Phi Thanh Vân vừa trở về nhà sau 7 ngày nhập viện

Ngày 15/11/2016 14:53 PM (GMT+7)

Nữ diễn viên Phi Thanh Vân cho biết cô vừa ra viện sau 7 ngày nhập viện vì hôn mê, đột quỵ.

Thông tin Phi Thanh Vân nhập viện được ông xã chia sẻ lên trang cá nhân cách đây nhiều ngày. Tuy nhiên thời điểm đó không ai liên lạc được với nữ diễn viên "Cô gái xấu xí" nên thông tin chưa được xác thực. Sau 1 tuần nằm viện, Phi Thanh Vân đã trở về nhà và uống thuốc điều trị. Hiện tại sức khỏe của cô cũng chưa thực sự hồi phục hẳn. 

Phi Thanh Vân vừa trở về nhà sau 7 ngày nhập viện - 1

Phi Thanh Vân nằm viện vì hôn mê, đột quỵ.

Cô chia sẻ: "Ngày 8/11, Vân đang ở nhà thì đầu óc bỗng nhiên tối sầm và nằm mê man không biết gì, chồng tôi vội vã đưa tôi đi cấp cứu. Tôi bị đột quỵ do thiếu máu lên não, kiệt sức và phổi yếu"

Cựu người mẫu tâm sự, cô vốn là người có sức khỏe rất tốt dù công việc cô rất nhiều. Tuy nhiên thời gian gần đây sức khỏe cô ngày càng yếu đi. Phi Thanh Vân cho rằng sau nhiều lần sảy thai và lần sinh con đầu lòng lại sinh mổ nên thể trạng không mấy được tốt. 

Phi Thanh Vân vừa trở về nhà sau 7 ngày nhập viện - 2

Nữ diễn viên cũng phủ nhận việc có bầu lần 2.

Phi Thanh Vân cũng phủ nhận việc có bầu lần 2, cô cho biết sức khỏe của mình còn yếu nên chưa dám nghĩ đến việc có bầu. "Giờ đây tôi chỉ muốn nghỉ ngơi để có thể khỏe mạnh và chăm con lẫn đi làm việc trở lại", người đẹp nói thêm

Khải Anh
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Phi Thanh Vân