Phi Nhung nắm tay “người chồng không bao giờ cưới” từ Quảng Trị đến Đồng Hới

Ngày 27/10/2017 17:55 PM (GMT+7)

Ngày 3/11, Phi Nhung sẽ hội ngộ Mạnh Quỳnh trên sân khấu liveshow “Đôi mắt người xưa” tại Quảng Trị.

Phi Nhung - Mạnh Quỳnh là những cái tên "làm mưa làm gió" trong làng nhạc hải ngoại những năm đầu thế kỷ 21. Đẹp đôi, ăn ý là thế, nhưng hai người lại chọn cách mãi làm tình nhân trên sân khấu thay vì đến với nhau ở ngoài đời.

Phi Nhung nắm tay “người chồng không bao giờ cưới” từ Quảng Trị đến Đồng Hới - 1

 Mạnh Quỳnh chia sẻ: “Tôi thấy mình may mắn khi gặp được Phi Nhung. Chính cô ấy đã đưa tôi đến đỉnh cao nghề nghiệp những năm 2001 đến 2004. Cô ấy không chỉ là một người bạn mà còn là người tôi rất thương yêu và nể trọng”.

Phi Nhung nắm tay “người chồng không bao giờ cưới” từ Quảng Trị đến Đồng Hới - 2

“Nếu Mạnh Quỳnh cưới Phi Nhung thì chắc hai đứa diễn không còn tình tứ vậy đâu. Bản thân Phi Nhung cũng vậy. Khi diễn với Mạnh Quỳnh, cô ấy nghĩ tôi là tình nhân, bước xuống sân khấu, đường ai nấy đi. Bởi vậy Phi Nhung luôn nói tôi là người yêu không bao giờ yêu và người chồng không bao giờ cưới”.

Ngoài đời, vợ Mạnh Quỳnh và Phi Nhung cũng biết nhau. 3 người thường hẹn hò đi ăn uống. Vợ anh "thông cảm" cho mối quan hệ này vì biết anh và Phi Nhung thân với nhau như... hai người đàn ông, không có gì đi quá mối quan hệ tình bạn. 

Phi Nhung nắm tay “người chồng không bao giờ cưới” từ Quảng Trị đến Đồng Hới - 3

 “Phi Nhung, cô ấy luôn là người bạn lớn của gia đình tôi” - Mạnh Quỳnh khẳng định.

Được biết, lần hội ngộ này, Mạnh Quỳnh quyết định rủ Phi Nhung về Đồng Hới làm show phục vụ người hâm mộ miền Trung. Anh muốn nhân cơ hội này gặp gỡ khán giả miền Trung và hát tặng cho những người yêu mến mình.  

Phi Nhung nắm tay “người chồng không bao giờ cưới” từ Quảng Trị đến Đồng Hới - 4

Mạnh Quỳnh muốn cùng Phi Nhung diễn tại liveshow "Đôi mắt người xưa" để đáp lại tình cảm yêu quý của khán giá miền Trung.

Không chỉ có Mạnh Quỳnh, Phi Nhung, Đôi mắt người xưa còn có sự góp mặt của nhiều giọng ca tên tuổi: Ngô Quốc Linh, Lưu Chí Vỹ, Quỳnh Trang, Châu Tuấn, Yến Nhi… Bên cạnh đó còn có sự xuất hiện của MC hải ngoại Kỳ Duyên và NSND Hoàng Dũng.

Phi Nhung nắm tay “người chồng không bao giờ cưới” từ Quảng Trị đến Đồng Hới - 5

NSND Hoàng Dũng là khách mời đặc biệt trong đêm liveshow "Đôi mắt người xưa".

Phi Nhung nắm tay “người chồng không bao giờ cưới” từ Quảng Trị đến Đồng Hới - 6

MC hải ngoại kỳ cựu Nguyễn Cao Kỳ Duyên sẽ tung hứng cùng “ông trùm Người phán xử” Phan Quân để cùng các giọng ca mang đến sự hấp dẫn cho chương trình.

Ngay sau đêm diễn tại Quảng Trị, Phi Nhung và Mạnh Quỳnh sẽ đưa liveshow về thành phố Đồng Hới vào ngày 4/11. 

>> Xem tiếp: CA SĨ PHI NHUNG: KHÔNG THỂ LẤY CHỒNG VÌ QUÁ ĐÔNG CON

Theo An Nhiên (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Phi Nhung