Phản ứng của Nam Em khi biết tin Trường Giang sẽ cưới Nhã Phương

Ngày 21/08/2018 09:00 AM (GMT+7)

Nam Em cho hay cô khá bất ngờ trước thông tin này: "Còn tôi, phận tằm lại tiếp tục nhả tơ".

Video: Phiêu theo nhạc, Nam Em thả cả 2 tay, không thèm lái xe.

Sau thời gian im hơi lặng tiếng, mới đây, đại diện của Nhã Phương đã chính thức xác nhận cô và Trường Giang sẽ tổ chức lễ đính hôn vào tháng 8 và đám cưới vào tháng 9. 

Giải thích lý do chọn cách im lặng, đại diện truyền thông của Nhã Phương cho hay: "Vì Nhã Phương có lịch quay ở tỉnh trong mấy tuần qua nên chúng tôi chưa thể sắp xếp để có câu trả lời chính xác. Hôm nay (20/8) chúng tôi xác nhận Nhã Phương và Trường Giang đang chuẩn bị cho tiệc cưới và lễ đính hôn".

Còn những thông tin cụ thể hơn về hôn lễ, ngày giờ diễn ra thì khi nào được sự đồng ý của hai bên gia đình, Nhã Phương mới tiếp tục chia sẻ nhiều hơn với khán giả. Cô cũng cảm ơn vì khán giả đã yêu thương và dành sự quan tâm đến mình thời gian vừa qua.

Phản ứng của Nam Em khi biết tin Trường Giang sẽ cưới Nhã Phương - 1

Thông tin Nhã Phương sẽ kết hôn với Trường Giang vào tháng 9 tới đây nhận được nhiều sự quan tâm từ người hâm mộ. 

Ngay sau đó, nhiều khán giả cũng tò mò không biết phản ứng của "tình cũ" danh hài Trường Giang sẽ như thế nào, đặc biệt là Hoa khôi Nam Em - người đã từng tâm sự không thể sống thiếu nam danh hài xứ Quảng.  

Nam Em chia sẻ: "Khi biết thông tin này, tôi khá bất ngờ nhưng vui. Còn tôi, phận tằm lại tiếp tục nhả tơ". Người đẹp cho biết thêm, chuyện với Trường Giang cô không dám nhắc đến thêm nữa vì đã quá mệt mỏi lắm rồi. Đồng thời, cô cũng từ chối trước những câu hỏi liên quan đến chuyện đám cưới của Nhã Phương.

Phản ứng của Nam Em khi biết tin Trường Giang sẽ cưới Nhã Phương - 2

Nam Em hiện tại không muốn nhắc đến chuyện của Trường Giang nữa.

Vào tháng 4/2018, Hoa khôi Nam Em gây chấn động showbiz Việt khi công khai chuyện tình cảm với danh hài Trường Giang. Suốt những ngày tháng ấy, người đẹp nhận nhiều ý kiến trái chiều khi bị cho là xen vào mối quan hệ của danh hài xứ Quảng và diễn viên Nhã Phương. Sau tâm bão scandal, hiện tại, Nam Em đã trở lại và tham gia nhiều hoạt động trong showbiz. 

Phản ứng của Nam Em khi biết tin Trường Giang sẽ cưới Nhã Phương - 3

Nam Em từng gây sóng gió trong showbiz Việt khi công khai chuyện tình cảm với Trường Giang.

Phủ nhận chán chê, Nhã Phương chính thức xác nhận sẽ cưới Trường Giang vào tháng 9
Đại diện truyền thông của Nhã Phương chính thức xác nhận cặp đôi sẽ về chung một nhà vào tháng 9 tới đây.
Trầm (905)
Tin bài cùng chủ đề Hoa khôi Nam Em