Phan Thanh Bình bỏ cuộc Bước nhảy hoàn vũ

Tuyển thủ Phan Thanh Bình không thể tiếp tục tranh tài do bất ngờ gặp phải chấn thương.

Cuộc thi Bước nhảy hoàn vũ 2014 vừa trải qua liveshow đầu tiên với bao khó khăn, thử thách. Để trở thành Quán quân của cuộc đua năm nay, các cặp thí sinh phải trải qua 10 liveshow với các chủ đề đa dạng và liên tục thay đổi. Bên cạnh đó, luật thi năm nay buộc mỗi thi sinh phải sử dụng hết năng lượng của mình và phải nỗ lực thật nhiều để có thể “chiến đấu” cho một đêm thi với 2 điệu nhảy khác nhau.

Tuần trước, liveshow 1 kết thúc đã để lại nhiều ấn tượng và bất ngờ. Khép lại đêm thi mở màn, các cặp đối đầu cũng đã được xác định trong livehow 2. Vì thế, trong đêm thi tuần này, các cặp đôi sẽ mang đến những màn tranh tài gay cấn qua chủ đề đầu tiên của Bước nhảy hoàn vũ 2014 – Đêm của những vũ điệu Latin. Họ sẽ sáng tạo phần thi của mình qua các điệu nhảy: Samba, Chachacha, Rumba, Paso Doble và Jive. 

phan thanh binh bo cuoc buoc nhay hoan vu - 1
Tuần này, sẽ không có cặp thí sinh nào bị loại, nhưng số cặp thí sinh sẽ chỉ còn 9 cặp, bởi trong quá trình tham gia cuộc thi, do thời gian gấp rút và tập luyện với cường độ cao nên cầu thủ Phan Thanh Bình đã gặp phải chấn thương và không thể cùng các nghệ sĩ khác tranh tài tại sân chơi Bước nhảy hoàn vũ 2014. 

phan thanh binh bo cuoc buoc nhay hoan vu - 2
Trong đêm thi tới đây, đối thủ của Thu Thủy là Hoàng Mập. Nếu Thu Thủy vượt trội hơn về mặt kỹ thuật thì Hoàng Mâp lại thể hiện phần diễn khá tốt, anh có được sự dí dỏm và vui tươi trong tiết mục của mình. Sắp tới, Thu Thủy và Daniel sẽ gửi đến khán giả một “bộ phim hành động” đầy mạnh mẽ cùng điệu nhảy Paso Doble.

phan thanh binh bo cuoc buoc nhay hoan vu - 3
Hoàng Mập và Gabi cũng sẽ không quên mang những yếu tố hài hước vào bài thi của mình, giúp nó đa dạng và hấp dẫn hơn. Cả hai sẽ cùng nhau “vui đùa” trong điệu Chachacha sống động và có chút gì đó rất tinh nghịch, âm nhạc trong Chachacha của Hoàng Mập và bạn nhảy là sự kết hợp mới lạ giữa một sáng tác nổi tiếng của Ban nhạc Rock Evanescence và một ca khúc nhạc Hoa, từng khuấy đảo thị trường âm nhạc Trung Quốc. 

phan thanh binh bo cuoc buoc nhay hoan vu - 4
Đối thủ của ca sĩ Tim trong đêm thi sắp tới là Trà My Idol. Với Rumba, Tim và Vicky kể một câu chuyện trầm lặng, tình tứ và lãng mạn trên nền một bản Ballad nhẹ nhàng của ca – nhạc sĩ người Anh – Adele.

phan thanh binh bo cuoc buoc nhay hoan vu - 5
Trà My và Ali cũng sẽ cùng Rumba vẽ nên câu chuyện đau buồn của một cô gái mang trong người căn bệnh hiểm nghèo. 

phan thanh binh bo cuoc buoc nhay hoan vu - 6
Trong khi đó, 2 cặp thí sinh Ngân Khánh – Kristan và Diễm My – Kosta đã thể hiện khá tốt phần thi trước của mình và phần nào bộc lộ những tố chất của một vũ công chuyên nghiệp, nên tuần này họ hứa hẹn sẽ tiếp tục bùng nổ để mang đến những tiết mục thật xuất sắc. 2 bài thi của họ là 2 điệu nhảy, 2 gam màu tương phản nhau là Samba và Pasodoble.

phan thanh binh bo cuoc buoc nhay hoan vu - 7
Diễm My và Kosta sẽ quyến rũ, bốc lửa, vui nhộn cùng Samba và thêm một điều đặc biệt nữa trong tiết mục của Diễm My và Kosta. Đó là họ sẽ có màn kết hợp thú vị với nhóm nhảy đã đoạt giải 3 trong chương trình Vũ điệu đam mê 2013 – Nhóm Trò chơi bắt đầu. 

phan thanh binh bo cuoc buoc nhay hoan vu - 8
Trái lại, Ngân Khánh và Kristan sẽ mang đến sự kịch tính và mạnh mẽ của Pasodoble, trên nền ca khúc được trình bày bởi ban nhạc nổi tiếng – Arise.  Mỗi cặp thí sinh đều có tài năng và sự sáng tạo khác nhau, vì thế thật khó dự đoán trong các phần thi của những cặp thí sinh này, ai sẽ thuyết phục được Giám khảo và khán giả. 

phan thanh binh bo cuoc buoc nhay hoan vu - 9
Tuy nhiên, cũng không thể bỏ qua màn song đấu của Ốc Thanh Vân – Atanas và Thảo Trang – Nikolay. Nhận được số điểm khá khiêm tốn trong đêm thi mở màn sẽ là động lực không nhỏ để người mẫu Thảo Trang bùng nổ trong liveshow 2 và lấy lại niềm tin nơi khán giả. Do đó, cô sẽ càng khiến cho cuộc tranh tài trở nên nóng hơn. 

phan thanh binh bo cuoc buoc nhay hoan vu - 10
Tuần này, Ốc Thanh Vân sẽ thể hiện một sắc thái hoàn toàn đối lập đêm thi trước, cô và bạn nhảy Atanas sẽ vui tươi, dí dỏm hơn cùng Chachacha, nhưng cô sẽ tiếp tục gửi đến khán giả một thông điệp ý nghĩa qua bài nhảy của mình. 

phan thanh binh bo cuoc buoc nhay hoan vu - 11
Đối với Thảo Trang – Nikolay, tuần này, trên nền một ca khúc của Kat Deluna, Thảo Trang sẽ có một màn bắt cướp ấn tượng bằng điệu nhảy Samba và hứa hẹn sẽ mang lại nhiều tiếng cười cho khán giả. 

phan thanh binh bo cuoc buoc nhay hoan vu - 12
Tuần này,  người mẫu Hữu Long và bạn nhảy Elena có thể thoải mái hơn khi thể hiện phần thi của mình. Trên nền một ca khúc nổi tiếng của The Beatles, cặp thí sinh này sẽ mang đến sự cuồng nhiệt và vui vẻ cho bài thi của mình bằng điệu Jive sôi động.

phan thanh binh bo cuoc buoc nhay hoan vu - 13
Liveshow 2 Bước nhảy hoàn vũ 2014 sẽ diễn ra vào lúc 21g ngày 11/1/2014 và được truyền hình trực tiếp trên kênh VTV3 từ Nhà thi đấu Quân khu 7.

Theo Hà Nhuận Nam (Khampha.vn)
Tính ngày rụng trứng chính xác
Tính ngày dự sinh chính xác