Hương Giang Idol khóc, Pông Chuẩn ngã xe ở Côn Đảo

Ngày 19/05/2016 15:59 PM (GMT+7)

Trong tập 8 của Cuộc Đua Kỳ Thú 2016, các tay đua trải qua một hành trình gian khổ chưa từng thấy khi đến Côn Đảo.

Tuần trước, trong tập 7 Cuộc Đua Kỳ Thú 2016, các đội chơi mùa All Stars đã trải qua những thử thách "dở khóc, dở cười" như ăn tô phở khổng lồ, lội bùn bắt cá thòi lòi, nhờ người dân "tắm hộ"...

Tiếp tục hành trình, điểm đến trong tập 8 Cuộc Đua Kỳ Thú 2016 là Côn Đảo. Đây được xem là chặng đua gian khổ và khắc nghiệt nhất kể từ trước đến nay. Ngay từ đầu chặng, các đội đua đã phải gắn liền với chiếc xe đạp và phải giữ chiếc xe đạp trong những Lộ trình rất dài.

Những diễn biến nóng trong tập 8 Cuộc Đua Kỳ Thú 2016.

Những câu chuyện trên quãng đường dài đạp xe cũng sẽ khiến cục diện và kết quả của cuộc đua thay đổi mạnh mẽ. Sau các chặng đua tập trung vào các nhiệm vụ trí tuệ, sự khéo léo và may mắn thì chặng Côn Đảo trở nên khốc liệt hơn với những thử thách liên tiếp thiên về sức mạnh. Thay vì đi bằng taxi để nghỉ mệt rồi đến nhiệm vụ kế tiếp, các đội đua còn phải dốc sức đạp xe băng qua những cung đường dài, dốc nhưng cũng đẹp vô cùng ở Côn Đảo.

Pông Chuẩn bị ngã xuống đường và chấn thương.

Trong chặng đua, Pông Chuẩn đã bị ngã từ xe đạp xuống đường nhựa làm trầy khắp người và bị chấn thương chân. Cô chia sẻ: “Chiếc xe đạp mất thắng, đoạn thả dốc tốc độ cao, mình sợ Anh Tuấn không giữ được tay lái nên nhảy xuống khỏi xe và thế là ngã xuống đường. Thật sự rất đau nhưng Anh Tuấn có an ủi nên Pông cũng nguôi ngoai. Côn Đảo sẽ là chặng đua rất vất vả cho tất cả các đội”.

Thùy Dung của đội Đỏ cũng thổ lộ về những khó nhọc trong chặng này: “Mật thư ghi là phải giữ gìn chiếc xe đạp cẩn thận nên hai đứa thay phiên nhau đạp. Chưa thấy chặng đua nào đội Đỏ mất sức như chặng Côn Đảo. Ngay cả anh Vinh rất khoẻ mà cũng đuối luôn. Đội Đỏ cũng không may mắn cho lắm khi ngay từ đầu bốc thăm phải chiếc xe đạp có vấn đề về thắng làm những đoạn xuống dốc hai anh em cũng phải mất sức chứ không nhẹ nhàng gì hơn việc lên dốc”.

Hương Giang Idol rơi nước mắt trước những gian nan ở chặng Côn Đảo.

Bên cạnh thử thách đạp xe, những nhiệm vụ khác cũng được nâng tầm, khiến các tay đua vô cùng vất vả như: tìm chìa khoá trong tảng băng, giải cứu đồng đội, giải mật mã bằng tín hiệu đặc biệt, học thuộc thơ trong tình trạng bị phân tâm cao độ cùng sự xuất hiện của một mật thư đặc biệt. Hương Giang Idol với quyết tâm cao độ đã rất kiên cường trong chặng đua, tuy nhiên nước mắt cô đã phải rơi khi cổ vũ cho bạn trai.

Một số hình ảnh của các đội trong tập 8 Cuộc Đua Kỳ Thú 2016:

Tiến Đạt chờ đợi khởi hành để di chuyến đến Côn Đảo.

Criss Lai - bạn trai Hương Giang Idol.

Thùy Dung - Pông Chuẩn.

MC Huy Khánh.

Vừa bước xuống máy bay từ sân bay Côn Đảo, 10 tay đua còn lại nhanh chóng bước vào chặng đua.

Đây cũng là lần đầu tiên trong hành trình Cuộc Đua Kỳ Thú, các tay đua phải gắn liền với chiếc xe đạp xuyên suốt những lộ trình dài.

Các tay đua đạp xe trên cung đường dài và đẹp vô cùng.

Hương Giang Idol khóc, Pông Chuẩn ngã xe ở Côn Đảo - 14

Thế nhưng chặng Côn Đảo lại được xem là chặng đua gian khổ và khắc nghiệt nhất từ đầu cuộc đua tới nay.

Tiến Đạt - Lincoln gặp trục trặc với chiếc xe.

Các tay đua mất sức rất nhiều và đều vã mồ hôi khi phải đạp xe, đi bộ trên quãng đường dài.

Tập 8 Cuộc Đua Kỳ Thú sẽ lên sóng trên VTV6 và VTV9 vào 21h00 tối nay (Thứ Năm, 19/05), phát lại vào 10h00 Chủ nhật, ngày 22/05 trên VTV3.

Theo Anne - Ảnh: Lê Nhân (Video: BTC cung cấp) (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Tiến Đạt