Góc khuất của con gái Phi Nhung khi quyết trở thành y tá và lời hứa xúc động năm xưa

Ngày 27/03/2019 16:00 PM (GMT+7)

Phi Nhung tự hào chia sẻ thành công của con gái ruột, đồng thời nhắc lại lời hứa năm xưa của con khiến dân mạng xúc động.

XEM CLIP: Con gái ruột Phi Nhung hồi bé xuất hiện trong MV của mẹ.

Vốn là người rất kín tiếng trong chuyện đời tư nên những câu chuyện hậu trường về cuộc sống của Phi Nhung đều được khán giả hết sức quan tâm. Đặc biệt, thông tin về con gái ruột - Wendy được Phi Nhung giấu kín suốt hơn 20 năm càng nhận được sự chú ý lớn.

Mới đây, Phi Nhung đã tự hào khoe với công chúng về thành quả ngọt ngào của con gái ruột. Trên trang fanpage, nữ ca sĩ bày tỏ: “Mẹ cảm ơn tình yêu to lớn nhất đời của mẹ. Chúc mừng con gái của mẹ đã hoàn thành xong những ước mơ của mẹ hằng mong mỏi.

Giờ con hãy cố gắng hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình và sau này về phụ mẹ lo cho các em con nhé. Còn một lời hứa với mẹ là về Việt Nam thăm khám bệnh cho bà con ở vùng sâu vùng xa, từ giờ phút này mẹ con mình bắt đầu thực hiện ước mơ này nha con”.

Con gái Phi Nhung đã trở thành y tá điều dưỡng tại một trung tâm y tế lớn ở Mỹ.

Phi Nhung cũng tiết lộ, con gái cô đã chịu rất nhiều áp lực để theo đuổi đam mê.

Wendy đã trở thành y tá điều dưỡng tại một trung tâm y tế lớn ở Mỹ. Phi Nhung còn chia sẻ thêm rằng để hoàn thành ước mơ này, Wendy đã chịu rất nhiều áp lực trong mấy năm theo học ngành y và từng phải đi bác sĩ tâm lý. "Thật sự nằm mơ cũng không nghĩ con mình được như vậy, nhưng sẽ hứa với bà con, hai mẹ con sẽ sống bằng tấm lòng chân thật với bà con hải ngoại và trong nước, mong bà con ủng hộ cho hai mẹ con nhé".

Có thể thấy, dù phải chịu rất nhiều áp lực, thậm chí phải đến gặp bác sĩ tâm lý nhưng con gái Phi Nhung vẫn cố gắng học hành và theo đuổi niềm đam mê của mình. Thông qua tiết lộ của Phi Nhung, con gái cô từng hứa sẽ trở về Việt Nam để khám bệnh cho bà con vùng sâu vùng xa. Thông tin này lập tức nhận được sự quan tâm, ủng hộ của cư dân mạng.

Phi Nhung cũng hé lộ lời hứa năm xưa của con gái.

"Từ giờ phút này mẹ con mình bắt đầu thực hiện ước mơ này nha con”, nữ ca sĩ bộc bạch.

Wendy sinh năm 1992, là con gái ruột Phi Nhung nhưng được nữ ca sĩ giấu kín suốt 20 năm, chỉ được giới thiệu với khán giả vào tháng 4/2017. Sống ở Mỹ từ nhỏ, con gái Phi Nhung phải tập tự lập, tự chăm sóc bản thân nhưng cũng rất cảm thông cho sự bận rộn của mẹ.

Với Phi Nhung, những năm tháng qua cô đã âm thầm chịu đựng nỗi khổ khi nuôi con một mình: "Mẹ đã cực khổ âm thầm chịu đựng, sống độc thân một mình và đau khổ khi phải kiếm tiền nuôi con ăn học. Em bé áo xanh ngày nào đã không phụ lòng mẹ, giờ đã là thủ khoa, một cô y tá giỏi giang", cô từng chia sẻ với công chúng.

Con gái Phi Nhung chỉ được nữ ca sĩ công khai vào tháng 4/2017.

Phi Nhung tiết lộ điều đặc biệt về cái Tết của con gái ruột từng bao năm giấu kín
Dịp năm mới, Phi Nhung hiếm hoi chia sẻ hình ảnh của con gái ruột Wendy với người hâm mộ.
Theo Konge (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Gia đình Sao Việt