Phận Làm Dâu của Thúy Diễm: Có chửa hoang, bẫy chính Lương Thế Thành làm chồng

Ngày 20/07/2018 18:00 PM (GMT+7)

Thúy Diễm có màn lột xác xuất sắc trong bộ phim Phận làm dâu, đóng cùng chính chồng mình - Lương Thế Thành.

Trailer Phận làm dâu (Nguồn video: THVL)

Là một trong những cặp vợ chồng "đắt show" nhất màn ảnh Việt, Lương Thế Thành – Thúy Diễm rất hay được mời đóng chung nhiều dự án. Bộ phim truyền hình Phận làm dâu một lần nữa đánh dấu sự tái hợp của cặp đôi, nhưng tiếc rằng lần này họ lại có mối tình oan nghiệt.

Phận Làm Dâu của Thúy Diễm: Có chửa hoang, bẫy chính Lương Thế Thành làm chồng - 1

Vợ chồng Lương Thế Thành - Thúy Diễm có mối "nghiệt duyên" trên màn ảnh nhỏ.

Góp mặt trong phim Phận làm dâu, diễn viên Thúy Diễm vào vai Phụng – cô gái út nhà ông Hội đồng Tâm (Nguyễn Sanh) . Với vai út Phụng, Thúy Diễm hoàn toàn thay đổi tính cách, trở nên chanh chua, khinh người thậm chí độc ác và hãm hại người khác.

Phận Làm Dâu của Thúy Diễm: Có chửa hoang, bẫy chính Lương Thế Thành làm chồng - 2

Vì Phụng vô tình có chửa hoang, để hợp thức hóa cho cái thai và bảo vệ danh dự gia đình, ông bà hội đồng phải gấp rút tìm chồng cho Phụng. Và trớ trêu thay người đó chính là Tú (Lương Thế Thành) - anh chàng cố vấn mới về nhận chức.

Phận Làm Dâu của Thúy Diễm: Có chửa hoang, bẫy chính Lương Thế Thành làm chồng - 3

Do hoàn cảnh xô đẩy, sau này Tú (Lương Thế Thành) lại về làm rể nhà ông bà hội đồng, phải gọi người yêu cũ là chị.

Điều đáng nói là trong quá khứ, Tú từng là người yêu cũ của Thảo (Lê Bê La đóng), hiện cô chính là con dâu cả của nhà Hội đồng Tâm. Ngày gia đình ông Tâm tổ chức tiệc vui để chuẩn bị gả con gái út thì cũng là lúc Thảo gặp lại Tú, trong thân phận em rể mình.

Khi được hỏi về vai diễn của mình trong phim Phận làm dâu, Thúy Diễm cho biết: “Nếu như trước đây khán giả thấy Diễm trong các vai diễn nhu mì, yểu điệu, cam chịu, bi thương thì trong bộ phim mới này Diễm hoàn toàn thay đổi tính cách. Tuy bề ngoài mang dáng vẻ một tiểu thơ nhưng thực ra bên trong đầy mưu mô, quỷ quyệt. Cô út Phụng là một vai diễn hoàn toàn khác của Thúy Diễm, hy vọng quý khán giả sẽ đón nhận và ủng hộ".

Phận Làm Dâu của Thúy Diễm: Có chửa hoang, bẫy chính Lương Thế Thành làm chồng - 4

Phận làm dâu dài 30 tập của đạo diễn Xuân Phước, hiện đang được phát sóng lúc 20h từ thứ 2 đến thứ 7 hàng tuần trên THVL1.ct

Vừa thông báo sắp lên chức mẹ, Thúy Diễm lại nhận thêm tin vui bất ngờ
Việc bộ phim Duyên nợ ba sinh lên sóng đã mang lại cho Thúy Diễm niềm vui kép, bởi cô và chồng Lương Thế Thành cũng vừa chia sẻ thông tin sắp lên chức...
Theo Hà Linh (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Lương Thế Thành