Ngày Ấy Mình Đã Yêu: Nhã Phương chết sững thấy chồng sắp cưới đưa gái lạ vào nhà

Ngày 18/07/2018 15:15 PM (GMT+7)

Mối quan hệ của Hạ (Nhã Phương) và Nam (Lương Thế Thành) trở nên căng thẳng trong tập 12 Ngày ấy mình đã yêu khi cô bắt gặp người yêu đưa Dung (Tam Triều Dâng) về nhà ăn sáng.

Clip tóm tắt tình tiết tập 12 Ngày ấy mình đã yêu 

Tập 12 Ngày ấy mình đã yêu xuất hiện tình tiết kịch tình đẩy tình yêu bình yên của Hạ (Nhã Phương) và Nam (Lương Thế Thành) đến bờ vực. Hạ đã tận mắt chứng kiến chồng sắp cưới của mình vui vẻ kéo tay Dung (Tam Triều Dâng) vào nhà còn tự tay chuẩn bị đồ ăn sáng cho cô. 

Ngày Ấy Mình Đã Yêu: Nhã Phương chết sững thấy chồng sắp cưới đưa gái lạ vào nhà - 1

Dung là người mà Nam xem như em gái. Anh luôn cảm thấy có lỗi khi bố mẹ nhận nuôi anh thay vì Dung. Vì vậy, khi gặp lại, Nam muốn bù đắp cho cô. Không chỉ mua hoa quả đến thăm và kiểm tra sức khỏe cho Dung, Nam còn đề nghị cô mỗi ngày đến ăn sáng cùng anh rồi hãy đi học. Bởi anh sợ thói quen nhịn ăn sáng sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe của cô.

Ngày Ấy Mình Đã Yêu: Nhã Phương chết sững thấy chồng sắp cưới đưa gái lạ vào nhà - 2

Sau khi suy nghĩ kỹ, Dung chấp nhận tiếp tục giao nước ép trái cây cho Nam và muốn cùng anh ăn sáng. Tuy nhiên, Dung chưa kịp vào nhà thì Hạ bất ngờ xuất hiện. Vì muốn hâm nóng tình yêu, Hạ đã dậy sớm và chạy qua nhà để ăn sáng cùng Nam.

Thấy Dung, Hạ rất khó chịu. Hạ thẳng thừng đề nghị Dung từ nay đừng giao nước ép cho chồng sắp cưới của mình. Cô cũng tiết lộ bản thân cảm thấy không thoải mái khi bạn trai quan tâm một người phụ nữ khác. 

Ngày Ấy Mình Đã Yêu: Nhã Phương chết sững thấy chồng sắp cưới đưa gái lạ vào nhà - 3

Dung chưa kịp trả lời Hạ thì Nam bất ngờ mở cửa. Anh không nhìn thấy Hạ đang đứng đối diện Dung. Vì vậy, anh vui vẻ chủ động nắm tay kéo Dung vào nhà rồi đóng cửa lại trước sự ngỡ ngàng của Hạ. Dung chỉ mới kịp thông báo với Nam rằng người yêu của anh đang ở ngoài thì Hạ đã tự mình nhập mật khẩu và mở cửa. 

Ngày Ấy Mình Đã Yêu: Nhã Phương chết sững thấy chồng sắp cưới đưa gái lạ vào nhà - 4

Nam "đứng hình" vì sự xuất hiện của bạn gái trong khi đó Hạ lại điềm nhiên bước vào nhà chứ không hề nổi điên hay giận dữ. Thấy bạn trai đã tự mình vào bếp chuẩn bị hai suất ăn sáng cho anh và Dung, Hạ nhận mình là khách không mời nhưng cô vẫn ngồi xuống ăn.

Dung chủ động xin được về trước để tránh tình hình thêm căng thẳng nhưng Hạ không đồng ý. Cô bảo Dung ngồi xuống cùng ăn sáng với mình vì đó là suất ăn được Nam đặc biệt chuẩn bị cho Dung.

Ngày Ấy Mình Đã Yêu: Nhã Phương chết sững thấy chồng sắp cưới đưa gái lạ vào nhà - 5

Để xóa tan bầu không khí "nặng mùi thuốc súng", Nam bảo rằng anh đã định giới thiệu Dung cho Hạ. Nhưng Nam chưa kịp giới thiệu thì Hạ đã đọc một lèo toàn bộ thông tin liên quan đến Dung. Cô cũng bắt đầu dằn mặt chồng sắp cưới và "em gái mưa".

Hóa ra, sự bình tĩnh và nhẹ nhàng của Hạ chỉ là để chuẩn bị cho một cơn phong ba bão táp ở phía sau. 

Ngày Ấy Mình Đã Yêu: Nhã Phương chết sững thấy chồng sắp cưới đưa gái lạ vào nhà - 6

Tình yêu hiện tại gặp thử thách, trước đó, Hạ còn gặp phải rắc rối với người yêu cũ - Tùng (Nhan Phúc Vinh). Cô nhận được một món quà tặng là ngọn hải đăng nhưng không hề có thông tin người tặng.

Hạ phân vân không thể đoán được người tặng cho mình là ai vì chuyện tình của cô với bạn trai cũ hay bạn trai hiện tại đều có sự xuất hiện đặc biệt của ngọn hải đăng. Kết quả cuối cùng, người tặng hải đăng cho Hạ lại là... mẹ của cô. 

Ngày Ấy Mình Đã Yêu: Nhã Phương chết sững thấy chồng sắp cưới đưa gái lạ vào nhà - 7

Là hiểu lầm nhưng tình tiết này cho thấy Hạ đang phải chịu sự giằng co giữa tình yêu hiện tại và những ký ức mạnh mẽ của tình yêu đầu. Sau đó, cô tự mình đến công trường thi công để đo đạc.

Tùng biết Hạ đang ở đó một mình nên đã lao xe mấy chục cây số để đến đưa đồ ăn cho cô. Tuy nhiên, Hạ lạnh lùng từ chối những cử chỉ quan tâm và theo đuổi của Tùng.

Ngày Ấy Mình Đã Yêu: Nhã Phương chết sững thấy chồng sắp cưới đưa gái lạ vào nhà - 8

Nhưng cuộc sống và tâm lý của Hạ vẫn bị ảnh hưởng mạnh mẽ bởi Tùng. Trước đây, cô tức giận khi bị người cũ lấy tên đặt cho cún, hẹn hò nhầm hay ngủ quên ở nhà tình cũ... Giờ Hạ lại tiếp tục để quên máy ảnh của bạn thân ở công trường và Tùng đã lấy đi.

Liệu Tùng có lợi dụng chiếc máy ảnh để có thêm cơ hội gặp gỡ riêng Hạ? Những tập tiếp theo của Ngày ấy mình đã yêu được phát sóng lúc 21h30 thứ Hai và thứ Ba hàng tuần trên kênh VTV3.

Sau ồn ào bán dâm, Andrea trở lại theo đuổi Chí Thiện làm Bảo Thanh cười ngất
Tập 11 Ngày ấy mình đã yêu hé lộ vai khách mời cực kỳ đáng yêu của Andrea.
Theo Hoàng Linh (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Nhan Phúc Vinh