Phạm Quỳnh Anh chia sẻ hình ảnh chồng con trước tin đồn hôn nhân trục trặc

Ngày 16/05/2017 19:12 PM (GMT+7)

"Bà mẹ hai con" Phạm Quỳnh Anh ngầm khẳng định cuộc sống hôn nhân của gia đình cô khi vợ chồng gặp nghi vấn trục trặc tình cảm.

Thời gian qua, nhiều khán giả tinh ý nhận ra Phạm Quỳnh Anh và ông xã Quang Huy không còn là bạn bè trên mạng xã hội và ngừng tương tác với nhau. Mặc dù cả hai thường xuyên khoe ảnh con gái lên trang cá nhân nhưng rất ít khi nhắc về nhau. 

Nhiều người đặt nghi vấn vợ chồng cựu thành viên nhóm H.A.T đang gặp trục trặc. Không ít nguồn tin cho rằng Phạm Quỳnh Anh đã ly thân với ông xã Quang Huy. Giữa ồn ào tình cảm gặp sóng gió, Phạm Quỳnh Anh đã lặng lẽ chia sẻ hình ảnh kèm theo dòng trạng thái của ông xã Quang Huy và con gái Tuệ Lâm. Cô viết: "Tuệ Lâm là cô gái của bố Huy' với 'Bố Huy là chàng trai của Tuệ Lâm', xong mình cứ lẽo đẽo đi theo làm thợ ảnh dạo ý... Cảm giác nó rất là tủi thân ý, các mẹ có bị như vậy không". 

Phạm Quỳnh Anh chia sẻ ảnh chồng con giữa rạn nứt hôn nhân.

Nhiều khán giả vui mừng khi Phạm Quỳnh Anh và Quang Huy vẫn bên nhau dựa trên dòng chia sẻ mới nhất của nữ ca sĩ.  Phạm Quỳnh Anh và Quang Huy yêu nhau hơn 10 năm, cả hai tổ chức đám cưới vào năm 2012. Trái ngọt trong cuộc hôn nhân của cặp đôi là hai con gái, bé lớn tên là Tuệ Lâm, còn bé thứ 2 tên An.

Tổ ấm nhỏ của Quang Huy - Phạm Quỳnh Anh.

Sau khi lấy chồng và sinh con, Phạm Quỳnh Anh ít đi hát hơn trước, cô dành thời gian chăm sóc con cái và tổ ấm nhỏ, bên cạnh đó cô còn hậu phương vững chắc cho ông xã để phát triển công ty giải trí. 

Giọng ca "Bụi bay vào mắt" và con gái thứ 2.

Theo Khải Anh (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Phạm Quỳnh Anh