Phủ nhận chán chê, Nhã Phương chính thức xác nhận sẽ cưới Trường Giang vào tháng 9

Ngày 20/08/2018 17:00 PM (GMT+7)

Đại diện truyền thông của Nhã Phương chính thức xác nhận cặp đôi sẽ về chung một nhà vào tháng 9 tới đây.

XEM VIDEO: Trường Giang bất ngờ cầu hôn Nhã Phương trên sóng trực tiếp.

Thời gian vừa qua, tin đồn Nhã Phương đính hôn và kết hôn với Trường Giang liên tục gây ồn ào trên khắp các mặt báo lẫn các trang mạng xã hội. Trong khi nhà trai giữ im lặng thì phía Nhã Phương lại phủ nhận và cho biết nữ diễn viên đã có lịch quay phim điện ảnh mới trong tháng 8.

Tuy nhiên sau tất cả, đại diện truyền thông của Nhã Phương cũng chính thức xác nhận cô và Trường Giang sẽ làm lễ đính hôn trong tháng 8/2018 và sẽ lên xe hoa vào tháng 9/2018.

Hiện tại, về phía Nhã Phương vẫn chưa thể chia sẻ thêm nhiều thông tin về đám cưới. Tuy nhiên, nữ diễn viên sẽ đưa ra thông báo sớm nhất sau khi có sự đồng ý của gia đình hai bên. 

"Vì Nhã Phương có lịch quay ở tỉnh xa trong suốt mấy tuần qua nên chúng tôi đã chưa thể sắp xếp để có 1 câu trả lời chính xác cho mọi người. Hôm nay, để đáp lại sự quan tâm và tình cảm của khán giả, chúng tôi xin xác nhận – Nhã Phương đang chuẩn bị kết hôn. Mọi việc đang được gia đình hai bên chuẩn bị, theo kế hoạch thì Nhã Phương sẽ có 1 buổi Lễ Đính hôn trong tháng 08/2018 và sẽ lên xe hoa vào tháng 09/2018."

phu nhan chan che, nha phuong chinh thuc xac nhan se cuoi truong giang vao thang 9 - 1

Đại diện của Nhã Phương chính thức xác nhận thông tin lên xe hoa với Trường Giang vào tháng 9. 

Thay mặt nữ diễn viên, ekip của Nhã Phương cũng cảm thấy áy náy vì không thể có câu trả lời sớm nhất đến người hâm mộ và truyền thông một cách sớm nhất dù nhận được sự quan tâm quá lớn từ báo giới cũng như người hâm mộ từ nhiều ngày qua. Bởi thời gian gần đây Nhã Phương bận rộn với công việc quay phim ở tỉnh xa. 

phu nhan chan che, nha phuong chinh thuc xac nhan se cuoi truong giang vao thang 9 - 2

Nhã Phương xin lỗi khán giả vì không thể thông báo sớm hơn. 

Trường Giang và Nhã Phương công khai hẹn hò vào cuối năm 2015 sau khi tham gia bộ phim 49 ngày.

Từ khi công khai chuyện tình cảm, cặp đôi nhận được sự quan tâm lớn từ khán giả. 3 năm yêu nhau, cặp đôi trải qua nhiều sóng gió trong chuyện tình cảm, đặc biệt là mối quan hệ của Trường Giang với diễn viên Quế Vân, Nam Em. Vào tháng 1/2018, Trường Giang cũng có màn cầu hôn lãng mạn với người yêu trong một chương trình truyền hình trực tiếp. 

Bỏ qua hết mọi ồn ào, sắp tới đây, đám cưới được trông chờ nhất năm 2018 của showbiz Việt sẽ được diễn ra. 

Nhã Phương lộ bụng to bất thường khi mặc váy bó trao quà cưới cho em gái
Im lặng trước tin đồn đang mang thai nhưng mới đây Nhã Phương lại lộ vòng 2 khá lớn trong đám cưới em gái.
Theo Winnie (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Nhã Phương
Tin hay đừng bỏ lỡ