Phạm Lịch chấp nhận lời xin lỗi của Phạm Anh Khoa và vẫn dành sự tôn trọng với vợ anh

Ngày 16/05/2018 11:02 AM (GMT+7)

Sau lời xin lỗi chính thức của Phạm Anh Khoa, Phạm Lịch cũng đã có những chia sẻ chính thức về vụ việc.

Video Phạm Anh Khoa trả lời trước truyền thông.

Mới đây, nam ca sĩ Phạm Anh Khoa đã có những chia sẻ chính thức về những lùm xùm khi bị tố gạ tình trong buổi gặp gỡ báo chí tại TP.HCM vào chiều ngày 15/5. 

"Trước tiên, tôi xin được gửi lời xin lỗi đến Phạm Lịch. Tất cả những hành động hay lời nói của tôi dù cố ý hay không đều không quan trọng bằng hậu quả nghiêm trọng gây ra đối với niềm tin về nghề cũng như cảm xúc của cô ấy. Tôi không phủ nhận mình sai trong những việc quá khứ nhưng khẳng định là mình không chủ đích, rắp tâm hãm hại bất kỳ ai. Xuất phát từ việc tôi không nhận ra đâu là cái sai của mình, chắc chắn tôi đã gây ra hàng loạt sự hiểu lầm và ảnh hưởng nghiêm trọng đến Nga My cũng như M.P", anh nói.

pham lich chap nhan loi xin loi cua pham anh khoa va van danh su ton trong voi vo anh - 1

Phạm Anh Khoa xuất hiện mệt mỏi trong buổi họp báo vào chiều qua.

Sau khi Phạm Anh Khoa có những chia sẽ chính thức, nữ vũ công đã từng tố anh "gạ tình" - Phạm Lịch đã lên tiếng về việc có chấp nhận những lời xin lỗi của Phạm Anh Khoa. 

Cô nói: "Đến thời điểm này, tôi chấp nhận lời xin lỗi của Phạm Anh Khoa. Lời xin lỗi này chứng minh những điều tôi nói trước đây không phải bịa đặt và vu khống. Tôi mong qua sự việc này, anh Khoa sẽ hiểu được những hậu quả bản thân có thể nhận nếu có các hành động tiếp theo tương tự trong tương lai.

Ngoài ra, tôi cũng gửi lời xin lỗi đến gia đình của Anh Khoa vì những lùm xùm này. Nhất là chị Mây, vợ anh Khoa. Đến thời điểm này, tôi vẫn rất trân trọng chị.

Tiếp theo, tôi mong những khán giả của Phạm Anh Khoa sẽ tỉnh táo hơn trước khi đưa ra các bình luận làm tổn thương người khác. Phạm Lịch không phải tội phạm mà cần sự khoan dung từ khán giả của Anh Khoa. Trong tương lai, nếu tôi có mệnh hệ gì thì người phải chịu trách nhiệm phải là Phạm Anh Khoa".

pham lich chap nhan loi xin loi cua pham anh khoa va van danh su ton trong voi vo anh - 2

Phạm Lịch chấp nhận lời xin lỗi của Phạm Anh Khoa. 

Phạm Anh Khoa chính thức gửi lời xin lỗi đến Phạm Lịch, Nga My
Trong buổi họp báo chiều nay cùng với truyền thông, ca sĩ Phạm Anh Khoa chính thức gửi lời xin lỗi đến vũ công Phạm Lịch, Nga My và cô gái giấu tên đã...
Theo Winnie (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Phạm Anh Khoa
Tin hay đừng bỏ lỡ