khoa chinh thuc gui loi xin loi den pham lich, nga my - 1

Phạm Anh Khoa xuất hiện mệt mỏi trong buổi họp báo diễn ra chiều nay (15/5).

Cũng trong buổi họp báo, Phạm Anh Khoa cũng đã chính thức lên tiếng xin lỗi những người mà anh đã làm tổn thương:

"Tôi từng chỉ muốn đề cập đến chuyện đã xảy ra một tháng trước và nghĩ rằng mình không có lỗi.

Có lẽ tôi cố chấp để nhìn nhận những vấn đề của chính mình. Nếu được, tôi xin dùng những lời nói chính thức của ngày hôm nay để nói một lời cho toàn bộ sự việc.

Trước tiên, tôi xin được gửi lời xin lỗi đến Phạm Lịch. Tất cả những hành động gây ra dù cố ý hay không. Tôi không phủ nhận mình sai trong quá khứ nhưng khẳng định là mình không chủ động hãm hại bất kỳ ai. Và chắc chắn tôi đã gây ra hàng loạt hiểu lầm cũng như sai lầm đối với Nga My cũng như M.P. Tôi xin lỗi tất cả những đồng nghiệp đã nhận sự quấy rầy từ phía tôi".

pham anh khoa chinh thuc gui loi xin loi den pham lich, nga my - 2

Anh gửi lời xin lỗi đến vũ công Phạm Lịch, Nga My và M.P.

Tiếp theo, Phạm Anh Khoa gửi lời xin lỗi đến chị Vân Anh và Trung tâm CSAGA:

“Lời xin lỗi tiếp theo của Khoa là dành cho các nhãn hàng, sự kiện có liên quan đến Khoa. Trong suốt thời gian qua họ đã vì Khoa mà bị ảnh hưởng”.

Cuối cùng, nam rocker gửi lời xin lỗi đến vợ và gia đình. “Xin lỗi vợ, anh xin lỗi đã để em ở tình huống này, khiến các con tổn thương. Khoa cam kết mình sẽ không lặp lại những sai lầm và không gây nên bất kỳ sai lầm tổn hại nào đến các bạn nữ”.

pham anh khoa chinh thuc gui loi xin loi den pham lich, nga my - 3

Cuối cùng, anh gửi lời xin lỗi đến vợ và gia đình.

Trước đó, vào ngày 11/5, Phạm Anh Khoa đã chính thức lên tiếng xin lỗi những nghệ sĩ nữ mà anh đã có hành động không đúng trong cuộc đối thoại với Tổ chức Phi chính Phủ về bảo vệ phụ nữ và trẻ em gái - CSAGA. Tuy nhiên, thay vì chấp nhận lời xin lỗi của anh, nhiều khán giả, đồng nghiệp trong showbiz và cả những cô gái đã từng tố Phạm Anh Khoa bày tỏ sự bức xúc về phát ngôn "có như không" của anh.

Nóng: VTV và BTC Trời sinh một cặp ra quyết định cuối cùng liên quan tới Phạm Anh Khoa
Nhà sản xuất "Trời sinh một cặp" sẽ chính thức cắt bỏ toàn bộ hình ảnh của Phạm Anh Khoa khỏi chương trình.
Theo Winnie (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Hậu Trường Sao