Phi Nhung tiết lộ điều đặc biệt về cái Tết của con gái ruột từng bao năm giấu kín

Ngày 08/02/2019 09:00 AM (GMT+7)

Dịp năm mới, Phi Nhung hiếm hoi chia sẻ hình ảnh của con gái ruột Wendy với người hâm mộ.

XEM CLIP: Con gái ruột Phi Nhung hồi bé xuất hiện trong MV của mẹ

Từ trước đến nay, nhiều người hâm mộ vẫn biết tới Phi Nhung với cuộc sống độc thân và nhận nuôi nấng đến 21 đứa con nuôi. Cho đến tháng 4/2017, nữ ca sĩ bất ngờ chia sẻ việc có con ruột ở Mỹ sau nhiều năm giấu kín. Thông tin khiến khán giả ngỡ ngàng vì trước đó, Phi Nhung chưa bao giờ chia sẻ về việc này.

Tại thời điểm Phi Nhung công khai con ruột, Wendy (tên con gái ruột của Phi Nhung) đã cao lớn phổng phao, vừa đỗ thủ khoa ở Mỹ chuyên ngành Y tá và chuẩn bị học tiếp Thạc sĩ. Con gái Phi Nhung sinh năm 1992, nay Wendy đã là cô gái 27 tuổi.

phi nhung tiet lo dieu dac biet ve cai tet cua con gai ruot tung bao nam giau kin - 1

Con gái ruột Phi Nhung đón Tết Kỷ Hợi 2019.

Dịp Tết này, Phi Nhung hiếm hoi chia sẻ hình ảnh đón Tết của con gái ruột. Giọng ca Áo mới Cà Mau còn tiết lộ: "Cô bạn nhỏ của tôi, cũng biết cúng ông bà và làm cây đào. Không tệ phải không cả nhà".

Bên cạnh đó, cô còn dí dỏm nói về việc Wendy vẫn phải đi làm giữa những ngày Tết: "Vừa lo Tết vừa đi làm. Được, cho 10 điểm về chỗ..." Khi được mẹ công khai hình ảnh, con gái Phi Nhung cũng lễ phép chào và chúc người hâm mộ năm mới vui vẻ.

phi nhung tiet lo dieu dac biet ve cai tet cua con gai ruot tung bao nam giau kin - 2

Wendy vẫn đi làm trong những ngày Tết.

phi nhung tiet lo dieu dac biet ve cai tet cua con gai ruot tung bao nam giau kin - 3

phi nhung tiet lo dieu dac biet ve cai tet cua con gai ruot tung bao nam giau kin - 4

Sáng mùng 4 Tết, Phi Nhung bày tỏ: "Bây giờ mẹ đi phục vụ bà con ngày Tết. Con gái phục vụ cho bệnh nhân vào ca đêm đến sáng về. Còn mẹ đến tối mới về... Cố lên hai mẹ con".

Không chỉ xinh đẹp, giỏi giang, Phi Nhung luôn mong con sẽ là một cô y tá "hiền dịu, thông minh" để giúp đỡ mọi người. Giọng ca Bông điển điển thừa nhận con gái đã chịu nhiều thiệt thòi khi thường xuyên phải xa mình: "Con đã chịu hy sinh xa mẹ, sống một mình tự lập".

Về lý do thật sự của việc giấu kín con gái nhiều năm chính là vì mong muốn của Wendy. Phi Nhung từng tâm sự: "Con nói con muốn có một cuộc sống bình yên, một cuộc sống của một người bình thường nên mẹ đã tôn trọng sự lựa chọn của con".

phi nhung tiet lo dieu dac biet ve cai tet cua con gai ruot tung bao nam giau kin - 5

Con gái Phi Nhung trong lần đầu được mẹ công khai.

Người quản lý của Phi Nhung từng chia sẻ về danh tính cha đẻ của Wendy: "Cha của bé là người Việt Nam và vẫn dành sự quan tâm của một người cha cho con. Phi Nhung luôn nói với con rằng, mẹ không có cơ hội có được cha và được cha quan tâm nhưng con thì phải có. Và bao nhiêu năm qua, tuy không ở cùng nhau nhưng chưa bao giờ cô bé bị thiếu thốn tình cảm của cha mẹ. Còn về chu cấp kinh tế thì Phi Nhung chưa bao giờ cần đến điều đó vì cô ấy đủ sức để lo cho con gái."

phi nhung tiet lo dieu dac biet ve cai tet cua con gai ruot tung bao nam giau kin - 6

Wendy thông minh, xinh đẹp, sống tự lập và là niềm hi vọng lớn của mẹ Phi Nhung.

phi nhung tiet lo dieu dac biet ve cai tet cua con gai ruot tung bao nam giau kin - 7

Cô bé từng xuất hiện trên sóng một talkshow trực tiếp cùng mẹ.

Vì sao Nam Cường phát ngôn Chạy show Tết sợ gặp phải xe chị Phi Nhung, anh Hoài Linh?
"Trên đường chạy show mà nhìn thấy xe chị Phi Nhung hay anh Hoài Linh là tôi phải tranh thủ chạy nhanh hơn", ông bố một con - Nam Cường cho biết.
Theo Anne (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Phi Nhung