Phi Nhung bất ngờ được con gái giấu kín suốt 20 năm tặng xế hộp bạc tỷ nhân sinh nhật

Ngày 26/05/2019 10:00 AM (GMT+7)

Con gái ca sĩ Phi Nhung đã dành tặng mẹ món quà bất ngờ nhân dịp sinh nhật khiến dân tình trầm trồ, ngưỡng mộ.

XEM VIDEO: Con gái ruột Phi Nhung hồi bé xuất hiện trong MV của mẹ.

Trên trang Facebook cá nhân, Phi Nhung vừa khoe món quà sinh nhật “khủng” là một xế hộp hạng sang do cô con gái cưng tặng. Nữ ca sĩ xúc động viết: “Cảm ơn con gái của mẹ. Về tới Mỹ bao nhiêu mệt nhọc đã tan biến. Vì con gái bất ngờ dành món quà cho mẹ là một chiếc xe to đùng. Quà Birth Day + Morther's Day. Cảm ơn con vì tất cả”.

Theo quan sát, đây là một chiếc siêu xe đến từ thương hiệu BMW. Giá trị trung bình một xế hộp thương hiệu BMW có giá hơn 2 tỷ đồng. Có thể nói dù chưa biết chính xác giá trị của chiếc xe nhưng chắc hẳn con gái cưng của Phi Nhung đã phải bỏ ra số tiền không hề nhỏ để tặng mẹ món quà xịn xò này.

Phi Nhung hào hứng khoe món quà sinh nhật "khủng" của con gái cưng.

Nữ ca sĩ cũng gửi lời cảm ơn xúc động đến con gái.

Lập tức cư dân mạng dành sự ngưỡng mộ đối với tình cảm của mẹ con Phi Nhung, đồng thời gửi những lời chúc mừng đến nữ ca sĩ: “Chúc mừng Phi Nhung. Cây đã cho em quả ngọt, món quà đã lớn mà tinh thần càng bự hơn. Thật tuyệt vời”, “Tình yêu của mẹ và con gái đôi khi không nói thành lời nhưng cả mẹ và con điều rất hiểu tình yêu đó không có gì thể chia cắt được”...

Cư dân mạng dành sự ngưỡng mộ cho tình cảm của hai mẹ con Phi Nhung.

Wendy sinh năm 1992, là con gái ruột Phi Nhung nhưng được nữ ca sĩ giấu kín suốt 20 năm, chỉ được giới thiệu với khán giả vào tháng 4/2017. Sống ở Mỹ từ nhỏ, con gái Phi Nhung phải tập tự lập, tự chăm sóc bản thân nhưng cũng rất cảm thông cho sự bận rộn của mẹ.

Với Phi Nhung, những năm tháng qua cô đã âm thầm chịu đựng nỗi khổ khi nuôi con một mình: “Mẹ đã cực khổ âm thầm chịu đựng, sống độc thân một mình và đau khổ khi phải kiếm tiền nuôi con ăn học. Em bé áo xanh ngày nào đã không phụ lòng mẹ, giờ đã là thủ khoa, một cô y tá giỏi giang”, cô từng chia sẻ với công chúng.

Vừa qua, Phi Nhung cũng tự hào khoe với công chúng về thành quả ngọt ngào của con gái ruột khi cô bé đã trở thành y tá điều dưỡng tại một trung tâm y tế lớn ở Mỹ. 

Vừa qua, con gái Phi Nhung cũng đã trở thành y tá điều dưỡng tại một trung tâm y tế lớn ở Mỹ. 

Từng thề cạch mặt vì đụng đến mẹ mình, Phi Nhung nói gì khi chạm mặt danh ca 8 con?
Từng thề không nhìn mặt danh ca Phương Dung sau mâu thuẫn cách đây hơn 20 năm, ca sĩ Phi Nhung bất ngờ đụng mặt danh ca gạo cội khi cùng ngồi ghế nóng...
Theo Konge (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Hậu Trường Sao