Con gái Phạm Quỳnh Anh hồi hộp trước ngày mẹ "đi mổ lấy em bé ra"

Ngày 08/03/2017 10:08 AM (GMT+7)

Phạm Quỳnh Anh chia sẻ những tâm sự non nớt nhưng cũng rất đáng yêu khi con gái chứng kiến mẹ sắp đi mổ đẻ.

Hôm nay - 8/3, ca sĩ Phạm Quỳnh Anh chính thức lên bàn mổ đẻ. Cô cho biết, hai vợ chồng đã rất hồi hộp chờ đợi đến ngày con thứ 2 chào đời. Phạm Quỳnh Anh cũng tiết lộ, cô nằm đúng căn phòng mà cách đây 4 năm đã đón con gái Tuệ Lâm: "Nằm lại đúng căn phòng cũ nơi mẹ đón chị Tuệ Lâm hơn 4 năm trước... nhìn góc nào cũng thấy kỷ niệm. Lần này đón em, hồi hộp, nôn nao thế là trằn trọc, thức trắng. Baby ơi! Mẹ sẵn sàng rồi nhé!".

Phạm Quỳnh Anh chia sẻ tâm trạng trước giờ mổ đẻ

Về phần con gái Tuệ Lâm,  Phạm Quỳnh Anh cho biết, Tuệ Lâm rất hồi hộp và thích thú khi biết mẹ chuẩn bị "đi mổ lấy em bé ra". Cô bé còn rất lo lắng sợ mẹ sẽ đau và mất máu khi mổ đẻ:

"Tối nay mẹ giải thích với em, mẹ sẽ phải đến bệnh viện để đón em bé không ngủ cùng em được... Em cầm tay mẹ hỏi: "Mẹ mổ em bé có đau không, có nhiều máu không?" Mẹ bảo: "Có chứ, nhưng chỉ cần Tuệ Lâm vào thăm mẹ là mẹ hết đau liền."

- Vậy là con đến thăm em mẹ hết máu liền hả?

- Đúng rồi nên tối nay Tuệ Lâm phải ngoan ngoãn ngủ với bà để mẹ đi lấy em bé ra nhé, rồi mai mẹ cho Tuệ Lâm nghỉ học 1 hôm đến đón em...

Bạn im im 1 lúc rồi gật đầu nhẹ.

 - Nhưng mà con còn phải đi học, đi tập thể dục nhịp điệu nữa?

- Vậy Tuệ Lâm không muốn đến thăm mẹ với em hả? - Dạ có chứ!"

Tuệ Lâm là con gái đầu lòng của cặp vợ chồng Phạm Quỳnh Anh và ông bầu Quang Huy. Cô bé hiện đã hơn 4 tuổi và rất đáng yêu. Phạm Quỳnh Anh tiết lộ, bé thứ 2 cô đặt tên là An, đó là "em bé mùa xuân" và cô mong mọi điều tốt đẹp nhất sẽ đến với các con của mình.

con gai pham quynh anh hoi hop truoc ngay me "di mo lay em be ra" - 4

Con gái Phạm Quỳnh Anh và ông bầu Quang Huy hiện đã 4 tuổi

Theo Hạ Băng (Khám Phá)
Tin bài cùng sự kiện Sao Việt có bầu, sinh con