Phi Nhung lần đầu tiết lộ danh tính thực sự cha đẻ của con gái

Ngày 22/11/2017 16:00 PM (GMT+7)

Trước những thông tin sai rằng cha đẻ của con gái là ca sĩ Mạnh Quỳnh, Phi Nhung đã lần đầu tiết lộ danh tính của người đàn ông chưa một lần cô nói tới.

Tháng 4/2017, Phi Nhung bất ngờ chia sẻ việc có con ruột ở Mỹ sau nhiều năm giấu kín. Thông tin khiến khán giả ngỡ ngàng vì trước đó, Phi Nhung chưa bao giờ chia sẻ về việc này. Tại thời điểm Phi Nhung "khoe" con, Wendy (tên con gái ruột của Phi Nhung) đã cao lớn phổng phao, vừa đỗ thủ khoa ở Mỹ chuyên ngành Y tá và chuẩn bị học tiếp Thạc sĩ.

Phi Nhung lần đầu tiết lộ danh tính thực sự cha đẻ của con gái - 1

Với Phi Nhung, những năm tháng qua cô đã âm thầm chịu đựng nỗi khổ khi nuôi con một mình: "Mẹ đã cực khổ âm thầm chịu đựng, sống độc thân một mình và đau khổ khi phải kiếm tiền nuôi con ăn học. "Em bé Áo xanh" ngày nào đã không phụ lòng mẹ, giờ đã là thủ khoa, một cô y tá giỏi giang".

Sau khi Phi Nhung bất ngờ công khai con gái, đã xuất hiện nhiều tin đồn về cha của Wendy. Vốn có mối quan hệ thân thiết với Mạnh Quỳnh, dư luận không khỏi nghi ngờ đó chính là cha đẻ của con gái Phi Nhung. Tuy nhiên, nữ ca sĩ khẳng định: cha đẻ của Wendy không phải Mạnh Quỳnh. Giữa cô và nam ca sĩ chỉ là mối quan hệ bạn bè đồng nghiệp thân thiết, như là tri kỷ.

Còn cha của Wendy là một người đàn ông khác. Tuy không tiết lộ danh tính nhưng nữ ca sĩ cho biết cha Wendy là người tốt bụng, hiền lành. Phi Nhung thậm chí còn nói vui rằng nếu là con của Mạnh Quỳnh thì Wendy sẽ sở hữu gương mặt xinh hơn bây giờ nhiều.

Phi Nhung lần đầu tiết lộ danh tính thực sự cha đẻ của con gái - 2

Con gái Phi Nhung vừa đỗ thủ khoa chuyên ngành Y tá tại Mỹ vào hồi tháng 4/2017.

"Cha của bé là người Việt Nam và vẫn dành sự quan tâm của một người cha cho con. Phi Nhung luôn nói với con rằng, mẹ không có cơ hội có được cha và được cha quan tâm nhưng con thì phải có. Và bao nhiêu năm qua, tuy không ở cùng nhau nhưng chưa bao giờ cô bé bị thiếu thốn tình cảm của cha mẹ.

Còn về chu cấp kinh tế thì Phi Nhung chưa bao giờ cần đến điều đó vì cô ấy đủ sức để lo cho con gái. Tôi chỉ có thể nói được chừng ấy thôi và đây là lần đầu tiên tôi đồng ý chia sẻ với phóng viên" - chị Diễm, quản lý của Phi Nhung chia sẻ thêm về cha của Wendy.

Phi Nhung lần đầu tiết lộ danh tính thực sự cha đẻ của con gái - 3

Dù hai mẹ con ở cách xa nhau và không có nhiều thời gian chăm sóc con, nhưng Phi Nhung luôn sắp xếp để con có cuộc sống đầy đủ và an toàn.

Theo BeeGD (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Phi Nhung